Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

Đánh giá Umidigi Bison về thông số kỹ thuật và giá của điện thoại thông minh mới

Deal Score0
Deal Score0

Cách đây một thời gian ngắn, công ty Umidigi đã công bố đoạn giới thiệu cho điện thoại thông minh mới Umidigi BISON, cho biết nó đi kèm với một thiết kế thời trang và mạnh mẽ tương tự như những chiếc điện thoại dành cho trò chơi. Đây có thể là một chiếc điện thoại dòng mới mà Umidigi cung cấp hoặc chỉ là một chiếc điện thoại tạm thời của công ty, đây là những gì chúng ta sẽ biết trong tương lai. Và các thông số kỹ thuật và giá cả vẫn chưa được công bố.

Xem trước điện thoại thông minh Umidigi Bison

Thiết kế và thông số kỹ thuật cho bò rừng Umidigi

Nhìn chung, UMIDIGI BISON cho một vẻ ngoài chắc chắn khi các bức ảnh rò rỉ cho thấy điện thoại thông minh mới rất giống với thiết kế của UMIDIGI A7 Pro . Vì vậy, trong giao diện, BISON không có gì để phân biệt, nhưng điều thu hút sự chú ý là màn hình không có viền, điều này hiếm khi chúng ta tìm thấy ở điện thoại thông minh hiện đại chắc chắn có viền lớn và có notch ở mặt trước. camera, có thể là 16MP.

Từ phía sau, BISON đi kèm với bốn camera và cảm biến tốt hơn cho camera chính 64MP của Sony IMX, và ở bên phải của camera, có ba điểm nhỏ trên mặt sau có thể là cảm biến mới. Ở giữa mặt sau có tên “BISON” với biểu tượng độc đáo thể hiện điều đó, và ở các góc có gối để bảo vệ máy và thoải mái hơn khi mang điện thoại.

Xem trước điện thoại thông minh Umidigi Bison

Các tính năng khác và thiết kế cuối cùng vẫn chưa rõ nhưng chúng tôi hy vọng BISON sẽ đi kèm với pin lớn hơn, SoC tốt hơn và màn hình lớn có khả năng chống sốc, chống nước và bụi với xếp hạng IP68 / IP69 và có hai nút tùy chỉnh với máy quét dấu vân tay trên nút nguồn Ở bên cạnh. Về hệ điều hành, như thường lệ, nó sẽ là Stock Android 10.

Nói chính xác hơn, chúng tôi mong đợi rằng UMIDIGI Bison đi kèm với màn hình 6,5 inch độ phân giải 2340 x 1080 và chip MediaTek Helio P70 hoặc P90 để cho phép bạn chơi các trò chơi đầy thử thách với cài đặt đồ họa từ trung bình đến cao với số khung hình trên giây khá tốt, Và tối đa 6 GB RAM, bộ nhớ trong có thể mở rộng 64 hoặc 128 với thẻ MicroSD và pin 5000 mAh với cổng type-c và sạc nhanh 18W vì pin ở kích thước này sẽ mất một khoảng thời gian.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Về giá cả, Umidigi Bison dự kiến ​​sẽ ở mức giá rất hợp lý, dao động từ 250 đến 300 đô la, và điều này theo chiến lược của UMIDIGI là nhắm đến những khách hàng quan tâm đến điện thoại bình dân và đáng giá, và thời gian ra mắt chính thức sẽ vào ngày 17 của tháng này.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

One Smartwatch
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart