Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

Đánh giá đồng hồ thông minh Bakeey W3 ECG + HRV + SPO2

Deal Score0
Deal Score0

Màn hình cảm ứng màu lớn của Đồng hồ thông minh Bakeey W3, Với thiết kế thời trang phù hợp với dáng người cổ điển hoặc thể thao của bạn và trọng lượng nhẹ chỉ 38g Khi cầm trên tay và thoải mái khi sử dụng lâu, cho phép gọi điện, nhắn tin, email và các thông báo ứng dụng khác, Có khả năng kiểm tra xung và huyết áp, Theo dõi giấc ngủ, calo, Và có nhiều chế độ Thể thao, và cả những thứ khác như:

  • Nhịp tim động
  • Sơ đồ Lawrence
  • Chỉ số sức khỏe HRV
  • máy đo oxy trong máu
  • Máy đếm bước chân

Và đồng hồ thông minh chống nước IP68 của nó bảo vệ nó khỏi các vòi nước, nó thường được bảo vệ khỏi mồ hôi và có thể tưởng tượng được khi đeo nó khi tắm. Vì vậy, bạn sẽ có sự lựa chọn để sử dụng nó khi bạn rửa tay.

Đánh giá đồng hồ thông minh Bakeey W3 ECG + HRV + SPO2

Đặc trưng

Đồng hồ thông minh Bakeey W3 Hình tròn với kích thước màn hình 1,3 inch Loại TFT và độ phân giải 240 * 240pixels. dây đeo được làm từ TPU để sử dụng cho thể thao hoặc Da để sử dụng Trong các dịp hoặc tại nơi làm việc và anh ấy nói chung là thoải mái.

Đồng hồ thông minh Bakeey W3 làm nền tảng cho hầu hết các điện thoại di động có Bluetooth 4.0. Hỗ trợ khung Android 4.4 và iOS 8.0 trở lên. vì vậy, bạn có thể gọi điện thoại không gian, tin nhắn SMS và có nhiều loại thông báo (cuộc gọi, tin nhắn, E-send, Lịch, SNS, ví dụ: Twitter, Facebook, Wechat, QQ,) và hồ sơ thể thao, bao gồm máy đếm bước đi, máy đếm calo , camera điều khiển từ xa.

Đánh giá đồng hồ thông minh Bakeey W3 ECG + HRV + SPO2

Cung cấp cho bạn đồng hồ Theo dõi giấc ngủ tự động, theo dõi thời gian thực 24 giờ, phân tích khoa học về thời gian và chất lượng giấc ngủ.

Đi kèm với tính năng đo nồng độ oxy trong máu với độ chính xác cao bằng công nghệ sóng xung, Độ chính xác của PWTT vượt xa phép đo quang học. Với việc đo lượng oxy trong máu thường xuyên (đặc biệt là trong khi ngủ), sẽ đảm bảo lượng oxy trong máu ở mức bình thường.
Bằng cách phân tích sự khác biệt giữa từng nhịp tim và thu thập dữ liệu sức khỏe kịp thời, băng tần theo dõi HRV theo thời gian thực và kiểm soát điện tích của những thay đổi trong tim.

Và bạn có thể theo dõi tất cả những điều này bằng ứng dụng H Band để chăm sóc tình trạng sức khỏe tim mạch Sử dụng dữ liệu toàn diện, thân thiện Theo dõi và giúp cải thiện sức khỏe và ghi lại bài tập cả ngày Với các cảm biến chuyển động chính xác được tích hợp sẵn để phát hiện trạng thái thể thao theo thời gian thực của bạn. Nó ghi lại các bước, khoảng cách và lượng calo bị đốt cháy.

Khi điện thoại di động của bạn được để trong túi hoặc bạn không biết Di động đổ chuông, dây đeo sẽ rung để cảnh báo. Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một cuộc gọi đến quan trọng nào và bạn có thể Đặt khoảng thời gian cho người ít vận động trong thời gian làm việc bận rộn, nó sẽ nhắc bạn nghỉ ngơi bằng một rung nhẹ.

Pin

Dung lượng pin là 220mAh lithium polymer với thời gian chờ Khoảng 15 ngày và sử dụng thông thường Khoảng 5 ngày và thời gian sạc mất khoảng 2 giờ, Loại sạc là sạc từ tính, vì vậy, chỉ cần đặt thiết bị gần các điểm tiếp xúc của cáp, nó sẽ kết nối tự động và chính xác.

Đánh giá đồng hồ thông minh Bakeey W3 ECG + HRV + SPO2

Giá và tính sẵn có của Bakeey W3

Bakeey W3 hiện đang có sẵn trên cửa hàng Banggood với giá chỉ $ 41,49 . Đây là một mức giá rất tốt Vì vậy, đừng bỏ lỡ ưu đãi lớn này. Và để xem giá của nó hoặc mua nó, bạn có thể truy cập ưu đãi bằng cách nhấp vào biểu tượng cửa hàng.

FAQ Bakeey W3 SmartWatch

Ý bạn là HRV?

Sự thay đổi nhịp tim (HRV) đề cập đến sự biến đổi của các chu kỳ nhịp tim khác nhau. Nó chứa thông tin về sự điều hòa của hệ thống tim mạch bởi các yếu tố thần kinh, để đánh giá tình trạng của nó và phòng ngừa các bệnh tim mạch và các bệnh khác.

Bạn có hỗ trợ đồng hồ này GPS không?

Thật không may, đồng hồ này không được hỗ trợ GPS.

Đặc điểm kỹ thuật Bakeey W3

Phiên bản Bluetooth

 BT 4.0

 Hệ điều hành tương thích

 Android 4.4 trở lên, iOS 8.0 trở lên

 Chế độ hoạt động

 Một lần chạm + Nút nhấn

 Tên ứng dụng

 Ban nhạc H

 Ngôn ngữ ứng dụng

Tiếng Anh, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Ý, Đức, Nga, Pháp, Ba Tư, Trung Quốc giản thể, Phồn thể Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam

 Ngôn ngữ xem

Tiếng Trung, tiếng Trung Phồn thể, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Pháp, tiếng Việt, tiếng Bồ Đào Nha

 Không thấm nước

 IP67

 Cảm biến

 Cảm biến G, Cảm biến nhịp tim

 Màn

 Kích thước: 1.3 inch

 Loại: TFT

 Độ phân giải: 240 * 240pixels

 Pin

 Dung lượng pin: 220mAh 

 Thời gian chờ: Khoảng 15 ngày

 Thời gian sử dụng: Khoảng 5 ngày

 Thời gian sạc: Khoảng 2 giờ

 Loại sạc: Sạc từ tính

 Dây đeo

 Chất liệu: TPU, Da

 Chiều dài: Khoảng 250mm

 Chiều rộng: Khoảng 20mm

 Trọng lượng và Kích thước

 Kích thước sản phẩm: Khoảng 45 * 45 * 10mm  

 Trọng lượng sản phẩm: Khoảng 38g

Chức năng Bakeey W3

ECG + HRV

 Hỗ trợ

 Máy đo huyết áp

 Hỗ trợ

 Máy theo dõi oxy trong máu

 Hỗ trợ

 Theo dõi giấc ngủ

 Hỗ trợ

 Chế độ đa thể thao

 Hỗ trợ

 Máy đếm bước chân

 Hỗ trợ

 Lời nhắc cuộc gọi hoặc tin nhắn

 Hỗ trợ

 Từ chối cuộc gọi

 Hỗ trợ

 Thông báo

 Hỗ trợ Facebook, Twitter, Wechat, WhatsApp, v.v.

 Loại cảnh báo

 Rung động

 Màn hình sáng tự động

 Hỗ trợ

 Đồng hồ bấm giờ

 Hỗ trợ

 Các chức năng khác

Hỗ trợ Báo thức, Lịch, Nhắc nhở ít vận động, Chống lạc đường

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

One Smartwatch
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart