Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

Đánh giá đồng hồ thông minh theo dõi thể thao BlitzWolf BW-AT1

Deal Score0
Deal Score0

Đồng hồ thông minh BlitzWolf BW-AT1 là cơ hội tuyệt vời để bạn có được một chiếc đồng hồ thông minh với mức giá rất phải chăng. Nó là một thiết bị đo nhịp tim / giấc ngủ / huyết áp rất tốt và với nhiều tính năng.

Đánh giá BlitzWolf BW-AT1

Thiết kế của BlitzWolf BW-AT1:

BlitzWolf BW-AT1 có kiểu dáng và thiết kế thời trang, hiện đại. Nó là một vòng tròn đầy đủ với một nút vật lý ở bên cạnh cho phép bạn di chuyển giữa các số liệu thống kê khác nhau mà đồng hồ thông minh theo dõi và có thân máy tính với dấu thời gian ở trên cùng. Kích thước của nó là 46,8mm * 46mm * 12,6mm.

trong khi nó đi kèm với dây đeo TPU mềm tương thích với các dây đeo 22mm khác và khóa chốt bằng thép đảm bảo trải nghiệm đeo thoải mái và thân đồng hồ chỉ có màu đen, nhưng dây đeo có các màu đen, xám và đỏ.

Ở mặt sau, tôi sẽ thấy cảm biến nhịp tim hoạt động tốt và chiều cao của nó không làm phiền cổ tay. Và trong vòng một phút, bạn sẽ đo được nhịp tim. Và bên cạnh cảm biến, chúng tôi tìm thấy các chân sạc, chúng có từ tính nên nó không thấm nước.

Đánh giá đồng hồ thông minh toàn màn hình cảm ứng BlitzWolf BW-AT1

Để khám phá các tùy chọn khác, hãy đọc về Đánh giá đồng hồ thông minh BlitzWolf BW-HL2 .

Trưng bày:

Màn hình của đồng hồ thông minh BW-AT1 có IPS 1,3 inch với màn hình cảm ứng ở giữa và độ phân giải 240 * 240 pixel cho bạn hình ảnh độ nét cao, độ sáng màn hình có thể được điều chỉnh tùy ý.

Đánh giá BlitzWolf BW-AT1

Chống nước IP68:

Đồng hồ được xếp hạng IP68, giúp bảo vệ đồng hồ khỏi nước và bụi. Với điều này, nó sẽ tự động an toàn khỏi mồ hôi và có thể mặc nó khi tắm. Và không nên bơi lội khi đeo nó ở độ sâu hơn một mét và không quá nửa giờ, đặc biệt là ở vùng nước mặn.

Under the Hood of BlitzWolf BW-AT1:

Đồng hồ thông minh có cảm biến g, theo dõi nhịp tim, huyết áp cũng như theo dõi oxy trong máu. Thiết bị này quản lý chuyển động của bạn từng khoảnh khắc và chăm sóc bạn chu đáo suốt cả ngày dài.

Đánh giá BlitzWolf BW-AT1

Các hoạt động:

Nó cũng có thể được cấu hình đồng hồ thông minh BW-AT1 ở 8 chế độ thể thao bao gồm đi bộ, chạy, đi xe đạp, nhảy cầu, cầu lông, bóng rổ, bóng đá và bơi lội.

Các tính năng bổ sung là theo dõi nhịp tim theo thời gian thực để kiểm tra nhịp đập bình thường hay thấp hay cao, theo dõi giấc ngủ để biết bạn ngủ sâu hay ngủ nhẹ, theo dõi huyết áp và nồng độ oxy trong máu để cải thiện khả năng hoạt động của tim mạch. , chống tăng cân, máy đếm bước đi, thông báo cuộc gọi hoặc tin nhắn, đồng hồ bấm giờ, báo thức, Lịch, lời nhắc ít vận động và bộ điều khiển máy ảnh từ xa để chụp ảnh selfie chỉ bằng một cái chạm trên màn hình và bạn có thể điều khiển nhạc chỉ từ một chiếc đồng hồ.

Nó cung cấp lời khuyên về sức khỏe như khi bạn cần ngủ, nghỉ ngơi, tập thể dục, thức dậy,… Nó cũng thông báo cho bạn khi có cuộc gọi đến ngay cả trong môi trường ồn ào.

Ngoài ra, nó có Bluetooth 4.0 tương thích với hệ điều hành Android 4.4 trở lên hoặc iOS 8.0 trở lên, sẽ tốt hơn nếu nó có 5.0 cho kết nối nhanh hơn và phạm vi lớn hơn.

Ứng dụng Da Fit:

BlitzWolf BW-AT1, Nó đi kèm với một ứng dụng di động Da Fit cho Android và iOS, để giúp bạn thiết lập đồng hồ và sử dụng đồng hồ hiệu quả hơn. Bạn có thể tận dụng một số tính năng và số liệu thống kê và chức năng mà không cần bất kỳ thiết bị bổ sung nào, chẳng hạn như các bước đã thực hiện, giờ ngủ và các phép đo nhịp tim bạn đã thực hiện. Và bạn có thể đặt báo thức, thay đổi mặt đồng hồ hoặc bạn có thể đặt mục tiêu số bước hàng ngày, thay đổi cài đặt hồ sơ của mình.

Và dữ liệu thu thập được sau đó có thể được đồng bộ hóa với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Hãy nhớ rằng đây không phải là thiết bị cấp y tế, đó là lý do tại sao nó không dựa hoàn toàn vào dữ liệu của đồng hồ thông minh.

Tải xuống ứng dụng thông qua Cửa hàng Google Play hoặc Cửa hàng ứng dụng Apple, vì vậy bạn biết đó là một ứng dụng an toàn.

Làm thế nào để kết nối?

Kết nối BlitzWolf BW-AT1 với điện thoại của bạn thật dễ dàng. Sau khi cài đặt và thiết lập ứng dụng Da Fit, tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập và nhấp vào dấu + ở đầu trang chính. nhấp vào BW-AT1 và nó sẽ được thực hiện Giao tiếp trực tiếp và không có bất kỳ biến chứng nào.

Nhận thông báo

Các thông báo được hiển thị rõ ràng và dễ đọc. Bạn có thể vuốt từ trên xuống để xem các thông báo và bấm vào đó để xem nội dung. Hoặc quay lại thông báo bạn đã bỏ lỡ và đọc nội dung.

Bạn có thể chọn nhiều ứng dụng phổ biến khác nhau để đưa ra thông báo trên BlitzWolf BW-AT1 của mình. Ví dụ: WhatsApp, tin nhắn văn bản SMS, cuộc gọi đến, WeChat và các Ứng dụng khác được hỗ trợ.

Mặt đồng hồ

BlitzWolf BW-AT1 có sẵn ba mặt đồng hồ khác nhau được cài đặt sẵn, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa chúng trong ứng dụng Da Fit.

Tuổi thọ pin

Đồng hồ thông minh cung cấp dung lượng pin 280 mAH cho bạn 7 ngày sử dụng bình thường và 20 ngày chờ và điều này tùy thuộc vào số lượng hoạt động bạn theo dõi, Và bạn phải sạc nó bằng cáp sạc từ tính và quá trình này mất khoảng 2 giờ.

Đánh giá đồng hồ thông minh toàn màn hình cảm ứng BlitzWolf BW-AT1

Giá và tính sẵn có của BlitzWolf BW-AT1:

BlitzWolf BW-AT1 hiện được bán trên Banggood với giá 25,99 USD và cửa hàng Aliexpress với giá 27,68 USD . Đây là một mức giá rất tốt Vì vậy, Đừng bỏ lỡ. Lấy một cái. Và để xem giá của nó hoặc mua nó, bạn có thể truy cập ưu đãi bằng cách nhấp vào biểu tượng cửa hàng.

Đánh giá đồng hồ thông minh toàn màn hình cảm ứng BlitzWolf BW-AT1

Đặc điểm kỹ thuật của BlitzWolf BW-AT1

 • Chất liệu: Silicone
 • Màu đen, xám, đỏ
 • Phiên bản Bluetooth BT 4.0
 • Hệ điều hành tương thích Android 4.4 trở lên, iOS 8.0 trở lên
 • Chế độ hoạt động Màn hình cảm ứng đầy đủ + Nút bấm
 • Tên ứng dụng Da Fit
 • Chống thấm nước sâu IP68 chống thấm nước
 • Cảm biến G-sensor, Cảm biến nhịp tim
 • Kích thước: 1.3 inch
 • Loại: IPS
 • Độ phân giải: 240 * 240 pixel
 • Dung lượng pin: 280mAh
 • Thời gian chờ: Khoảng 20 ngày
 • Thời gian sử dụng: Khoảng 7 ngày
 • Thời gian sạc: Khoảng 2,5 giờ
 • Loại sạc: Sạc từ tính
Đánh giá đồng hồ thông minh toàn màn hình cảm ứng BlitzWolf BW-AT1

Tính năng BlitzWolf BW-AT1

 • Màn hình cảm ứng đầy đủ 1,3 inch với Màn hình giao diện người dùng động
 • Máy đo oxy huyết áp nhịp tim thông minh
 • Kiểm soát độ sáng thuận tiện
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ
 • Hiển thị thời tiết trong thời gian thực
 • Chống thấm nước sâu IP68
Các tính năng đặc biệt
 Không thấm nước  IP68 chống thấm nước sâu
 Theo dõi nhịp tim  Được hỗ trợ
 Máy đo huyết áp  Được hỗ trợ
 Máy theo dõi oxy trong máu  Được hỗ trợ
 Theo dõi giấc ngủ  Được hỗ trợ
 Chế độ đa thể thao  Được hỗ trợ: đi bộ, chạy, đạp xe, nhảy cầu, cầu lông, bóng rổ, bóng đá, bơi lội 
 8 chế độ thể thao, v.v.
 Máy đếm bước chân  Được hỗ trợ
 Lời nhắc cuộc gọi hoặc tin nhắn  Được hỗ trợ
 Hiển thị ID cuộc gọi  Được hỗ trợ
 Chế độ không làm phiền  Được hỗ trợ
 Thông báo  Hỗ trợ Facebook, Twitter, Wechat, WhatsApp, v.v.
 Loại cảnh báo  Rung động
 Đồng hồ báo thức   Hỗ trợ 3 bộ báo động
 Cài đặt thời gian 12h / 24h  Được hỗ trợ 
 Đẩy thời tiết  Được hỗ trợ
 Điều chỉnh độ sáng  Được hỗ trợ
 Màn hình sáng tự động  Được hỗ trợ
 Đồng hồ bấm giờ  Được hỗ trợ 
 Cac chưc năng khac  Hỗ trợ báo thức, lịch, nhắc nhở ít vận động, điều khiển máy ảnh từ xa, Chống thất lạc,
Ngôn ngữ ứng dụng  Tiếng Ukraina, tiếng Nga, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Thái, tiếng Trung giản thể, tiếng Trung phồn thể, tiếng Anh, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ả Rập, tiếng Hàn
 Ngôn ngữ xem  Tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Nhật, tiếng Trung
 Ngôn ngữ đẩy  Hỗ trợ hơn  30  ngôn ngữ.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

One Smartwatch
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart