Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

Đánh giá đồng hồ thông minh HW22 Pro Max có phải là bản sao Apple Watch 6 tốt nhất?

Deal Score+1
Deal Score+1

Dòng đồng hồ thông minh HW đã trở lại với một bản nâng cấp mới được gọi là HW22 Pro Max, Bản nâng cấp mới này mang đến cho đồng hồ thông minh một diện mạo cải tiến tương tự như Apple Watch Series 6, với phần cứng và tính năng tốt hơn. Nó được trang bị Màn hình cảm ứng đầy đủ 1,78 inch, Tùy chỉnh mặt đồng hồ, Màn hình nhịp tim và huyết áp & oxy, Chế độ đa thể thao, Sạc không dây thậm chí thanh toán bằng mã QR và điều quan trọng nhất là nó được tích hợp loa và micrô để thực hiện cuộc gọi, tất cả những điều này với mức giá không quá 35 đô la , cho tôi cảm giác tốt về khả năng của chúng, vì vậy hãy ở lại với tôi để biết thêm chi tiết.

hw22-pro-max-smartwatch-review

Các tính năng của đồng hồ thông minh HW22 Pro Max

 • Loa và Micrô tích hợp
 • Màn hình cảm ứng toàn phần 1,78 inch, độ phân giải 320 * 385
 • Pin 200mAh và sạc không dây
 • Tùy chỉnh Mặt đồng hồ, hơn 50 mặt số trực tuyến
 • Theo dõi nhịp tim và huyết áp & oxy
 • Chế độ đa thể thao
 • 3 kiểu menu
 • Chức năng Wallet và danh thiếp
hw22-pro-max-smartwatch-review

Chất lượng thiết kế

Đồng hồ thông minh HW22 Pro Max có thiết kế hiện đại và thanh lịch có phần giống với AppleWatch series 6 với một chút khác biệt so với M26 Plus . Nó được thiết kế theo hình vuông với màn hình cong 2,5D ở hai bên và một nút xoay có tác dụng thay đổi mặt đồng hồ, lật trang, phóng to / thu nhỏ, chuyển đến menu, quay lại và có một nút khác để bật- Tắt, Và ngay bên dưới nút, bạn sẽ tìm thấy micrô, có thêm lỗ ở phần bên trái, là loa tích hợp. Nhìn chung, thân máy mỏng và nhẹ được làm bằng hợp kim kim loại cao cấp với kích thước lớn 45mm và độ dày 12,8mm và trọng lượng nhẹ không quá 50 gam, tạo cảm giác thoải mái trên cổ tay. Ngoài ra, nó có nhiều màu sắc giống như dây đeo mà tôi sẽ đề cập ngay sau đây.

Nếu bạn nhìn vào bên dưới, bạn sẽ thấy được làm từ nhựa và có cảm biến và không có bất kỳ chân sạc nào vì nó không dây, Mặc dù đó là một chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ, về cơ bản, bạn sẽ nhận thấy chất lượng sản xuất cao và ngay cả thiết kế lấy cảm hứng từ Apple cũng thật tuyệt vời. trong số những chiếc đồng hồ thông minh nhái tốt nhất cho dòng 6.

hw22-pro-max-smartwatch-review

Dây đeo của đồng hồ thông minh HW22 Pro Max được làm bằng silicone, nhẹ và thoải mái trên cổ tay của bạn để sử dụng lâu dài. Bạn có thể sử dụng bất kỳ thắt lưng 20 mm nào vì nó có thể tháo rời và có các màu Trắng, đen, hồng, xanh lam và bạn có thể mua một chiếc khác từ kim loại hoặc da riêng.

hw22-pro-max-smartwatch-review

Màn hình hiển thị

Màn hình trong Đồng hồ thông minh HW22 Pro Max là loại yêu thích của tôi, đó là màn hình IPS lớn 1,78 inch, đây là màn hình lớn nhất trong số tất cả các đồng hồ thông minh nhân bản từ Apple Watch Series 6 được đánh giá cho đến nay. Chỉ chênh lệch 0,03 inch nhưng bạn sẽ nhận thấy phần cằm của các cạnh đã được thu hẹp lại rất nhiều so với trước đây, Mặt kính được làm cong 2,5D giúp hiển thị nội dung và chi tiết tốt hơn, đồng thời vì nó có độ phân giải 320 * 385 pixel với độ phân giải cao.

Tốc độ làm tươi. Chắc chắn, đó là một trong những màn hình tốt nhất trong đồng hồ thông minh giá rẻ về kích thước và độ phân giải, thậm chí độ sắc nét của màu sắc và độ sáng rất tốt, đặc biệt khi bạn đeo chúng dưới ánh sáng mặt trời, bạn sẽ không bị lo lắng về chúng.

Trên thực tế, lý do khiến loại màn hình này trở thành yêu thích của tôi, bởi vì màn hình này lớn và chiếm hầu hết giao diện, và với các cạnh hẹp, và điều này chỉ có ở những chiếc đồng hồ thông minh có giá thành cao hơn, tương phản với những chiếc đồng hồ thông minh rẻ tiền khác. có một màn hình cảm ứng, nằm ở giữa màn hình và có các cạnh khá rộng.

Mặt đồng hồ HW22 Pro Max

Về mặt đồng hồ, HW22 Pro Max Smartwatch có nhiều mặt đồng hồ được cài đặt sẵn khác nhau, bạn có thể chuyển đổi giữa chúng dễ dàng theo nhiều cách, bằng cách xoay nút hoặc bằng cách vuốt trên màn hình chính hoặc thông qua ứng dụng WearFit pro cho hơn 50 người trực tuyến mặt đồng hồ có sẵn để tải xuống với khả năng tùy chỉnh cho nhiều màu sắc, mặt đồng hồ cổ điển, tương tự, 3D và kỹ thuật số hoặc thậm chí bạn có thể sử dụng hình nền động hoặc ảnh của riêng bạn làm hình nền mặt đồng hồ hoặc bất kỳ hình nền nào.

Chống thấm nước

Với khả năng chống thấm nước IP67 trong Đồng hồ thông minh HW22 Pro Max, điều đó có nghĩa là bạn có thể đeo nó khi rửa tay hoặc vào những ngày mưa, mặc dù đồng hồ không được phê duyệt để bơi nhưng rất phù hợp để đeo cho các hoạt động, vì vậy, tôi không khuyên bạn nên đi bơi hoặc để nó tiếp xúc với nước nóng hoặc nước mặn để tránh bất kỳ tác hại nào Trong thời gian dài hoặc ngắn hạn và với sự hiện diện của loa và micrô, tránh nó sẽ tốt, tuy nhiên, nếu nó tiếp xúc với nước theo bất kỳ cách nào, tôi nên lau khô đồng hồ sau khi ngâm nó vào nước và trước khi vận hành để nó ở bên bạn càng lâu càng tốt.

hw22-pro-max-smartwatch-review

Phần cứng

Khi nói đến hiệu suất, Đồng hồ thông minh HW22 Pro Max sử dụng chip Hs6621 tích hợp cho tốc độ phản hồi nhanh hơn và xử lý dữ liệu nhanh hơn, đồng thời được cung cấp bởi ROM 128MB để đồng hồ có thể được trang bị nhiều mặt đồng hồ hơn. Vì sức khỏe của bạn, thiết bị này có Cảm biến nhịp tim SC7R30 và cảm biến G, vì vậy thiết bị đeo này quản lý chuyển động của bạn từng khoảnh khắc và chăm sóc bạn chu đáo suốt cả ngày.

hw22-pro-max-smartwatch-review

Đồng hồ này có Bluetooth 5.0 hỗ trợ các cuộc gọi qua Bluetooth Vì vậy, bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào khi liên lạc vì nó nhanh nhất và ổn định nhất. Và phiên bản này tương thích với Android 5.0 trở lên hoặc iOS 10.0 trở lên để kết nối thông qua ứng dụng WearFit pro. Tuy nhiên, nó không có cảm biến GPS riêng, có nghĩa là bạn sẽ luôn phải sử dụng nó với điện thoại thông minh để xác định vị trí của mình.

Cách sử dụng Đồng hồ thông minh HW22 Pro Max

Cho đến nay, Đồng hồ thông minh HW22 Pro Max chạy một nền tảng rất dễ sử dụng và điều hướng trên màn hình cảm ứng rất nhạy.

hw22-pro-max-smartwatch-review
 • Bạn có thể truy cập menu nhanh khi vuốt từ trên cùng cho phép Luôn hiển thị, Cài đặt, Khóa màn hình, Điện thoại Bluetooth, Chức năng Wallet và Danh thiếp. đồng thời cung cấp cho bạn phần trăm pin và xem liệu điện thoại của bạn có được kết nối với đồng hồ này hay không.
hw22-pro-max-smartwatch-review
 • Bằng cách nhấn đúp vào màn hình chính, một cửa sổ chia nhỏ sẽ xuất hiện ở bên cạnh với Thời gian, Ngày tháng, mã QR, SOS và các ứng dụng mở gần đây nhất.
hw22-pro-max-smartwatch-review
 • Khi vuốt từ phải hoặc trái, bạn có thể thay đổi các mặt đồng hồ.
 • Về việc cuộn từ dưới cùng của thông báo, bạn sẽ chỉ thấy thông báo.
 • Và bằng cách nhấn vào nút có thể xoay, bạn sẽ tìm thấy menu theo dõi nhịp tim và giấc ngủ, các bước, cài đặt và các tính năng khác bao gồm chụp ảnh từ đồng hồ và âm nhạc, thời tiết, ghi âm, sổ cuộc gọi, kiểu menu, thậm chí cả trò chơi , và hơn thế nữa.
hw22-pro-max-smartwatch-review

Menu có 3 kiểu khác nhau để phù hợp với sở thích của bạn, một ở dạng biểu tượng bong bóng, chẳng hạn như chúng ta thấy trong đồng hồ Apple, một kiểu khác ở dạng 6 biểu tượng lưới vuông hoặc danh sách động và bạn có thể chuyển đổi giữa chúng bằng một dấu đôi nhấn vào nút xoay.

Chức năng Sức khỏe & Thể hình tối đa của HW22 Pro

Đồng hồ thông minh HW22 Pro Max được trang bị nhiều chế độ thể thao phù hợp với bất kỳ nhu cầu nào của bạn, bao gồm chạy, đi bộ, Leo núi, Đi bộ đường dài, Chống đẩy, đạp xe, Ngồi-up và Tập luyện miễn phí.

hw22-pro-max-smartwatch-review

Ngoài các tính năng thể thao, bạn có thể theo dõi nhịp tim của mình trong thời gian thực để kiểm tra xem nó có đập bình thường hay không và theo dõi giấc ngủ để đo tổng thời gian ngủ nhẹ, ngủ sâu và thời gian thức để cung cấp cho bạn phân tích về các kiểu ngủ của bạn , theo dõi huyết áp và đo nồng độ oxy trong máu theo thời gian thực để cải thiện khả năng của hệ thống tim mạch để ngăn chặn mức độ thấp của oxy trong máu gây khó chịu cho cơ thể của một người.

Mặc dù nó có cảm biến tốt SC7R30 chính xác hơn các cảm biến khác, nhưng điều này không có nghĩa là các phép đo được cung cấp bởi chiếc đồng hồ thông minh này là hoàn toàn chính xác, vì hầu hết chúng phần lớn không đáng tin cậy vì nó không phải là một thiết bị y tế, nhưng nó khiến bạn phải lưu ý. về sức khỏe và hiệu suất thể chất của bạn. Thật không may, điều này thường xảy ra với những chiếc đồng hồ trong tầm giá này.

Ứng dụng WearFit pro cho HW22 Pro Max

Đồng hồ thông minh HW22 Pro Max tương thích với ứng dụng WearFit pro dành cho Android và iOS để giúp bạn thiết lập và sử dụng đồng hồ hiệu quả hơn. Bạn có thể tận dụng một số tính năng, số liệu thống kê và chức năng mà không cần bất kỳ thiết bị bổ sung nào, chẳng hạn như số bước đã thực hiện, giờ ngủ, phép đo nhịp tim mà bạn đã thực hiện và tất cả điều này được thực hiện bằng cách tự động tích hợp dữ liệu đồng hồ trên màn hình chính với khả năng để xem nó hàng ngày hoặc hàng tháng. Đồng thời đặt mục tiêu tập thể dục và khuyến khích bản thân hoàn thành lượng bài tập mỗi ngày thông qua giao diện vận hành đơn giản và dễ hiểu với các phần như số bước, khoảng cách, thông báo, báo thức, thay đổi mặt đồng hồ hoặc bạn thay đổi cài đặt hồ sơ của mình và hơn thế nữa.

Ứng dụng được tải xuống thông qua Cửa hàng Google Play hoặc Cửa hàng ứng dụng Apple, vì vậy bạn biết đó là một ứng dụng an toàn.

Cách ghép nối đồng hồ thông minh HW22 Pro Max với điện thoại thông minh

Thật dễ dàng kết nối Đồng hồ thông minh HW22 Pro Max với điện thoại của bạn. Sau khi cài đặt và thiết lập ứng dụng WearFit pro, tất cả những gì bạn phải làm là thêm thiết bị và điện thoại sẽ tìm kiếm và tìm thấy đồng hồ trong vài giây và bạn phải làm điều đó bằng cách tìm kiếm Bluetooth và đồng hồ thông qua Bluetooth của ứng dụng và không phải Qua Bluetooth trong điện thoại. Khi điều này được thực hiện, nó sẽ giao tiếp trực tiếp và không có bất kỳ biến chứng nào, với cài đặt tự động về thời gian và ngôn ngữ, thời tiết, ngoài tính năng gọi điện thoại và cập nhật phần mềm đồng hồ thông minh nếu có.

m26-plus-smartwatch-review

Thực hiện cuộc gọi trên Đồng hồ thông minh HW22 Pro Max

Tính năng quan trọng nhất của Đồng hồ thông minh HW22 Pro Max là được trang bị micrô và loa ngoài, vì vậy nó không chỉ hiển thị cuộc gọi đến mà còn có thể nhận và quay số cuộc gọi được thực hiện qua Bluetooth trực tiếp từ đồng hồ với loa HD và mic. , và tất nhiên, điều này được thực hiện với điện thoại thông minh của bạn, bạn sẽ không cần phải lấy điện thoại ra khỏi túi để trả lời một cuộc gọi đơn giản.

m26-plus-smartwatch-review

Thông báo

Thông báo hiển thị rõ ràng và dễ đọc. Bạn có thể chọn nhiều ứng dụng phổ biến khác nhau để đưa ra thông báo trên Đồng hồ thông minh HW22 Pro Max, ví dụ: WhatsApp, Twitter, Facebook, Instagram, SMS, WeChat và các ứng dụng khác được hỗ trợ.

hw22-pro-max-smartwatch-review

Bạn cũng có thể truy cập thông báo cuộc gọi hoặc tin nhắn với nhiều chức năng khác như đồng hồ bấm giờ, báo thức, lịch, nhắc nhở ngồi không, điều khiển máy ảnh từ xa để chụp ảnh selfie chỉ với một lần chạm trên màn hình và bạn có thể điều khiển nhạc từ đồng hồ của mình. .

Thời gian sạc và thời lượng pin của đồng hồ thông minh HW22 Pro Max

Cuối cùng, HW22 Pro Max Smartwatch cung cấp một viên pin khá được đánh giá là tốt trong loại này với dung lượng 200mAh cho thời gian sử dụng bình thường lên đến 7 ngày với tính năng theo dõi nhịp tim liên tục. Và 30 ngày ở chế độ chờ, tất cả phụ thuộc vào loại hoạt động của bạn và nó phải được sạc bằng bộ sạc không dây, đây là một tính năng tuyệt vời, nhưng bạn phải đảm bảo rằng bạn đặt đồng hồ đúng cách trên bộ sạc và mất khoảng hai giờ để sạc đầy.

hw22-pro-max-smartwatch-review

Giá bán đồng hồ thông minh HW22 Pro Max bao nhiêu? Mua ở đâu?

Đồng hồ thông minh HW22 Pro Max hiện đang được bán trên Aliexpress stor e với mức giá cực tốt Vì vậy, đừng bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn này. Và để xem giá của nó hoặc mua nó, bạn có thể truy cập ưu đãi bằng cách nhấp vào biểu tượng cửa hàng.

hw22-pro-max-smartwatch-review

Phụ kiện đóng gói

 • HW22 Pro Max Smartwatch
 • Sạc không dây
 • Hướng dẫn sử dụng
hw22-pro-max-smartwatch-review

Thông số kỹ thuật đồng hồ thông minh HW22 Pro Max

Model

HW22 Pro Max

Màu sắc

Trắng, đen, hồng, xanh

Chip

Hs6621

Bộ nhớ

128 MB

Phiên bản Bluetooth

Cuộc gọi qua Bluetooth BT V5.2

Hệ điều hành tương thích

Android 5.0, iOS 10.0 trở lên

Chế độ hoạt động

Toàn bộ cảm ứng + Phím bên + Nút xoay

Tên ứng dụng

WearFit chuyên nghiệp

Ngôn ngữ ứng dụng

Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ba Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Hàn, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Mã Lai, tiếng Indonesia, tiếng Hà Lan, tiếng Việt, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Nga, tiếng Ả Rập, tiếng Do Thái, tiếng Thái, tiếng Hy Lạp, tiếng Trung giản thể, tiếng Trung phồn thể, tiếng Hindi và tiếng Miến Điện.

Ngôn ngữ xem

Tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Ả Rập, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Thái, tiếng Ba Lan, tiếng Ý, tiếng Séc, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Hy Lạp, tiếng Latinh, tiếng Romania, tiếng Việt, tiếng Đan Mạch.

Chế độ thể thao

Hỗ trợ

Chống thấm nước

IP67

Cảm biến

Cảm biến G, Cảm biến nhịp tim SC7R30

Màn hình

Kích thước: 1,78 inch

Loại màn hình: Màn hình IPS cong 2,5D

Độ phân giải: 320 * 385

Pin

Dung lượng pin: 200mAh

Thời gian chờ: Lên đến 30 ngày

Thời gian sử dụng: Khoảng 5-7 ngày

Thời gian sạc: Khoảng 2 giờ

Loại sạc: Sạc không dây

Vỏ và dây đeo

Hình dạng của mặt số:

Dây đeo hình vuông Kích thước: 20mm (Dây đeo đồng hồ có thể tháo rời)

Chất liệu dây đeo: Silicone

Vỏ Chất liệu: Hợp kim kẽm + Nhựa

Trọng lượng: khoảng 50g

45 * 38,3 * 12,8mm

Các tính năng khác

Mặt đồng hồ tùy chỉnh, Thông báo tin nhắn, Báo thức, Thời tiết, Tìm đồng hồ, Điều khiển âm nhạc, Nhịp tim, Huyết áp, Oxy trong máu, Nhiệt độ, Mở khóa bằng mật khẩu, Chức năng Wallet và Danh thiếp

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

One Smartwatch
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart