Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

Đánh giá đồng hồ thông minh BlitzWolf BW-AT2 Snartwatch nâng cấp mới

Deal Score+1
Deal Score+1

BlitzWolf đã ra mắt đồng hồ thông minh mới nhất, là phiên bản thứ hai của BW-AT1, ra mắt vào năm 2019 với sự phổ biến rộng rãi, phiên bản mới có tên BlitzWolf BW-AT2 với những cập nhật tốt về pin, Bluetooth và hỗ trợ cho nhiều tính năng hiện đại mà thời điểm đó chưa có.

blitzwolf-bw-at2-smartwatch-review

Các tính năng chính của BlitzWolf BW-AT2

  • Màn hình cảm ứng toàn phần 1,3 inch
  • 400mAh Big Battey
  • Mặt đồng hồ tùy chỉnh
  • Máy theo dõi nhịp tim tự động 7x24h
  • Máy đo huyết áp & oxy
blitzwolf-bw-at2-smartwatch-review

Thiết kế

Về thiết kế, BlitzWolf BW-AT2 là chiếc đồng hồ thể thao mang dáng vẻ giản dị, thanh lịch, có phần giống với phiên bản trước. Rất đơn giản, nó có hình tròn với hai nút ở bên cạnh, một nút để bật-tắt và nút kia để di chuyển giữa các số liệu thống kê khác nhau mà đồng hồ thông minh tuân theo. Chất lượng sản xuất tốt từ nhựa và không có gì sai với nó ngay cả khi kích thước và trọng lượng của đồng hồ có thể chấp nhận được để nó không vượt quá 55 gram.

blitzwolf-bw-at2-smartwatch-review

Mặc dù nó đi kèm với dây đeo silicone tương thích với các dây đeo 22 mm khác để có thể thay đổi dây đeo, phần thân trên của đồng hồ chỉ có màu đen, nhưng phần còn lại của thân và dây đeo có màu đen, xám và màu xanh lá.

Ở mặt sau, tôi sẽ tìm thấy cảm biến đo nhịp tim để đo nhịp tim, và bên cạnh cảm biến chúng tôi cũng tìm thấy chân sạc, có từ tính để không thấm nước.

blitzwolf-bw-at2-smartwatch-review

Màn hình hiển thị

Màn hình của đồng hồ thông minh BW-AT2 có 1,3 IPS với màn hình cảm ứng và độ phân giải 240 * 240 pixel tương tự như trong BW-AT1 hai năm trước, mặc dù nó hiển thị cho bạn hình ảnh có độ phân giải cao và độ sáng màn hình có thể được điều chỉnh, nhưng nó có thể tốt hơn thế này.

Ngoài ra, độ tương phản của màn hình dưới ánh nắng mặt trời ở một mức độ nào đó có thể chấp nhận được.

blitzwolf-bw-at2-smartwatch-review

Chống thấm nước

Đồng hồ thông minh có xếp hạng IP68, bảo vệ nó khỏi nước và bụi, an toàn khỏi mồ hôi và đeo nó khi rửa tay hoặc có thể đeo nó trong khi tắm nếu nó không ở trong nước nóng. Không nên bơi lội, đặc biệt là ở vùng nước mặn.

Dưới lớp vỏ của BlitzWolf BW-AT2

Đồng hồ thông minh BW-AT2 có cảm biến g để theo dõi nhịp tim, huyết áp cũng như máy theo dõi oxy trong máu. Thiết bị này quản lý chuyển động của bạn trong từng khoảnh khắc và chăm sóc bạn chu đáo suốt cả ngày.

blitzwolf-bw-at2-smartwatch-review

Theo dõi sức khỏe và thể chất của BlitzWolf BW-AT2

Đồng hồ thông minh BlitzWolf BW-AT2 được trang bị 8 chế độ thể thao bao gồm đi bộ, chạy, đạp xe, nhảy, cầu lông, bóng rổ, bóng đá và bơi lội.

Các tính năng bổ sung là theo dõi nhịp tim theo thời gian thực để kiểm tra nhịp đập bình thường thấp hay cao, theo dõi giấc ngủ để xem bạn ngủ sâu hay ngủ nhẹ, theo dõi huyết áp và nồng độ oxy trong máu để cải thiện khả năng hoạt động của tim mạch. Chống tăng cân, đếm bước đi, thông báo cuộc gọi hoặc tin nhắn, đồng hồ bấm giờ, báo thức, lịch, nhắc nhở không ngồi, điều khiển từ xa trong máy ảnh để chụp ảnh tự sướng với một lần chạm trên màn hình và bạn có thể điều khiển nhạc chỉ từ một giờ.

Cung cấp các lời khuyên về sức khỏe như khi bạn cần ngủ, nghỉ ngơi, tập thể dục, thức dậy, v.v. Nó cũng thông báo cho bạn khi có cuộc gọi đến.

Ngoài ra, nó có Bluetooth 5.0 tương thích với Android 4.4 trở lên hoặc iOS 8.0 trở lên.

Từ ứng dụng Fit

BlitzWolf BW-AT2 tương thích với ứng dụng Da Fit dành cho Android và iOS, giúp bạn thiết lập và sử dụng đồng hồ hiệu quả hơn. Bạn có thể tận dụng một số tính năng, số liệu thống kê và chức năng mà không cần bất kỳ thiết bị bổ sung nào, chẳng hạn như các bước đã thực hiện, số giờ ngủ và các phép đo nhịp tim mà bạn đã thực hiện. Bạn có thể đặt báo thức, thay đổi mặt đồng hồ hoặc bạn có thể đặt mục tiêu số bước hàng ngày và thay đổi cài đặt hồ sơ của mình.

Dữ liệu được thu thập sau đó có thể được đồng bộ hóa với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Hãy nhớ rằng đây không phải là thiết bị y tế, đó là lý do tại sao nó không hoàn toàn phụ thuộc vào dữ liệu của đồng hồ thông minh.

Ứng dụng được tải xuống thông qua Cửa hàng Google Play hoặc Cửa hàng ứng dụng Apple, vì vậy bạn biết đó là một ứng dụng an toàn.

Làm thế nào để liên lạc?

Thật dễ dàng kết nối BlitzWolf BW-AT2 với điện thoại của bạn. Sau khi cài đặt và thiết lập ứng dụng Da Fit, tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập và nhấp vào dấu + ở đầu trang chính của ứng dụng và nó sẽ tìm kiếm và tìm thấy đồng hồ trong vài giây và khi đó xong, nhấn BW-AT2 và nó sẽ giao tiếp trực tiếp và không có bất kỳ biến chứng nào.

Thông báo

Thông báo hiển thị rõ ràng và dễ đọc. Bạn có thể vuốt xuống để xem thông báo và chạm để xem nội dung hoặc quay lại thông báo bạn đã bỏ lỡ và đọc nội dung.

Bạn có thể chọn nhiều ứng dụng phổ biến khác nhau để cung cấp thông báo trên BlitzWolf BW-AT2. Ví dụ: WhatsApp, Twitter, Facebook, Instagram, SMS, cuộc gọi đến, WeChat và các ứng dụng khác được hỗ trợ.

blitzwolf-bw-at2-smartwatch-review

Xem mặt đồng hồ

BlitzWolf BW-AT1 có bốn mặt đồng hồ khác nhau được cài đặt sẵn và bạn có thể chuyển đổi giữa chúng dễ dàng từ đồng hồ hoặc thông qua ứng dụng Da Fit với các mặt đồng hồ bổ sung và khả năng tùy chỉnh.

Pin BlitzWolf BW-AT1 và thời gian sạc

Đồng hồ thông minh BW-AT1 cung cấp pin 400mAh cung cấp cho bạn 10 ngày sử dụng bình thường và 20 ngày chờ, tùy thuộc vào số lượng hoạt động bạn theo dõi và bạn phải sạc nó bằng cáp sạc từ tính và điều đó mất khoảng hai giờ.

blitzwolf-bw-at2-smartwatch-review

Giá BlitzWolf BW-AT2 bao nhiêu? Mua ở đâu?

Các BlitzWolf BW-AT2 hiện đang có sẵn tại cửa hàng Banggood cho một mức giá rất tốt Vì vậy, đừng bỏ lỡ rất nhiều này. bạn có thể truy cập phiếu mua hàng bằng cách nhấp vào biểu tượng cửa hàng.

Phụ kiện đóng gói

  • Đồng hồ thông minh BlitzWolf BW-AT2
  • Cáp sạc
  • Hướng dẫn sử dụng
blitzwolf-bw-at2-smartwatch-review

Đặc điểm kỹ thuật của BlitzWolf BW-AT2

Model

BlitzWolf BW-AT2

Phiên bản Bluetooth

BT 5.0

Hệ điều hành tương thích

Android 4.4 trở lên, iOS 8.0 trở lên

Chế độ hoạt động

Toàn màn hình cảm ứng + Nút bấm

Tên ứng dụng

Dafit

Ngôn ngữ ứng dụng

Tiếng Đan Mạch, tiếng Ukraina, tiếng Nga, tiếng Bungari, tiếng Bokmal, tiếng Na Uy, tiếng Hindi, tiếng Indonesia, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Séc, tiếng Nhật, tiếng Pushto, tiếng Pháp, tiếng Ba Lan, tiếng Thái, tiếng Thụy Điển, tiếng Trung giản thể, tiếng Trung phồn thể, tiếng Romania, tiếng Phần Lan, tiếng Anh, tiếng Hà Lan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Việt Nam, Ả Rập, Hàn Quốc

Ngôn ngữ xem

Tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ả Rập, tiếng Nga, tiếng Ukraina, tiếng Nga, tiếng Bồ Đào Nha

Chống thấm nước

Chống thấm nước IP68

Cảm biến

Cảm biến G, Cảm biến nhịp tim

Màn hình

Kích thước: 1,3 inch

Loại: IPS

Độ phân giải: 240 * 240pixels

Pin

Dung lượng pin: 400mAh Pin lớn

Thời gian sử dụng: khoảng 7-10 ngày

Thời gian sạc: khoảng 2 giờ

Loại sạc: Sạc từ tính

Dây đeo

Chất liệu: Dây đeo bằng silicone Kích thước: khoảng 120 + 85 * 22mm (hỗ trợ dây đeo có thể tháo rời 22mm phổ biến)

Kích thước

Kích thước sản phẩm: khoảng 52 * 12mm

Trọng lượng sản phẩm: khoảng 55g

Chức năng

Tất cả thời tiết theo dõi nhịp tim

Hỗ trợ, thiết lập trong Ứng dụng.

Máy đo nhịp tim

Hỗ trợ

Máy đo huyết áp

Hỗ trợ

Máy theo dõi oxy trong máu

Hỗ trợ

Nhắc nhở chu kỳ kinh nguyệt

Hỗ trợ

Theo dõi giấc ngủ

Hỗ trợ

Máy đếm bước chân

Hỗ trợ

Lượng calo

Hỗ trợ

Khoảng cách

Hỗ trợ

Đồng hồ bấm giờ

Hỗ trợ

Hẹn giờ

Hỗ trợ

Loại cảnh báo

Rung động

Điều chỉnh độ sáng

Hỗ trợ

Điều khiển âm nhạc

Hỗ trợ

Nhiều mặt đồng hồ

Hỗ trợ, thiết lập trong Ứng dụng.

Mặt đồng hồ tùy chỉnh

Hỗ trợ

Lời nhắc cuộc gọi hoặc tin nhắn

Hỗ trợ

Hiển thị ID cuộc gọi

Hỗ trợ

Từ chối cuộc gọi

Hỗ trợ

Chế độ đa thể thao

Hỗ trợ

Cài đặt đào tạo

Hỗ trợ

Đường chạy GPS

Hỗ trợ, thiết lập trong Ứng dụng.

Thông báo

Hỗ trợ

Chế độ rạp hát

Hỗ trợ

Chế độ không làm phiền

Hỗ trợ

Tìm điện thoại, Tìm vòng đeo tay

Hỗ trợ

Đồng hồ báo thức thông minh

Hỗ trợ 3 nhóm Có thể được thiết lập để lặp lại

Nhắc nhở ít vận động

Hỗ trợ, thiết lập trong Ứng dụng.

Nhắc nhở uống nước

Hỗ trợ, thiết lập trong Ứng dụng.

12/24 giờ Thời gian

Hỗ trợ, thiết lập trong Ứng dụng.

Nâng cấp chương trình cơ sở

Hỗ trợ

Đặt lại đồng hồ

Hỗ trợ

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

One Smartwatch
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart