Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

Đánh giá đồng hồ thông minh Zeblaze GTS Smartwatch nghe gọi giá tốt nhất hiện nay

Deal Score0
Deal Score0

Trong khoảng thời gian gần đây, nhiều đồng hồ thông minh giá rẻ đã đi kèm với loa và micrô cho khả năng thực hiện cuộc gọi trực tiếp từ đồng hồ, tôi thấy đó là một bước đi tốt để các công ty Trung Quốc cạnh tranh. Sau khi chúng tôi thấy đồng hồ thông minh BlitzWolf BW-GTC , đã đến lúc để xem nó tương tự từ Zeblaze. Zeblaze GTS là đồng hồ thông minh đầu tiên của Zeblaze hỗ trợ cuộc gọi Bluetooth và mang lại giá trị tốt nhất so với mức giá, qua đó bạn sẽ nhận được loa và micrô cho khả năng thực hiện cuộc gọi trực tiếp từ đồng hồ, 8 chế độ thể thao và + 60 mặt đồng hồ với khả năng tùy biến, ngoài ra còn có các tính năng về sức khỏe như theo dõi nhịp tim, huyết áp, theo dõi oxy với mức giá có thể rẻ nhất so với thông số kỹ thuật.

zeblaze-gts-smartwatch-review

Tính năng của Đồng hồ thông minh Zeblaze GTS

  • Loa và Micrô tích hợp
  • Màn hình lớn cảm ứng toàn phần 1,54 inch
  • Hơn 60 mặt đồng hồ được cá nhân hóa + Mặt số tự làm
  • Máy theo dõi nhịp tim 7x24h
  • Máy đo huyết áp & oxy
  • 8 loại Chế độ Thể thao Chính thống
zeblaze-gts-smartwatch-review

Chất lượng thiết kế

Thiết kế của Zeblaze GTS thực sự không khác gì BW-GTC, nhưng nó rẻ hơn, mặc dù tôi không thích nhiều ở cả hai, vì nó có hình dạng vuông với các cạnh rộng với màn hình vuông ở giữa và Logo Zeblaze ở cuối màn hình. Tôi thấy nó là một cảm ứng không tốt, ở bên cạnh, có một nút chịu trách nhiệm đánh thức màn hình, dừng báo thức và trả lời cuộc gọi.

zeblaze-gts-smartwatch-review

Đồng hồ có trọng lượng nhẹ chỉ 38g, với chất lượng sản xuất chấp nhận được với thân bằng nhựa với màu đen và bạn chỉ có thể thay đổi màu sắc của dây đeo với nhiều màu sắc đặc trưng phù hợp với sở thích của mình.

zeblaze-gts-smartwatch-review

Nói về dây đeo, vâng, nó có thể tháo rời, thoải mái và nhẹ vì nó được làm bằng nhựa 20mm và có bốn màu cơ bản có sẵn trong cửa hàng: Đen, Xanh lam, Xám, Tím và bạn có thể tự do mua một chiếc khác từ kim loại hoặc da. .

zeblaze-gts-smartwatch-review

Mặt sau của đồng hồ cũng được làm bằng nhựa, chúng ta có thể tìm thấy chân sạc và cảm biến nhịp tim, có thêm một lỗ nhỏ ở phần bên trái là loa tích hợp.

zeblaze-gts-smartwatch-review

Chống thấm nước

Zeblaze GTS có khả năng chống bụi và nước với chứng nhận IP67 để bảo toàn chất lượng đồng hồ thông minh của bạn khi bạn đeo nó khi bạn rửa tay hoặc vào những ngày mưa.

zeblaze-gts-smartwatch-review

Màn hình hiển thị

Màn hình hiển thị ở đây là màn hình cảm ứng toàn phần 2.5D với kích thước vừa phải là 1.54 inch LCD IPS với độ phân giải 240 x 240 pixel, phản hồi cảm ứng nhanh và mượt, dễ dàng điều hướng qua chương trình và nhiều chức năng, màn hình ở giữa là bề mặt với viền khá rộng, tóm lại là màn hình rất bình thường và không được coi là một trong những điểm mạnh của chiếc đồng hồ này.

zeblaze-gts-smartwatch-review

Và với một lần nhấn và giữ trên màn hình, bạn có thể nhận được danh sách chỉ có 5 mặt đồng hồ. Nhưng điều thú vị là con số này tăng lên đến 60+ khi bạn ghép nối Zeblaze GTS với Da Fit APP.

Ứng dụng Da Fit cho Đồng hồ thông minh Zeblaze GTS:

DaFit là ứng dụng tương thích nhất cho đồng hồ thông minh Zeblaze GTS để đồng bộ hóa với điện thoại thông minh và nó có sẵn trên Play Store hoặc App Store. Việc ghép nối được thực hiện dễ dàng qua Bluetooth 5.0 nên bạn sẽ không gặp phải bất kỳ sự cố nào vì kết nối rất nhanh và ổn định.

Sau khi quá trình ghép nối hoàn tất, ứng dụng được thiết lập chính xác, để nhận tất cả thông tin từ đồng hồ thông minh của bạn và thông qua ứng dụng DaFit, đồng hồ của bạn sẽ nhận được một số tính năng thông minh như thông tin thời tiết, cảnh báo và thông báo, trong thêm vào một tính năng gọi điện thoại.

Từ ứng dụng, bạn cũng có thể tạo hồ sơ của mình trong đó bạn chỉ định giới tính, tuổi, cân nặng, chiều cao và lưu trữ dữ liệu sức khỏe quan trọng trong ứng dụng. Bạn có thể theo dõi sự tiến bộ của mình trong quá trình tập thể dục bằng đồng hồ.

Để sử dụng hàng ngày, màn hình chính hiển thị cho chúng ta các bước, nhịp tim và phiên ngủ cuối cùng, trong khi chúng ta có thể tìm thấy các hoạt động thể thao và các cài đặt khác liên quan đến chức năng của đồng hồ thông minh.

Mặt đồng hồ trong Zeblaze GTS

Trong phần thứ hai của ứng dụng, có một số cài đặt mà bạn có thể sử dụng. Như đã đề cập trước đó, một phần lớn các mặt đồng hồ được tải xuống đồng hồ thông qua ứng dụng DaFit.

Bạn có thể nhập và thay đổi mặt đồng hồ từ ứng dụng và bạn thực sự có thể tải xuống nhiều mặt đồng hồ hơn và cũng có tùy chọn Tự làm nơi bạn có thể chọn hình ảnh và điều chỉnh vị trí màu của đồng hồ và các thông tin khác, đồng thời bạn có thể chọn Nhiều mặt đồng hồ, được cài đặt trực tiếp từ ứng dụng.

Bạn cũng có thể thiết lập các ứng dụng sẽ gửi thông báo đến đồng hồ thông minh, chẳng hạn như Facebook, Twitter, Instagram và các ứng dụng phổ biến khác.

Nhìn chung, và để sử dụng hàng ngày, ứng dụng hoạt động tốt, không phức tạp và về bản chất, nó không chứa tất cả các tính năng mà bạn tìm thấy các ứng dụng đồng hồ thông minh rẻ tiền vì chúng ta đang nói về một chiếc đồng hồ có giá không quá 30 đô la.

Tính năng thực hiện cuộc gọi trên Zeblaze GTS

Tính năng quan trọng nhất của đồng hồ thông minh Zeblaze GTS là nó được trang bị micrô và loa ngoài, vì vậy nó không chỉ hiển thị cuộc gọi đến mà toàn bộ cuộc gọi cũng có thể được thực hiện qua Bluetooth trực tiếp từ đồng hồ và tất nhiên điều này được thực hiện với điện thoại thông minh của bạn, mặc dù bạn sẽ không cần phải lấy nó ra khỏi túi để trả lời Cuộc gọi đơn giản.

Theo dõi sức khỏe và Thể chất

Zeblaze GTS là thứ gần gũi nhất với một nhà tư vấn sức khỏe tư nhân, người có thể theo dõi và theo dõi hoạt động thể chất của bạn để kiểm tra các yếu tố quan trọng thông qua theo dõi nhịp tim, theo dõi oxy trong máu (SpO2), theo dõi giấc ngủ, lượng calo, v.v.

Nó cũng đi kèm với các thiết bị báo động chỉ hoạt động bằng rung động, cảnh báo hiệu quả cho người dùng trong trường hợp có những thay đổi đáng kể và phát hiện chúng để tránh bất kỳ vấn đề sức khỏe đột ngột nào.

Ngoài ra, bạn có thể nhận được thông tin chính xác về hoạt động thể chất của mình một cách dễ dàng và có tổ chức thông qua các biểu đồ trực quan do đồng hồ tạo ra.

Tôi luôn đề cập rằng dữ liệu mà những chiếc đồng hồ thông minh này cung cấp cho bạn chỉ mang tính tương đối, vì chúng không phải là thiết bị y tế được phê duyệt chỉ nhằm mục đích cung cấp cho bạn bản tóm tắt về tình trạng sức khỏe của bạn một cách chính xác nhất có thể.

Bất kể các tính năng sức khỏe như thế nào, đồng hồ thông minh Zeblaze GTS có thể theo dõi 8 hoạt động thể thao như đi bộ, đạp xe, cầu lông, nhảy cầu, bóng rổ, bóng đá và bơi lội ngoại trừ đồng hồ không hoàn toàn chống thấm nước, vì vậy, tôi không khuyên bạn nên mang nó đến Hồ bơi.

Và vì không có GPS, bạn có thể sử dụng gia tốc kế để đọc các bước của mình và tính toán quãng đường bạn đã đi hoặc chạy.

Các tính năng khác bao gồm khả năng điều khiển máy ảnh từ xa, chuyển đổi nóng, phát / tạm dừng nhạc đang phát trên điện thoại thông minh, dự báo thời tiết, đồng hồ bấm giờ và tìm điện thoại.

Pin Zeblaze GTS và thời gian sạc

Zeblaze GTS có pin 240 mAh ở mức chấp nhận được, cung cấp 7 ngày sử dụng bình thường và 10 ngày chờ và được sạc từ mặt sau bằng 2 chân thông qua bộ sạc kẹp, mất khoảng 1,5 giờ để sạc đầy. Tôi nghĩ đã đến lúc loại bỏ những bộ sạc như vậy.

zeblaze-gts-smartwatch-review

Giá Zeblaze GTS bao nhiêu? Mua ở đâu?

Các Zeblaze GTS hiện đang có sẵn trên Banggood cho $ 29,99 và các cửa hàng AliExpress cho chỉ $ 24,39 . Đây là một mức giá rất tốt cho một chiếc đồng hồ thông minh kết nối với điện thoại của bạn và cho phép bạn thực hiện và nhận cuộc gọi từ đồng hồ Vì vậy, đừng bỏ lỡ ưu đãi lớn này. Và để xem giá của nó hoặc mua nó, bạn có thể truy cập ưu đãi bằng cách nhấp vào biểu tượng cửa hàng.

Phụ kiện đóng gói

  • Vòng đeo tay thông minh Zeblaze GTS
  • Cáp sạc
  • Hướng dẫn sử dụng (tiếng Anh, Deutsch, русский, Español, Português, Français, Nhật)

Đặc điểm kỹ thuật Zeblaze GTS

Thương hiệu

Zeblaze

Model

GTS

Màu sắc

Đen, Xanh, Xám, Tím

Phiên bản Bluetooth

Bluetooth 5.0 + Bluetooth 3.0

Hệ điều hành tương thích

Hệ thống Android 4.4 / iOS 9.0 trở lên

Chế độ hoạt động

Cảm ứng toàn màn hình + Nút nhấn

Tên ứng dụng

Da Fit

Ngôn ngữ ứng dụng

Tiếng Anh, Português (Brasil), Português (Portuguesa), русский, Español, Italiano, Français, Deutsch, ภาษา ไทย, 日本語, tiếng Ả Rập

Cảm biến

Cảm biến nhịp tim, Cảm biến tiệm cận, Gia tốc kế.

Màn hình

Kích thước: 1.54 inch

Loại: Màn hình cảm ứng màu IPS

Độ phân giải: 240 * 240 pixel

Pin

Dung lượng pin: 240 mAh

Thời gian chờ: khoảng 10 ngày (Chế độ đồng hồ cơ bản); 7 ngày (Chế độ sử dụng hàng ngày); 220 phút (chế độ cuộc gọi Bluetooth)

Thời gian sạc: Khoảng 1,5 giờ

Loại sạc: Kẹp sạc

Chất liệu vỏ máy

ABS, PC

Chống thấm nước

IP67 chống nước

Dây đeo

Chiều dài: khoảng 120 + 75mm

Chiều rộng: khoảng 20mm

Chất liệu: Silica Gel

Trọng lượng và Kích thước

Kích thước sản phẩm: khoảng 43 * 37 * 11 mm

Trọng lượng sản phẩm: khoảng 38g

Các tính năng đặc biệt

Gọi qua Bluetooth (Nhận / Thực hiện cuộc gọi)

Hỗ trợ

Máy đo nhịp tim

Hỗ trợ

Máy đo huyết áp

Hỗ trợ

Máy theo dõi oxy trong máu

Hỗ trợ

Theo dõi & Các giai đoạn Giấc ngủ

Hỗ trợ

Theo dõi bài tập

Hỗ trợ

Theo dõi nhiều môn thể thao

Hỗ trợ

Mục tiêu số bước hàng ngày

Hỗ trợ

Các bước và lượng calo

Hỗ trợ

Tốc độ & Khoảng cách thời gian thực

Hỗ trợ

Lễ kỷ niệm bàn thắng

Hỗ trợ

Nhắc nhở di chuyển

Hỗ trợ

Tốc độ & Khoảng cách thời gian thực

Hỗ trợ

Nhiều mặt đồng hồ

Hỗ trợ

Máy ảnh từ xa

Hỗ trợ

Điều khiển âm nhạc

Hỗ trợ

Dự báo thời tiết

Hỗ trợ

Bộ điều chỉnh độ sáng

Hỗ trợ

Quay số tùy chỉnh

Hỗ trợ

Đếm ngược

Hỗ trợ

Đồng hồ bấm giờ

Hỗ trợ

Tìm điện thoại

Hỗ trợ

Đồng hồ báo thức

Hỗ trợ

Màn hình sáng tự động

Hỗ trợ

Lời nhắc cuộc gọi hoặc tin nhắn

Hỗ trợ

Hiển thị ID cuộc gọi

Hỗ trợ

Loại cảnh báo

Rung động

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

One Smartwatch
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart