Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

Đánh giá đồng hồ thông minh PentagonFit Plus theo dõi thể dục mới để giảm cân

Deal Score0
Deal Score0

Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy 42% người trưởng thành ở Mỹ cho biết đã tăng cân , trung bình 29lbs, kể từ khi đại dịch bắt đầu. Do đó, các sản phẩm thể dục, đặc biệt là đồng hồ thông minh, đang có nhu cầu tăng đột biến. Một trong số đó là Đồng hồ thông minh PentagonFit Plus , một thiết bị theo dõi thể dục mới hỗ trợ hiệu quả trong việc quản lý cân nặng. Đây là một thiết bị thông minh kiểu quân đội Hoa Kỳ được các binh sĩ thực tế sử dụng để giảm cân và giữ dáng.

Các tính năng của đồng hồ thông minh PentagonFit Plus

  • Chống nước IP 67
  • Màn hình bảng LED dễ sử dụng
  • Bộ đếm calo và lời nhắc
  • Máy theo dõi nhịp tim có độ chính xác cao
  • Theo dõi bước màu xanh lam
  • Công nghệ theo dõi giấc ngủ
  • Chia sẻ dữ liệu

Thiết kế và xây dựng

Ngoài các tính năng thể dục ấn tượng, thiết bị theo dõi sức khỏe này còn có độ bền. Nó có chứng nhận chống nước IP 67, có nghĩa là nó không chỉ có khả năng chống nước ở độ sâu 30 mét mà còn có khả năng chống bụi, mồ hôi, ánh nắng và thời tiết.

PentagonFit-Plus-Smartwatch-Review

Hơn nữa, nó được cung cấp năng lượng bằng pin đồng xu. Và trong khi những tế bào này đã được biết đến với khả năng tự phóng điện thấp và tuổi thọ dài, tuổi thọ pin bền vững của đồng hồ thông minh chủ yếu là do cách bố trí PCB hiệu quả của nó . Nguồn điện được tối ưu hóa hoàn toàn, cho phép thiết bị kéo dài nhiều ngày sử dụng liên tục.

Tuy nhiên, mặc dù không thể phủ nhận sức mạnh của nó, chiếc đồng hồ thông minh này rất nhẹ nên nó sẽ không gây trở ngại cho bất kỳ hoạt động nào. Nó cũng có một dải có thể co giãn với ba màu: đen ngũ giác, đỏ quốc gia và xanh lá cây thanh niên.

PentagonFit-Plus-Smartwatch-Review

Bộ đếm calo và lời nhắc

Để giúp bạn giảm cân, thiết bị này đặt mục tiêu thể dục dựa trên thông tin của bạn. Ngoài việc theo dõi lượng calo đã đốt cháy, nó còn theo dõi lượng calo tiêu thụ, giúp bạn theo dõi những gì bạn ăn trong ngày. Ngoài ra, nếu bạn đã không hoạt động trong một thời gian, bạn sẽ nhận được lời nhắc tự động “Bắt đầu di chuyển”.

Màn hình chính xác cao

Trong khi tập luyện, các chỉ số quan trọng của bạn sẽ được đo, bao gồm nhịp tim và huyết áp của bạn. Cảm biến chính xác cao của nó , cũng được tích hợp vào đồng hồ thông minh PentagonFit đầu tiên, đảm bảo độ chính xác và khả năng hiển thị 100%. Sau đó, thông tin này có thể giúp bạn tạo một thói quen tập luyện được cá nhân hóa để giúp bạn giảm cân tốt nhất.

Theo dõi bước Penta gonFit Plus Blue Zone

Đồng hồ thông minh PentagonFit Plus có tính năng Theo dõi bước đi trong vùng màu xanh, tính năng đếm số bước và khoảng cách của bạn một cách chính xác.

PentagonFit-Plus-Smartwatch-Review

Công nghệ theo dõi giấc ngủ

Như các nghiên cứu đã chỉ ra, có mối tương quan trực tiếp giữa một giấc ngủ ngon và trọng lượng cơ thể khỏe mạnh. Rốt cuộc, thiếu ngủ có thể dẫn đến ăn quá nhiều và trao đổi chất không đều. Thiết bị này có thể theo dõi mô hình giấc ngủ của bạn, vì vậy bạn có thể thực hiện các bước thích hợp để đảm bảo bạn được nghỉ ngơi chất lượng.

Chia sẻ dữ liệu PentagonFit Plus

Để giúp bạn đánh giá sự tiến bộ của mình, bạn có thể kết nối nó với ứng dụng PentagonFit thông qua Bluetooth. Sau đó, bạn có thể trích xuất dữ liệu của mình và xem mục tiêu bạn đã đạt được cho đến nay và những bước bạn vẫn có thể thực hiện để đạt được cân nặng mong muốn.

PentagonFit Plus Giá và Tiền thưởng

Đồng hồ thông minh PentagonFit Plus có thể được mua với mức giá phải chăng là 19,95 đô la . Hơn nữa, bạn sẽ nhận được hơn 300 đô la tiền thưởng, bao gồm một bản sao miễn phí của sách điện tử 247 Bí mật trường thọ, quyền truy cập ngay lập tức vào học viện PentagonFit trong 14 ngày, quyền truy cập miễn phí vào Câu lạc bộ giảm cân PentagonFit và 60 ngày nhận email động lực và huấn luyện.

Khi sức khỏe trở thành ưu tiên hàng đầu hiện nay, bạn nên có các phương tiện dễ tiếp cận để đạt được mục tiêu giảm cân của mình. Đồng hồ thông minh PentagonFit Plus có thể giúp bạn đạt được điều đó. Để biết thêm đánh giá về những chiếc đồng hồ thông minh mới nhất , hãy xem các bài viết khác của chúng tôi.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

One Smartwatch
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart