Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

Đánh giá đồng hồ thông minh BlitzWolf BW-HL1 Sports

Deal Score0
Deal Score0

Đồng hồ thông minh BlitzWolf BW-HL1 đầu tiên của BlitzWolf có hình chữ nhật, chế độ đa thể thao, chống nước IP68, Màn hình màu HD, Theo dõi thể thao nâng cao, Theo dõi sức khỏe thời gian thực và Lời nhắc tin nhắn, Hãy xem chi tiết đầy đủ trong bài đánh giá này.

Thiết kế của BlitzWolf BW-HL1

BlitzWolf BW-HL1, Trông giống như một chiếc Apple Watch, có thiết kế hình chữ nhật được làm bằng kim loại không gỉ một cách hiệu quả. Kích thước là 42x35mm và cao 10,8mm. Nó nặng 57gram và không có các nút vật lý ở bên cạnh tạo cảm giác dễ chịu khi đeo và có một cấu trúc trông rất cao cấp.

BlitzWolf BW-HL1 SmartWatch Sports Review

Nó có dây đeo phổ thông 20mm mềm mại và được làm bằng silicone cao cấp nên rất linh hoạt và thoải mái và mềm mại khi đeo trong nhiều giờ và với thiết kế khóa an toàn độc đáo. Bạn có thể đeo dây đeo này khi đang tắm hoặc tập thể dục mà không gặp vấn đề gì.
đồng hồ có màu đen cơ bản nhưng Bạn có thể thay đổi dây đeo thực sự dễ dàng bằng các màu khác nếu bạn muốn màu hồng và xanh lam từ Banggood.com.

Ở mặt sau của đồng hồ, chúng ta tìm thấy cảm biến nhịp tim và cổng sạc. Cả hai đều hoàn toàn không thấm nước nên đừng lo lắng về điều đó.

Trưng bày

Màn hình của BlitzWolf BW-HL1 ở mức tốt, đi kèm với màn hình màu 2,5D, IPS LCD 1,3 inch độ phân giải 240 x 240 pixel.

BlitzWolf BW-HL1 SmartWatch Sports Review

Màn hình sẽ kích hoạt thuận tiện khi bạn giơ tay và có 6 mức độ sáng bạn có thể lựa chọn. Thật không may khi ánh sáng mặt trời trực tiếp khó có thể nhìn thấy nó, nhưng nó khá chấp nhận được. Màn hình cung cấp một chạm chính để hoạt động. và có 3 mặt đồng hồ, đang hiển thị tất cả thông tin bạn cần. Màn hình hiển thị thông tin khá lớn.

Làm thế nào để vận hành BlitzWolf BW-HL1?

Có một phím cảm ứng duy nhất để điều khiển. Ở cuối màn hình, Một cú nhấp chuột duy nhất và bạn sẽ chuyển đến màn hình / menu tiếp theo và nhấn và giữ sẽ bắt đầu đo hoặc chuyển đến các menu sâu hơn, giống như trong Other. Từ đây, bạn có thể chuyển đổi menu, kích hoạt phép đo hoặc chọn hoạt động của mình từ màn hình đồng hồ. Thật không may, không có nút “trang chủ”. Nếu bạn muốn quay lại mặt đồng hồ, bạn phải nhấp vào để quay lại màn hình chính.

BlitzWolf BW-HL1 SmartWatch Sports Review

Kết nối

Về kết nối, nó bao gồm Bluetooth 4.0 và tương thích với Android 4.4 trở lên và iOS 8.0 trở lên. Bạn có thể dễ dàng kết nối điện thoại thông minh qua Bluetooth và nhận mọi thông tin ngay trên đồng hồ thông minh của mình. Chúng tôi cũng có thể từ chối cuộc gọi hoặc trả lời tin nhắn. Bạn nhận được tất cả các thông báo ngay trên màn hình chính mà không cần phải rung nhẹ. Sau khi kết nối, bạn có thể chụp ảnh từ xa từ đồng hồ hoặc phát / tạm dừng, tua lại hoặc chuyển tiếp các bài hát trên điện thoại của mình.

Đặc trưng

Bạn có thể theo dõi rất nhiều thứ với BlitzWolf BW-HL1, có nghĩa là đây là một chiếc đồng hồ thông minh giàu tính năng. Bạn có thể theo dõi nhiều hoạt động, đo nhịp tim, huyết áp và nồng độ oxy! Mặc dù chúng có vẻ khá chính xác, tôi sẽ không đặt cược vào nó về độ chính xác tuyệt đối nhưng nó có thể cung cấp cho bạn một số ý tưởng về mức độ của bạn như thế nào.

Các hoạt động

Chế độ “Huấn luyện” cho phép bạn theo dõi hiệu suất của mình dưới 8 môn thể thao khác nhau, bao gồm đi bộ, chạy, đạp xe, nhảy cầu, cầu lông, bóng rổ, bóng đá và bơi lội. Bạn có thể làm những điều cơ bản (như vậy là đủ cho hầu hết), Rất tiếc, bạn không thể xem lại bước đi sau khi kết thúc.

Theo dõi giấc ngủ

BlitzWolf BW-HL1 cung cấp tính năng Tự động theo dõi giấc ngủ mỗi đêm. Chỉ cần đeo đồng hồ và sáng hôm sau, bạn sẽ có được cái nhìn tổng thể về đêm của mình. Bạn sẽ thấy giấc ngủ nhẹ, giấc ngủ REM (Chuyển động mắt nhanh), giấc ngủ yên (ngủ sâu) và thời gian tỉnh táo. Đó là đủ chi tiết để tôi thấy đêm của tôi diễn ra như thế nào. Và giúp bạn điều chỉnh bản thân trong tình trạng tốt.
Mặc dù đồng hồ thông minh bao gồm theo dõi giấc ngủ nhưng chỉ ghi lại từ 8 giờ tối đến 9 giờ sáng và do đó, nếu bạn ngủ hoặc chợp mắt vào ban ngày, nó sẽ không theo dõi.

Cảm biến nhịp tim

bạn có thể đo huyết áp bằng cách đeo nó vào cổ tay mỗi ngày. Ngoài ra, nhịp tim liên tục có thể được đo theo thời gian thực và suốt ngày đêm, và dữ liệu đo hàng ngày có thể được quản lý dễ dàng và thuận tiện bằng điện thoại thông minh. kiểm tra biểu đồ nhịp tim của bạn để phân tích quá trình đốt cháy chất béo và tối ưu hóa cường độ và thời gian tập thể dục.

Không thấm nước

Với tiêu chuẩn chống nước IP68, bạn có thể bơi hoặc tắm với BlitzWolf BW-HL1 mà không cần lo lắng. ngay cả khi trời mưa, Đồng hồ thông minh này hoàn toàn có thể xử lý nước. với Độ sâu tối đa 1m, cho Giới hạn thời gian 0,5 giờ, Cũng không hỗ trợ lặn dưới biển.

Chỉ cần đảm bảo rửa sạch bằng nước ngọt sau khi tiếp xúc với nước muối (nước biển hoặc mồ hôi). Bằng cách này, bạn làm sạch nó và ngăn nó bị hư hỏng.

Lưu ý: Không thích hợp để lặn hoặc tắm trong nước nóng.

Ngoài ra

Thông qua menu, bạn cũng có thể điều khiển màn trập máy ảnh để có thể thiết lập điện thoại thông minh và kích hoạt màn trập bằng cách nhấn và giữ lâu trên menu cổ tay của bạn, Tuy nhiên, để làm việc này, bạn phải mở khóa điện thoại. bạn không thể kích hoạt ứng dụng máy ảnh trên điện thoại của mình và tùy chọn này chỉ hoạt động với ứng dụng máy ảnh tích hợp sẵn của Blitzwolf. Do đó, bạn bị hạn chế điều chỉnh bất kỳ cài đặt máy ảnh nào khi chụp ảnh qua đồng hồ thông minh.

bạn cũng có thể điều khiển nhạc của mình (tạm dừng, phát hoặc bài hát tiếp theo / trước đó). tính năng này hoạt động ngay cả khi điện thoại bị khóa. Vì vậy, điều này hạn chế thời gian bạn lấy điện thoại thông minh ra khỏi túi.

Trên menu “Khác”, bạn có thể kích hoạt bộ hẹn giờ, bật / tắt tắt tiếng, đặt lại đồng hồ, tắt nguồn hoặc điều chỉnh độ sáng.

Thông báo

Lời nhắc thông báo trên BW-HL1 là điều cần đánh giá cao. Bạn có thể nhận thông báo cho các cuộc gọi, tin nhắn và một số ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Twitter, Whatsapp, Skype, Instagram và SMS bằng 11 ngôn ngữ khác nhau. Nếu bạn bỏ lỡ một cuộc gọi hoặc tín hiệu trên điện thoại, bạn sẽ được nhắc nhở bằng cách rung trên cổ tay. Bạn cũng có thể nhận thông báo từ các ứng dụng khác trên điện thoại của mình trực tiếp trong đồng hồ thông minh.

Từ ứng dụng Fit

Trước tiên, chúng ta cần tải xuống và cài đặt ứng dụng “Da Fit” có sẵn trên Google Play Store và Apple Store hoặc bằng cách quét mã QR được cung cấp trong hướng dẫn sử dụng (Hệ thống được hỗ trợ: ios 8.0+, Android 4.4+.). Và nó có một giao diện người dùng khá cơ bản. giúp bạn theo dõi quá trình tập luyện hàng ngày của mình.

Tất nhiên, bất cứ khi nào bắt đầu, bạn cần phải ghép nối BlitzWolf BW-HL1, việc này sẽ chỉ mất vài giây.

Ứng dụng hiển thị tất cả số liệu thống kê từ đồng hồ thông minh. Trong cài đặt, chúng tôi có thể khám phá:

 • Mặt đồng hồ
 • Thông báo
 • Báo thức
 • Màn trập
 • Khác
 • Nâng cấp

Và bạn có thể thay đổi các cài đặt khác của đồng hồ như hồ sơ của bạn. bạn có thể xem / chỉnh sửa thông tin cá nhân mà bạn đã nhập trước đó. Tương tự, bạn cũng có thể xem / chỉnh sửa mục tiêu của mình về số bước cần thực hiện trong một ngày.

BlitzWolf BW-HL1 SmartWatch Sports Review

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ứng dụng để đồng bộ hóa ngôn ngữ đồng hồ với điện thoại của mình thông qua Bluetooth.

Ghi chú:

 • Trạng thái ban đầu của ngôn ngữ đồng hồ giống như ngôn ngữ của điện thoại.
 • Xin lưu ý rằng đồng hồ của anh ấy chỉ hỗ trợ các ngôn ngữ: (Nga, Pháp, Tây Ban Nha, Anh, Trung, Nhật, Bồ Đào Nha)

Mẹo: Tải xuống ứng dụng trước khi sử dụng để tương thích hoàn hảo với điện thoại của bạn.

Tuổi thọ pin

Đồng hồ thông minh được trang bị pin 180 mAh. có thể cho bạn thời gian chờ lên đến 15 ngày và thời gian làm việc từ 7 đến 10 ngày.
Để sạc, hãy kẹp hai chân vào các chấm sạc ở mặt sau của đồng hồ và kết nối bộ sạc USB. Chúng tôi mất khoảng hai giờ để sạc hoàn toàn với một điện tích từ trường.

Dù sao hãy để lại suy nghĩ của bạn về BlitzWolf BW-HL1 ở phần bình luận bên dưới.

BlitzWolf BW-HL1 SmartWatch Sports Review

Giá và Tính sẵn có của BlitzWolf BW-HL1

BlitzWolf BW-HL1 hiện đang có sẵn trên cửa hàng Aliexpress với giá chỉ 19,99 đô la và Banggood với giá 17,99 đô la . Đây là một mức giá rất tốt Vì vậy, đừng bỏ lỡ ưu đãi lớn này. Và để xem giá của nó hoặc mua nó, bạn có thể truy cập ưu đãi bằng cách nhấp vào biểu tượng cửa hàng.

Bạn có thể mua dây đeo, bộ sạc và bộ bảo vệ bằng cách nhấp vào phụ kiện hình ảnh.

BlitzWolf BW-HL1 SmartWatch Sports Review

Hỏi và đáp về BlitzWolf BW-HL1

Tại sao đồng hồ của tôi không bắt đầu?

1. BW-HL1 cần được kết nối với bộ sạc trong lần sử dụng đầu tiên.

2. Nếu pin BW-HL1 của bạn hết, bạn cần sạc pin một lúc trước khi thử kích hoạt đồng hồ của mình.

3. Thử kích hoạt BW-HL1 của bạn bằng cách nhấn lâu vào vùng bên dưới màn hình.

Tại sao đồng hồ của tôi không sạc thành công?

1. hãy đảm bảo rằng bộ sạc của bạn là 5V / 1A. Nếu dòng điện quá cao, BW-HL1 sẽ chuyển sang trạng thái bảo vệ tự động.

2. Vui lòng xác nhận rằng cáp sạc được gắn chặt vào vị trí sạc trên nắp sau đồng hồ của bạn.

3. Nếu BW-HL1 của bạn vẫn không thể được tính phí thành công, hãy liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của chúng tôi ngay lập tức. 

Tại sao không có cáp sạc trong gói hàng mà tôi nhận được?

Có cáp sạc trong hộp riêng bên trong, vui lòng kiểm tra kỹ. Và nếu bạn không nhận được cáp sạc, hãy liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi   . 

Làm thế nào để thay đổi ngày và giờ?

quét mã QR trong sách hướng dẫn để tải xuống ỨNG DỤNG [DaFit]. Sau đó, ngày và giờ sẽ được tự động đồng bộ hóa khi BW-HL1 của bạn được kết nối với điện thoại của bạn.

Tôi có thể mặc nó để bơi không?

Bạn không nên đeo nó để bơi hơn 30 phút trên hồ bơi, vì nó không phải là đồng hồ bơi chuyên nghiệp.

Bạn có hỗ trợ GPS không?

Thật không may, nó không được hỗ trợ.

Tính năng BlitzWolf BW-HL1

 • Nhiều chế độ thể thao– Đồng hồ cao cấp này có 8 chế độ thể thao khác nhau ngoài việc theo dõi các hoạt động hàng ngày: Đi bộ, Chạy, Đạp xe, Bơi lội, Trượt tuyết , Cầu lông, Bóng rổ, Bóng đá. Cảm biến Professional mới nhận dữ liệu chính xác hơn về lượng calo tiêu thụ, đo nhịp tim và huyết áp.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ– Với đồng hồ BW-HL1, bạn có thể nhanh chóng kiểm tra tin nhắn ứng dụng và SMS bằng các ngôn ngữ khác nhau. Nếu bạn bỏ lỡ một cuộc gọi hoặc tín hiệu trên điện thoại, bạn sẽ được nhắc nhở bằng cách rung trên cổ tay.
 • Màn hình IPS HD– Màn hình luôn là một phần quan trọng của bất kỳ đồng hồ thông minh nào. Đó là lý do tại sao BW-HL1 có màn hình IPS 1,3 inch với khả năng xem toàn cảnh tất cả các thông tin quan trọng và màu sắc sống động mang lại trải nghiệm xem trong như pha lê.
 • Bao gồm Chăm sóc sức khỏe của bạn– BW-HL1 cung cấp phép đo nhịp tim liên tục trong 24 giờ để có được cái nhìn toàn diện về hoạt động của tim bạn cả ngày lẫn đêm. Hơn nữa, nó cũng có thể theo dõi huyết áp và độ bão hòa oxy trong máu của bạn.

Đặc điểm kỹ thuật BlitzWolf BW-HL1

Nhãn hiệu

 BlitzWolf

 Người mẫu

 BW-HL1

 Màu sắc

 Màu đen

 Phiên bản Bluetooth

 BT 4.0 trở lên

 Hệ điều hành tương thích

 Android 4.4 trở lên, iOS 8.0 trở lên

 Chế độ hoạt động

 Phím cảm ứng

 Tên ứng dụng

 Có phù hợp

 Ngôn ngữ ứng dụng

 Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Xem ngôn ngữ hỗ trợ

 Tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Nhật, tiếng Trung

 Không thấm nước

 IP68 chống thấm nước sâu

 cảm biến

 Cảm biến G, Cảm biến nhịp tim

 Màn

 Kích thước: 1.3 inch

 Loại: IPS           

 Độ phân giải: 240 * 240pixels

 Pin

 Dung lượng pin: 180mAh

 Thời gian chờ: Khoảng 15 ngày

 Thời gian sử dụng: Khoảng 7-10 ngày

 Thời gian sạc: Khoảng 2 giờ

 Loại sạc: Sạc từ tính

 Dây đeo

Chất liệu: Silicone

 Chiều dài: 198mm

 Chiều rộng: 20mm (hỗ trợ dây đeo có thể tháo rời 20mm phổ biến)

 Trọng lượng và Kích thước
 

 Kích thước sản phẩm: 42 * 35 * 10,6mm  

 Trọng lượng sản phẩm: 49g

Chức năng BlitzWolf BW-HL1

Máy đo nhịp tim

 Hỗ  trợ

Máy đo huyết áp

 Hỗ  trợ

Máy theo dõi oxy trong máu

 Hỗ  trợ 

Theo dõi giấc ngủ

 Hỗ  trợ

Chế độ đa thể thao

Đi bộ, chạy, đạp xe, nhảy cầu, cầu lông, bóng rổ, bóng đá, bơi lội 8 chế độ thể thao, v.v.

Hiển thị thời tiết

 Hỗ  trợ

Điều chỉnh độ sáng

 Hỗ  trợ

Điều khiển âm nhạc Bluetooth

 Hỗ  trợ

Máy đếm bước chân

 Hỗ  trợ

Lời nhắc cuộc gọi hoặc tin nhắn

 Hỗ  trợ

Từ chối cuộc gọi

 Hỗ  trợ

Thông báo

 Hỗ trợ Facebook, Twitter, Wechat, WhatsApp, v.v.

Loại cảnh báo

 Rung động

Màn hình sáng tự động

 Hỗ  trợ 

Đồng hồ bấm giờ

 Hỗ  trợ 

Báo thức

 Hỗ trợ 3 bộ báo động

Cac chưc năng khac

Hỗ trợ, Lịch, Nhắc nhở ít vận động, Điều khiển máy ảnh từ xa, Chống thất lạc,

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

One Smartwatch
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart