Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

Đánh giá tai nghe không dây QCY HT01C giá rẻ dưới 50$

Deal Score0
Deal Score0

Hôm nay, trong bài đánh giá của chúng tôi về  QCY HT01C , một trong những tai nghe tốt nhất mới thuộc dòng  này  với thiết kế hiện đại, chống ồn ENC Thực hiện cuộc gọi rõ ràng mà không bị gián đoạn Với micrô kép trong mỗi tai nghe, tai nghe cũng được trang bị một trình điều khiển động 7mm bên trong phân tích chính xác chi tiết với sự ủng hộ của công nghệ Bluetooth 5.0 cải tiến để truyền tải một kết nối hoàn hảo, tai nghe không dây được sạc nhanh chóng trong 5 phút. Tất cả đều có  giá 50 đô la , mang lại cho tôi cảm giác tốt về khả năng của nó, vì vậy chúng ta hãy đi sâu vào nó.

qcy-ht01c-earbuds-review

Các tính năng của tai nghe QCY HT01C

 • Chế độ khử tiếng ồn chủ động
 • Sạc không dây
 • Cảm biến trong tai
 • Công tắc sảnh
 • ỨNG DỤNG QCY với cửa sổ Po-Up
 • Chế độ độ trễ thấp
 • 600mAh cho thời lượng pin 30 giờ
qcy-ht01c-earbuds-review

​​​​​​​Chất lượng thiết kế và xây dựng

Hộp sạc

Nhìn chung, QCY sử dụng một thiết kế đơn giản và thanh lịch. Về phần vỏ sạc, nó có thiết kế quen thuộc là hình bầu dục chữ nhật, bo tròn các góc, rất gọn, nhỏ và nhẹ chỉ 55g, được làm bằng nhựa đen mờ với logo thương hiệu QCY được in nổi màu xám. trên đầu hộp sạc.

qcy-ht01c-earbuds-review

Ngoài ra còn có một rãnh dài ở giữa mặt trước để mở vỏ, được bao quanh bởi một nam châm tích hợp để dễ dàng đóng mở bằng một tay. Sau khi mở ra, sẽ có một chỗ cho tai nghe với tính năng bắt đầu sạc tự động. Dưới phần tai thỏ, có 2 đèn LED màu xanh lam cho biết tình trạng pin của vỏ.

qcy-ht01c-earbuds-review

Đáy của hộp sạc phẳng để dễ dàng ổn định và chứa thông tin bao gồm sản phẩm, kiểu máy, thông tin sạc, dung lượng pin và các thông tin khác.

qcy-ht01c-earbuds-review

Ngoài ra còn có một cổng sạc USB Type-C nằm ở mặt sau tốt chứ không phải ở phía dưới, điều này gây khó chịu trong một số trường hợp. Đáng ngạc nhiên là nó ủng hộ sạc không dây trong tầm giá này.

qcy-ht01c-earbuds-review

Tai nghe nhét tai QCY HT01C

Bây giờ chúng tôi chuyển sang Tai nghe không dây QCY HT01C thời trang với thiết kế nhỏ gọn “dạng hạt đậu” với lớp hoàn thiện mờ và quan trọng nhất là thân máy nhẹ chỉ khoảng 4,9g để thoải mái trên tai khi di chuyển với sự ủng hộ của dây đeo tai bằng cao su mềm làm bằng silicone với các lỗ giảm áp tròn bên trong tai nghe, có thể cân bằng áp suất không khí bên trong và bên ngoài và thông gió.

Ngoài ra, chữ “L” và “R” được in ở dưới cùng của báng tai nghe để phân biệt tai trái và tai phải. Bên cạnh tiếp điểm sạc từ tính có lỗ đón micro giúp thu âm thanh tốt và rõ ràng trong khi gọi với sự ủng hộ của lỗ giảm tiếng ồn bên ngoài tai nghe phối hợp với micro giúp phân biệt chính xác giữa tiếng người và tiếng ồn. . Mặt ngoài của tai nghe có điều khiển cảm ứng với logo QCY như một vẻ ngoài thẩm mỹ.

qcy-ht01c-earbuds-review

Bảng điều khiển cảm ứng

Để điều khiển QCY HT01C, có một bảng điều khiển cảm ứng độ chính xác cao trên đỉnh tai nghe có thể đạt được khả năng điều khiển chính xác với độ nhạy cảm ứng rất nhạy. Việc kiểm soát bao gồm trả lời / từ chối cuộc gọi, phát / tạm dừng nhạc, đánh thức trợ lý giọng nói, kích hoạt loại bỏ tiếng ồn hoặc bạn có thể chỉ định một thao tác tùy chỉnh thông qua ứng dụng QCY.

 • Chạm hai lần – Tạm dừng hoặc phát nhạc / Trả lời hoặc ngắt cuộc gọi
 • Gọi cho Siri hoặc trợ lý Google – Tai nghe ba chạm bên phải
 • Chế độ độ trễ thấp – Tai nghe ba chạm bên trái
 • Tua bản nhạc về phía trước – Tiếp tục chạm vào tai nghe bên phải trong 1,5 giây
 • Bỏ qua cuộc gọi – Tiếp tục chạm vào tai nghe trong 1,5 giây
 • Chế độ khử tiếng ồn – Tiếp tục chạm vào tai nghe bên trái trong 1,5 giây
qcy-ht01c-earbuds-review

QCY HT01C chống thấm nước

Thật không may, chúng tôi chưa tìm thấy bất kỳ thông báo chính thức nào về khả năng chống nước, nhưng nhiều khả năng đó là IPX4 chống lại hạt mưa và mồ hôi.

Ứng dụng QCY cho QCY HT01C

Thật tuyệt khi ứng dụng QCY ủng hộ HT01C, có nghĩa là các tai nghe Bluetooth này ủng hộ tùy chỉnh cá nhân. Ứng dụng ở đây rất mượt và với giao diện đơn giản, qua đó bạn có thể đặt lại chức năng điều khiển của các nút cảm ứng, và bạn có thể chuyển chế độ cân bằng âm nhạc, bật / tắt chế độ độ trễ thấp, tìm tai nghe, nâng cấp chương trình cơ sở, khôi phục nhà máy và nhiều chức năng khác.

Cách ghép nối QCY HT01C với điện thoại thông minh

QCY HT01C có khả năng tương thích mạnh mẽ với cả thiết bị IOS và Android, đồng thời sử dụng công nghệ Bluetooth 5.0 để truyền tải ổn định và mạnh mẽ, độ trễ thấp hơn và kết nối mượt mà hơn cho chất lượng âm thanh cao. Và bạn có thể thưởng thức âm nhạc dài tới 10 mét ngay cả khi có những bức tường mỏng giữa bạn và thiết bị của bạn.

Tuy nhiên, ghép nối trong QCY HT01C cũng giống như bất kỳ tai nghe không dây nào, tất cả những gì bạn phải làm là mở hộp sạc và chúng sẽ tự động bật và chuyển sang trạng thái ghép nối và một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện trên điện thoại của bạn.

Ngay sau đó, mở giao diện Bluetooth của điện thoại thông minh, tên thiết bị “QCY HT01C” sẽ tự động được nhận dạng, nhấn vào đó là quá trình ghép nối hoàn tất thành công. Việc ghép nối được thực hiện theo cách thủ công một lần, sau đó sẽ tự động và nhanh chóng với điều kiện Bluetooth được bật, chỉ cần tháo nó ra khỏi hộp và sử dụng.

Cửa sổ bật lên

Để hiển thị cho bạn cửa sổ bật lên thú vị như AirPods, chỉ cần mở nắp hộp sạc. Đưa thiết bị đến gần thiết bị của bạn. Mở và ngay lập tức bạn sẽ thấy một hình ảnh động trên màn hình điện thoại của mình, Bây giờ chỉ cần nhấp vào kết nối để bắt đầu! Mặc dù bạn không phải lặp lại quá trình này mỗi lần.

Chất lượng âm thanh QCY HT01C

Tai nghe nhét tai HT01C có hiệu ứng âm thanh nổi tuyệt vời, vì nó chứa các âm được xác định rõ ràng, cũng như âm trầm mạnh mẽ và âm trung cao rõ nét để mang lại hiệu suất hoàn hảo trong toàn dải với sân khấu âm thanh tốt hơn, âm thanh phong phú và chất lượng tuyệt vời, nhờ Trình điều khiển động kết hợp các đơn vị động được gia cố bằng thép kích thước 7,0mm, để âm thanh sống động mang lại âm thanh mượt mà, tự nhiên của nhạc pop, rock và các nhịp điệu mạnh mẽ khác. Trình điều khiển phần ứng mang lại âm trầm mạnh mẽ, chính xác hơn để cung cấp chi tiết hơn và vượt trội trong các thể loại nhẹ nhàng như acoustic và cổ điển. Điều này được thực hiện thông qua codec âm thanh AAC HD độ nét cao để mang lại âm thanh nổi HIFI tốt nhất cho mọi phong cách âm nhạc trong tầm giá này.

qcy-ht01c-earbuds-review

Công nghệ khử tiếng ồn

Một trong những điểm mạnh của QCY HT01C chính là công nghệ khử tiếng ồn được đảm nhiệm bởi 2 micro trên mỗi loa, một ở trên cùng và một ở dưới cùng. Ở đây có lỗ giảm tiếng ồn ở trên cùng có nhiệm vụ thu tiếng ồn môi trường đồng thời sử dụng thuật toán xử lý tín hiệu kỹ thuật số bên trong để giảm tiếng ồn xung quanh khi thực hiện cuộc gọi để đạt được âm thanh rõ ràng. Vì vậy, âm thanh ở đây là hài lòng vì nó không bị nghẹt nhiều và không bị rít, nhưng không có nghĩa là không có tạp âm nào cả.

qcy-ht01c-earbuds-review

Chế độ độ trễ thấp

QCY T13 cũng được trang bị chế độ độ trễ thấp, có thể được kích hoạt bằng cách nhấn ba lần vào tai nghe bên phải hoặc trong ứng dụng QCY. Bạn có thể xem video hoặc chơi trò chơi trực tuyến trên cả iPhone và Android mà không có độ trễ âm thanh đáng chú ý, ngay cả trong ứng dụng YouTube hoặc Netflix vốn luôn là một thách thức trên iPhone, tuy nhiên, nó đã làm tốt.

Thật không may, có một chút độ trễ âm thanh khoảng 0,5 giây khi chơi game, điều này gần như bình thường và bạn có thể tìm thấy nó trên hầu hết các tai nghe không dây trong tầm giá này.

qcy-ht01c-earbuds-review

Pin QCY HT01C và thời gian sạc

Về pin, hộp sạc QCY HT01C được trang bị pin Li-Polymer 600mAh tích hợp và nó cung cấp cho người dùng thêm 20 giờ phát lại liên tục, thật tuyệt vời, khả năng tự chủ trên mức trung bình của nó nếu chúng ta so sánh. với các tai nghe khác.

Khi bạn đặt tai nghe vào hộp sạc, tai nghe sẽ tự động chuyển sang trạng thái sạc. Bản thân hộp lưu trữ có thể được sạc trong 2 giờ, sau đó tai nghe có thể được sạc lại 4-5 lần với dung lượng pin 60mAh, có thể sử dụng trong 4-5 giờ với một bộ sạc duy nhất ở mức 0-100% trong 1 đến 2 giờ. , thời gian chờ lên đến 50 giờ. Vỏ được sạc lại qua Type-C ở mặt sau của hộp.

Mặc dù nó ủng hộ sạc không dây không phổ biến trong tầm giá này nhưng nó cũng ủng hộ sạc nhanh.

qcy-ht01c-earbuds-review

Phần kết luận

Nếu bạn hỏi tôi QCY HT01C có đáng mua không? Vâng, đó là một sự đầu tư tốt với sự kết hợp tuyệt vời giữa chất lượng âm thanh tốt cho trình điều khiển năng động và thiết kế trang nhã, điều này sẽ làm hài lòng những người yêu thích chất lượng âm thanh. Chúng là loại tai nghe nhét tai giá rẻ, nhưng đồng thời, chúng cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần ở bất kỳ tai nghe không dây nào.

qcy-ht01c-earbuds-review

QCY HT01C Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Các  QCY HT01C  Earbuds hiện đang có sẵn trên  Banggood và  cửa hàng AliExpress  cho một mức giá rất tốt Vì vậy, đừng bỏ lỡ rất nhiều này. Và để xem giá của nó hoặc mua nó, bạn có thể truy cập ưu đãi bằng cách nhấp vào biểu tượng cửa hàng.

qcy-ht01c-earbuds-review

Quy cách đóng gói

 • Tai nghe QCY HT01C TWS có hộp sạc
 • Cáp sạc Type-c
 • 3 cặp khuyên tai
 • Thủ công
qcy-ht01c-earbuds-review

Thông số kỹ thuật tai nghe QCY HT01C

Thương hiệu

QCY 

Model

HT01C

Màu sắc

Màu đen

Loại mặc

Trong tai

Vật liệu

ABS + PC

Mic cờ rô

Phiên bản Bluetooth

V5.0

Hồ sơ

HSP / HFP / A2DP / AVRCP

Khoảng cách truyền

33 bộ (10m)

Phản hồi thường xuyên

20-20kHz

Nhạy cảm

108dB

Đường kính trình điều khiển

7mm

Dung lượng pin

Hộp sạc: 600mAh

Thời gian sạc (h)

1,5 giờ

Thời gian pin (h)

4,5 / 3,5 giờ gọi (ANC bật / tắt); 6 / 4,5 giờ phát lại (bật / tắt ANC)

Giao diện

Loại-C

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

One Smartwatch
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart