Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

Đánh giá đồng hồ thông minh BlitzWolf BW-HL1 Pro Nâng cấp mới

Deal Score0
Deal Score0

BlitzWolf BW-HL1 Pro Là phiên bản mới và cải tiến của đồng hồ thông minh BW-HL1 , trong bản nâng cấp này, BlitzWolf đã làm rất tốt việc cải tiến chiếc đồng hồ thông minh huyền thoại này về màn hình lớn hơn hoạt động toàn cảm ứng và thiết kế bên trong của các menu và thậm chí hình thức bên ngoài đã trở nên giống với Apple Watch, Ngoài việc cung cấp cho nó Bluetooth 5.0v và pin lớn hơn phiên bản trước Và điều quan trọng nhất ở mức giá bình dân. Nếu bạn muốn biết thêm, hãy đọc phần Đánh giá BW-HL1 Pro, Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn phân tích chuyên sâu về sản phẩm.

Đặc điểm của BlitzWolf BW-HL1 Pro

  • Màn hình lớn cảm ứng toàn phần 54 inch + Thao tác nút thuận tiện
  • Pin lớn 260mAh, Thời gian chờ trong khoảng 30 ngày
  • Bữa ăn kép thay thế: Kiểu thông minh + Kiểu danh sách
  • Nhiều hình nền đồng hồ trên ứng dụng
Đánh giá đồng hồ thông minh BlitzWolf BW-HL1 Pro

Thiết kế

Về thiết kế, BlitzWolf BW-HL1 Pro thực sự giống với Apple Watch từ phần thân, màn hình, dây đeo, thậm chí cả nút bấm và tôi nghĩ đó là một điều tốt, nó được trang bị màn hình hình chữ nhật lớn với các đường cong trên hai bên, có vẻ như thân được làm bằng kim loại với chất lượng sản xuất cao và nó cũng có một nút vật lý ở bên phải để di chuyển giữa các menu, Kích thước của đồng hồ rất phù hợp với kích thước 43,5 * 37 * 9,8mm và nhẹ khoảng 55g để bạn không cảm thấy chiếc đồng hồ thông minh này trên tay.

Về phần dây đeo, được làm bằng silicone cao cấp với kích thước phổ thông là 20 mm và dài 210 mm nên đeo trong thời gian dài rất thoải mái và mềm mại trên cổ tay với các lỗ thoát hơi ở chính giữa. giống như dây đeo mà chúng tôi tìm thấy trong Apple Watch và điều này để tránh mồ hôi và dây đeo có thể tháo rời được thay đổi bằng thiết kế khóa an toàn độc đáo, vì vậy bạn có thể thay đổi dây đeo bằng bất kỳ màu nào bạn muốn ngoài việc nó có ba màu chính đen, xám và hồng.

Đánh giá đồng hồ thông minh BlitzWolf BW-HL1 Pro

Mặt sau của BW-HL1 Pro làm bằng nhựa và chúng tôi tìm thấy cảm biến nhịp tim và 2 chân cắm cho bộ sạc từ tính, Cả hai đều hoàn toàn không thấm nước nên bạn đừng lo lắng về điều đó.

Đánh giá đồng hồ thông minh BlitzWolf BW-HL1 Pro

Chống thấm nước

Với tiêu chuẩn chống nước IP68, bạn có thể bơi hoặc tắm với BlitzWolf BW-HL1 Pro mà không cần lo lắng. Ngay cả khi trời mưa, Đồng hồ thông minh này hoàn toàn có thể xử lý nước để bơi với độ sâu tối đa 1m, trong Thời gian giới hạn 30 phút, Đồng thời không ủng hộ lặn dưới biển hoặc tắm trong nước nóng, chỉ cần đảm bảo làm sạch nó bằng nước sạch sau khi tiếp xúc với nước muối (nước biển hoặc mồ hôi). Bằng cách này, bạn làm sạch nó và ngăn nó bị hư hỏng.

Giao diện

Màn hình hiển thị của chiếc đồng hồ này rất ấn tượng, nó đi kèm với màn hình IPS màu và lớn hơn bình thường với kích thước 1.54 ”và độ phân giải 240 x 240 pixel, độ sắc nét của màu sắc tốt và độ sáng phù hợp với khả năng thay đổi. giữa 6 cấp độ, tất cả những điều này mang đến cho bạn chất lượng hình ảnh tuyệt vời và làm cho đồng hồ trở nên thanh lịch hơn với mặt đồng hồ và thông tin có thể được nhìn thấy trên màn hình dưới ánh nắng mặt trời một phần và nó được trang bị Kính cong 2,5D mang lại cho nó một sự tuyệt vời cảm giác ở các cạnh, không giống như phiên bản trước BW-HL1 , là một màn hình nhỏ hơn và hoạt động bằng cảm ứng điểm, nhưng BlitzWolf BW-HL1 Pro có màn hình cảm ứng đầy đủ ngoài cảm ứng điểm.

Không chỉ vậy, nó còn được trang bị thêm nhiều hình nền mặt đồng hồ, bạn có thể tải và đồng bộ hóa hơn 20 mặt trong App.

Menu

Các menu trong chiếc đồng hồ này có kiểu dáng kép để bạn lựa chọn giữa chúng và đây là thứ không có trong phiên bản cũ BW-HL1 vốn có một kiểu dáng bình thường. Phong cách đầu tiên trên chiếc đồng hồ thông minh này là menu thông minh có các biểu tượng ở dạng bong bóng tương tự như danh sách của Apple Watch nổi tiếng và điều này bạn sẽ thích nó, đặc biệt là việc điều hướng giữa các menu và chức năng rất mượt mà và nhanh chóng mà không lỗi, và kiểu thứ hai là menu thông thường “Danh sách”.

Đánh giá đồng hồ thông minh BlitzWolf BW-HL1 Pro

Kết nối

Về kết nối, đồng hồ bao gồm phiên bản Bluetooth 5.0 mới ổn định hơn và tương thích với Android 4.4 trở lên và iOS 8.0 trở lên. Bạn có thể dễ dàng kết nối điện thoại thông minh qua Bluetooth với phạm vi khoảng 10 mét và nhận mọi thông tin ngay trên đồng hồ thông minh của mình. Chúng tôi cũng có thể từ chối cuộc gọi hoặc trả lời tin nhắn. Bạn nhận được tất cả các thông báo ngay trên màn hình chính mà không cần phải rung nhẹ. Sau khi kết nối, bạn có thể chụp ảnh từ xa từ đồng hồ hoặc phát / tạm dừng, tua lại hoặc chuyển tiếp các bài hát trên điện thoại của mình.

Ứng dụng FitCloundPro

Đầu tiên, để đảm bảo kết nối lý tưởng giữa đồng hồ thông minh và điện thoại của bạn, chúng tôi cần tải xuống và cài đặt ứng dụng FitCloundPro có sẵn trên Cửa hàng Google Play và Apple Store hoặc bằng cách quét mã QR được cung cấp trong hướng dẫn sử dụng ứng dụng được ủng hộ Hệ thống ios 8.0 trở lên và Android 4.4. trở lên Và Nó có một giao diện người dùng khá cơ bản. giúp bạn theo dõi quá trình tập luyện hàng ngày của mình.

Đánh giá đồng hồ thông minh BlitzWolf BW-HL1 Pro

Tất nhiên, bất cứ khi nào bắt đầu, bạn cần phải ghép nối BlitzWolf BW-HL1 Pro, những gì sẽ chỉ mất một vài giây. Và bạn có thể thay đổi cài đặt của đồng hồ như hồ sơ của mình và bạn có thể xem / chỉnh sửa thông tin cá nhân mà bạn đã nhập trước đó. Tương tự, bạn cũng có thể xem / chỉnh sửa mục tiêu của mình về số bước cần thực hiện trong một ngày.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ứng dụng để đồng bộ hóa ngôn ngữ đồng hồ với điện thoại của mình thông qua Bluetooth.

Nhận thông báo

Lời nhắc thông báo trên BW-HL1 Pro là thứ đáng để đánh giá cao. Bạn có thể nhận thông báo cho các cuộc gọi, tin nhắn và một số ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Twitter, Whatsapp, Skype, Instagram và SMS bằng 10 ngôn ngữ khác nhau. Nếu bạn bỏ lỡ một cuộc gọi hoặc tin nhắn, bạn sẽ được nhắc nhở bằng cách rung trên cổ tay. Bạn cũng có thể nhận thông báo từ các ứng dụng khác trên điện thoại của mình trực tiếp trong đồng hồ thông minh và tất cả điều này bằng cách kích hoạt nó trong ứng dụng.

Đánh giá đồng hồ thông minh BlitzWolf BW-HL1 Pro

Sức khỏe và Thể chất trên BlitzWolf BW-HL1 Pro

BlitzWolf BW-HL1 Pro Đây là một chiếc đồng hồ thông minh có nhiều tính năng về sức khỏe và thể dục, bạn có thể theo dõi rất nhiều thứ có thể giúp bạn duy trì sức khỏe và thể chất của mình suốt 24 giờ. Bạn có thể theo dõi nhiều hoạt động và theo dõi sức khỏe thường xuyên như đo nhịp tim, huyết áp và Theo dõi oxy trong máu, Theo dõi giấc ngủ. Nhưng bạn cần biết rằng kết quả do đồng hồ này cung cấp không chính xác và không so sánh với thiết bị y tế và chức năng của nó là cung cấp cho bạn kết quả và ý kiến ​​phù hợp với tình trạng sức khỏe và thể chất của bạn để bạn có thể thực hiện các quy trình phù hợp.

Đánh giá đồng hồ thông minh BlitzWolf BW-HL1 Pro

Theo dõi các hoạt động

Chế độ “Huấn luyện” cho phép bạn theo dõi hiệu suất của mình dưới 8 môn thể thao khác nhau, bao gồm đi bộ, chạy, đạp xe, nhảy cầu, cầu lông, bóng rổ, bóng đá và bơi lội. Không nhiều, nhưng nó là môn thể thao phổ biến nhất. BW-HL1 Pro cũng bao gồm tính năng theo dõi bước đi, khoảng cách và bộ đếm calo tự động.

Đánh giá đồng hồ thông minh BlitzWolf BW-HL1 Pro

Thời lượng pin của BlitzWolf BW-HL1 Pro

Đồng hồ thông minh BW-HL1 Pro được trang bị pin 260 mAh, có thể cho bạn thời gian chờ lên đến 20 ngày.

Để sạc, hãy kẹp hai chân vào mặt sau của đồng hồ và kết nối bộ sạc USB. Chúng tôi mất khoảng 2 giờ để sạc đầy bằng bộ sạc từ tính.

Đánh giá đồng hồ thông minh BlitzWolf BW-HL1 Pro

Giá và tính sẵn có của BlitzWolf BW-HL1 Pro

BlitzWolf BW-HL1 Pro hiện có sẵn trên cửa hàng Banggood với giá 35,99 đô la và trên AliExprees chỉ với 29,90 đô la . Đây là một mức giá rất tốt, Đặc biệt với lần nâng cấp này, thiết kế đồng hồ Apple tương tự về hình dáng bên ngoài và menu, thời lượng pin dài hơn, màn hình hiển thị lớn hơn, nhiều tính năng thể thao và sức khỏe là tất cả những gì bạn cần và với một mức giá bình dân. Vì vậy, đừng bỏ lỡ ưu đãi lớn này. Và để xem giá của nó hoặc mua nó, bạn có thể truy cập ưu đãi bằng cách nhấp vào biểu tượng cửa hàng.

Và tôi sẽ biết ơn bạn nếu tôi mua hàng thông qua liên kết này vì công ty sẽ cho tôi hoa hồng trên đó và điều này giúp tôi mang đến nhiều thiết bị hơn để đánh giá và phát triển từ trang web cũng như cải thiện chất lượng của các bài đánh giá và cảm ơn bạn trước .

Đánh giá đồng hồ thông minh BlitzWolf BW-HL1 Pro

Phụ kiện đi kèm

  • Đồng hồ thông minh BlitzWolf BW-HL1Pro 
  • Cáp sạc
  • Hướng dẫn sử dụng 
Đánh giá đồng hồ thông minh BlitzWolf BW-HL1 Pro

Đặc điểm kỹ thuật của BlitzWolf BW-HL1 Pro

Model

BW-HL1 Pro

Màu

Đen, bạc, hồng

Bluetooth

BT 5.0

Hệ điều hành

Android 4.4 trở lên, iOS 8.0 trở lên

Chế độ hoạt động

Toàn màn hình cảm ứng + Nút bấm

Tên ứng dụng

FitCloundPro

Ngôn ngữ ứng dụng

Nga, Indonesia, Đức, Ý, Séc, Nhật Bản, Pháp, Trung giản thể, Trung Quốc phồn thể, Anh, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Ả Rập, Hàn Quốc

Ngôn ngữ xem

Tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Ý, tiếng Ba Lan

Ngôn ngữ hiển thị

Hỗ trợ hơn 50 ngôn ngữ.

Chống thấm nước

Chống thấm nước sâu IP68

Cảm biến

Cảm biến G, Cảm biến nhịp tim

Màn hình

Kích thước: 1,54 inch

Loại: IPS

Độ phân giải: 240 * 240pixels

Pin

Dung lượng pin: 260mAh

Thời gian chờ: khoảng 20 ngày

Thời gian sử dụng: khoảng 7-10 ngày

Thời gian sạc: khoảng 2 giờ

Loại sạc: Sạc từ tính

Dây đeo

Chất liệu: Dây đeo bằng silicone

Kích thước: khoảng 90 + 120 * 20mm (ủng hộ dây đeo có thể tháo rời 20mm phổ biến) (Ps: dây đeo cổ tay mở rộng, cũng phù hợp cho cổ tay lớn)

Trọng lượng và Kích thước

Kích thước sản phẩm: khoảng 43,5 * 37 * 9,8mm

Trọng lượng sản phẩm: khoảng 55g

Các tính năng đặc biệt

Theo dõi nhịp tim nâng cao

Hỗ trợ, Đặt trong ứng dụng

Theo dõi sức khỏe thường xuyên

Hỗ trợ, Đặt trong ứng dụng, Hỗ trợ. BW-HL1Pro đo nhịp tim, huyết áp và oxy trong máu ở những khoảng thời gian đều đặn trong một khoảng thời gian nhất định.

Máy đo nhịp tim

Hỗ trợ

Máy đo huyết áp

Hỗ trợ

Máy theo dõi oxy trong máu

Hỗ trợ

Theo dõi giấc ngủ

Hỗ trợ

Máy đếm bước chân

Hỗ trợ

Đồng hồ bấm giờ

Hỗ trợ

Loại cảnh báo

Rung, Hỗ trợ điều chỉnh cường độ rung trên đồng hồ.

Đồng hồ báo thức 

Hỗ trợ 5 nhóm, Đặt trong ứng dụng

Điều chỉnh độ sáng

Hỗ trợ

Điều khiển âm nhạc

Hỗ trợ

Nhiều mặt đồng hồ

Hỗ trợ, Đặt trong ứng dụng

Lời nhắc cuộc gọi hoặc tin nhắn

Hỗ trợ

Hiển thị ID cuộc gọi

Hỗ trợ

Từ chối cuộc gọi

Hỗ trợ. Nhấn nhanh vào màn hình để từ chối cuộc gọi.

Chế độ đa thể thao

Hỗ trợ 

Đường chạy GPS

Hỗ trợ đi bộ ngoài trời, chạy, leo núi.

Thông báo

Hỗ trợ

Cài đặt thời gian màn hình sáng

Hỗ trợ có thể cài đặt 5s, 6s, 7s, 8s, 9s để tự động tắt màn hình trên đồng hồ.

Tìm điện thoại, Tìm vòng đeo tay

Hỗ trợ

Nhắc nhở ít vận động

Hỗ trợ, Đặt trong ứng dụng

Nhắc nhở uống nước

Hỗ trợ, Đặt trong ứng dụng

Thiết lập Centimet-Kilomet, Foot-Mile

Hỗ trợ, Đặt trong ứng dụng

Cài đặt KG, Pound

Hỗ trợ, Đặt trong ứng dụng

Chuyển đổi giữa độ C và độ F

Hỗ trợ, Đặt trong ứng dụng

12/24 giờ Thời gian

Hỗ trợ, Đặt trong ứng dụng

Nâng cấp chương trình cơ sở

Hỗ trợ, Đặt trong ứng dụng

Đặt lại đồng hồ

Hỗ trợ, Đặt trong ứng dụng

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

One Smartwatch
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart