Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

Đánh giá tai nghe không dây QCY HT03 giá rẻ, tốt nhất hiện nay

Deal Score-1
Deal Score-1

Các QCY là một trong những nhà sản xuất nổi tiếng và tốt nhất nhất của Tai nghe, lần này chúng ta có một bản nâng cấp mới cho earbud ngân sách của một trong những sản phẩm được gọi là QCY HT03 rằng có một thiết kế hiện đại, phần cứng tốt hơn, và các tính năng. Nó được trang bị tính năng khử tiếng ồn hỗn hợp để thực hiện cuộc gọi rõ ràng mà không bị gián đoạn với trình điều khiển động 10mm bên trong phân tích chính xác chi tiết với sự trợ giúp của chip Bluetooth 5.1 để truyền tải kết nối hoàn hảo, tai nghe không dây cung cấp cho bạn thời lượng pin 20H , tất cả điều này ở cùng một nơi và với mức giá không quá  40 đô la , Nó có nghĩa là đối thủ cạnh tranh với Redmi AirDots 3 trong danh mục giá cả, cho tôi cảm nhận tốt về khả năng của chúng, vì vậy hãy ở lại với tôi để biết thêm chi tiết.

qcy-ht03-earphone-review

Các tính năng của tai nghe QCY HT03

 • Thời lượng pin dài 20h
 • Trình điều khiển động 10mm
 • Khử  tiếng ồn hỗn hợp
 • Tùy chỉnh ứng dụng
 • Cửa sổ ghép nối bật lên
 • Chip Bluetooth V5.1
qcy-ht03-earphone-review

Chất lượng thiết kế và xây dựng

Hộp sạc

Nhìn chung, tai nghe nhét tai không dây QCY có thiết kế đơn giản, Đối với hộp sạc, nó có thiết kế quen thuộc là hình bầu dục, nhỏ và nhẹ và trọng lượng không quá 55g, được làm bằng nhựa bóng đen với logo thương hiệu QCY màu trắng được in trên đầu hộp sạc.

Ở giữa mặt trước còn có một rãnh dài để mở thùng máy, xung quanh có gắn nam châm giúp đóng mở dễ dàng. Bên trong hộp sạc, có một chỗ cho tai nghe với tính năng bắt đầu sạc tự động. Và bên dưới một khe, có các chỉ báo LED, cho biết tình trạng pin.

Thật không may, phần dưới của hộp sạc có hình tròn nên bạn sẽ không thể đặt nó đứng. Điều quan trọng nhất là sự hiện diện của cổng sạc Type-C, sẽ tốt hơn nếu nó được đặt ở nơi khác, đặc biệt là trên các trường hợp sạc không dây và có một nút vật lý để đặt lại ghép nối ở mặt sau của trường hợp, với Nhấn và giữ có thể hủy ghép nối, khôi phục cài đặt gốc, v.v.

Tai nghe QCY HT03

Bây giờ chúng ta đang chuyển sang tai nghe không dây QCY HT03 thanh lịch với thiết kế nhỏ nhắn và màu đen bóng và quan trọng nhất là hình dáng nhẹ khoảng 4g chỉ để thoải mái trên tai và ổn định trong quá trình di chuyển đã giúp nó có được điều này , đầu bịt tai bằng silicon mềm có lỗ tròn để giảm áp lực bên trong tai nghe, có thể cân bằng áp suất không khí trong nhà và ngoài trời, đồng thời thông gió.

Ngoài ra, logo “L” và “R” được in ở dưới cùng của báng tai nghe để phân biệt tai trái và tai phải. Gần đó là tiếp điểm sạc từ tính và khe nhận 2 micrô giúp thu âm thanh tốt và rõ ràng trong cuộc gọi với sự ủng hộ của khe giảm tiếng ồn ở bên ngoài tai nghe, phối hợp với micrô để phân biệt chính xác giữa giọng nói của con người và tiếng ồn.

Thật không may, chúng tôi chưa tìm thấy bất kỳ thông báo chính thức nào về khả năng chống nước, nhưng nhiều khả năng đó là IPX4 chống lại hạt mưa và mồ hôi.

Bảng điều khiển cảm ứng

Và để điều khiển, bảng điều khiển cảm ứng của chúng được đặt ở trên cùng của tay cầm tai nghe với đèn báo LED, có thể điều khiển chính xác với độ nhạy cảm ứng rất nhạy.

 • Chạm hai lần để Tạm dừng / tiếp tục hoặc phát.
 • Chạm hai lần để Trả lời / kết thúc cuộc gọi.
 • Ba lần chạm vào tai nghe bên phải để Bỏ qua bản nhạc về phía trước.
 • Tiếp tục chạm trong 1,5 giây để Bỏ qua cuộc gọi.
 • Tai nghe bên trái ba lần chạm vào Trợ lý giọng nói.
 • Tiếp tục chạm vào tai nghe bên trái trong 1,5 giây để chuyển sang chế độ Trò chơi.
 • Tiếp tục chạm vào tai nghe bên phải trong 1,5 giây để chuyển đổi giữa các Chế độ ANC, Thông thường và Trong suốt theo thứ tự.
qcy-ht03-earphone-review

Lưu ý: Chế độ ANC sẽ được kích hoạt theo mặc định ở chế độ âm thanh nổi (ANC không khả dụng ở chế độ đơn âm).

Ứng dụng QCY cho QCY HT03

Thật tuyệt khi ứng dụng QCY ủng hộ QCY HT03, có nghĩa là những tai nghe Bluetooth này ủng hộ tùy chỉnh cá nhân. Ứng dụng ở đây rất mượt và với giao diện đơn giản, qua đó bạn có thể đặt lại chức năng điều khiển của các nút cảm ứng, và bạn có thể chuyển chế độ cân bằng âm nhạc, bật / tắt chế độ độ trễ thấp, tìm tai nghe, nâng cấp chương trình cơ sở, khôi phục nhà máy và nhiều chức năng khác.

Cách ghép nối QCY HT03 với điện thoại thông minh

QCY HT03 có khả năng tương thích mạnh mẽ với cả thiết bị IOS và Android, đồng thời sử dụng công nghệ Bluetooth 5.1 để truyền tải ổn định và mạnh mẽ, độ trễ thấp hơn và kết nối mượt mà hơn cho chất lượng âm thanh cao. Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức âm nhạc dài tới 10m ngay cả khi có các bức tường mỏng giữa bạn và thiết bị của mình.

Việc ghép nối ở đây giống với bất kỳ tai nghe không dây nào, tất cả những gì bạn phải làm là mở hộp sạc và lấy tai nghe ra, và tai nghe sẽ tự động bật và chuyển sang trạng thái ghép nối và một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện trên điện thoại của bạn.

Ngay sau đó, mở giao diện Bluetooth của điện thoại thông minh, tên thiết bị “QCY HT03” sẽ tự động được nhận dạng, nhấn vào đó là quá trình ghép nối hoàn tất thành công. Việc ghép nối được thực hiện theo cách thủ công một lần, sau đó sẽ tự động và nhanh chóng với điều kiện Bluetooth được bật, chỉ cần tháo nó ra khỏi hộp và sử dụng.

qcy-ht03-earphone-review

Cửa sổ bật lên

Để hiển thị cho bạn cửa sổ bật lên thú vị như AirPods, chỉ cần mở nắp hộp sạc. Đưa thiết bị đến gần thiết bị của bạn. Mở và ngay lập tức bạn sẽ thấy một hình ảnh động trên màn hình điện thoại của mình, Bây giờ chỉ cần nhấp vào kết nối để bắt đầu! Mặc dù bạn không phải lặp lại quá trình này mỗi lần.

Chất lượng âm thanh

Tai nghe nhét tai QCY HT03 có hiệu ứng âm thanh nổi tuyệt vời, vì nó chứa các âm sắc rõ ràng, cũng như âm trầm mạnh mẽ và âm trung cao rõ nét để mang lại hiệu suất hoàn hảo trong toàn dải với sân khấu âm thanh tốt hơn, âm thanh phong phú và chất lượng tuyệt vời, cảm ơn sang Trình điều khiển động kết hợp các đơn vị động được gia cố bằng thép có kích thước 10mm, để âm thanh sống động mang lại âm thanh mượt mà, tự nhiên của nhạc pop, rock và các nhịp điệu mạnh mẽ khác.

Trình điều khiển phần ứng mang lại âm trầm mạnh mẽ, chính xác hơn để cung cấp chi tiết hơn và vượt trội trong các thể loại nhẹ nhàng như acoustic và cổ điển. Điều này được thực hiện thông qua codec âm thanh AAC HD độ nét cao để mang lại âm thanh nổi HIFI tốt nhất cho mọi phong cách âm nhạc trong tầm giá này.

Chất lượng cuộc gọi

Một trong những điểm mạnh của QCY HT03 chính là công nghệ khử tiếng ồn được đảm nhiệm bởi 2 micro trên mỗi loa, một ở trên cùng và một ở dưới cùng. Ở đây có lỗ giảm tiếng ồn ở trên cùng có nhiệm vụ thu tiếng ồn môi trường đồng thời sử dụng thuật toán xử lý tín hiệu kỹ thuật số bên trong để giảm tiếng ồn xung quanh khi thực hiện cuộc gọi để đạt được âm thanh rõ ràng. Vì vậy, âm thanh ở đây là hài lòng vì nó không bị nghẹt nhiều và không bị rít, nhưng không có nghĩa là không có tạp âm nào cả.

qcy-ht03-earphone-review

Hiệu suất độ trễ

QCY HT03 cũng được trang bị chế độ độ trễ thấp, có thể được kích hoạt bằng cách nhấn ba lần vào tai nghe bên phải hoặc trong ứng dụng QCY. Bạn có thể xem video hoặc chơi trò chơi trực tuyến trên cả iPhone và Android mà không có độ trễ âm thanh đáng chú ý, ngay cả trong ứng dụng YouTube hoặc Netflix vốn luôn là một thách thức trên iPhone, tuy nhiên, nó đã làm tốt.

Thật không may, có một chút độ trễ âm thanh khoảng 0,5 giây khi chơi game, điều này gần như bình thường và bạn có thể tìm thấy nó trên hầu hết các tai nghe không dây trong tầm giá này.

qcy-ht03-earphone-review

Thời gian sạc và pin QCY HT03

Về pin, hộp sạc QCY HT03 được trang bị pin Li-Polymer 380mAh tích hợp và nó cung cấp cho người dùng thêm 20 giờ phát lại không bị gián đoạn, thật tuyệt vời, khả năng tự chủ trên mức trung bình của nó nếu chúng ta so sánh với tai nghe khác.

Khi bạn đặt tai nghe vào hộp sạc, tai nghe sẽ tự động chuyển sang trạng thái sạc. Bản thân hộp lưu trữ có thể được sạc trong 2 giờ, sau đó tai nghe có thể được sạc lại 4-5 lần với dung lượng pin 35mAh, có thể sử dụng trong 4-5 giờ trên một bộ sạc duy nhất ở mức 0-100% trong 1 đến 2 giờ. , thời gian chờ lên đến 50 giờ. Vỏ được sạc lại qua Type-C ở dưới cùng của hộp.

qcy-ht03-earphone-review

Phần kết luận

Nếu bạn hỏi tôi QCY HT03 có đáng mua không? Vâng, đó là một sự đầu tư tốt với sự kết hợp tuyệt vời giữa chất lượng âm thanh tốt cho trình điều khiển năng động và thiết kế trang nhã, điều này sẽ làm hài lòng những người yêu thích chất lượng âm thanh. Chúng là loại tai nghe nhét tai giá rẻ, nhưng đồng thời, chúng cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần ở bất kỳ tai nghe không dây nào.

qcy-ht03-earphone-review

QCY HT03 Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Các  QCY HT03 Tai nghe  hiện đang có sẵn trên  Banggood và AliExpress cửa hàng  cho một mức giá rất tốt Vì vậy, đừng bỏ lỡ rất nhiều này. Và để xem giá của nó hoặc mua nó, bạn có thể truy cập ưu đãi bằng cách nhấp vào biểu tượng cửa hàng.

qcy-ht03-earphone-review

Quy cách đóng gói

 • Tai nghe QCY HT03
 • Hộp sạc
 • Cáp sạc
 • Mẹo ngoáy tai bằng silicon (S / M / L)
 • Thủ công
qcy-ht03-earphone-review

Thông số kỹ thuật tai nghe QCY HT03

Thương hiệu

 QCY

 Model

 HT03

 Mô hình được chứng nhận  

 BH21HT03A

 Tên ghép nối 

 QCY-HT03

 Phiên bản BT 

 BT5.1

 Hệ thống có sẵn 

 iOS / Android

 Phạm vi hoạt động 

 10m

 Thời gian nói chuyện 

 xấp xỉ. 3,5 giờ

 Giờ âm nhạc

 5 giờ / 6 giờ (ANC ON / OFF)

 Cấu hình không dây

 HFP / HSP / A2DP / AVRCP

 Dung lượng pin (vỏ)

 380mAh

 Nạp tiền theo trường hợp

 3 (cho cả hai tai nghe)

 Cổng sạc

 Loại-C

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

One Smartwatch
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart