Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

Đánh giá đồng hồ thông minh Zeblaze THOR 6 Smartwatch tốt nhất với Android 10

Deal Score+1
Deal Score+1

Giai đoạn này đã chứng kiến sự ra mắt của một số đồng hồ thông minh hàng đầu chạy trên hệ điều hành Android 10 và sau khi đánh giá Kospet Prime 2 một trong những đồng hồ thông minh hàng đầu này, đã đến lúc đánh giá đối thủ cạnh tranh của nó là Zeblaze Thor 6 và phiên bản Thor 6 này đi kèm với một Bộ vi xử lý Helio P22 mạnh mẽ Với RAM 4GB, ROM 64GB, hỗ trợ 4G LTE, năng lượng được cung cấp thông qua viên pin 830mAh, và đó không phải là tất cả, còn có màn hình lớn siêu rõ nét, camera kép và nhiều tính năng khác mà chúng tôi sẽ đề cập trong bài viết này. Có thể nói Zeblaze Thor 6 là một chiếc điện thoại thông minh trên cổ tay bạn.

Đánh giá đồng hồ thông minh Zeblaze THOR 6

Các tính năng của Zeblaze THOR 6

 • Bộ xử lý lõi tám Helio P22.
 • RAM 4GB + ROM 64GB Bộ nhớ lớn.
 • Hệ điều hành Android 10 cổ phiếu mới nhất.
 • Màn hình cảm ứng toàn màn hình 1.6 inch IPS 400 * 400pix.
 • Pin 830mAh mạnh mẽ.
 • Camera kép 5.0MP + 5.0MP, Gọi video trên cổ tay của bạn.
 • Băng tần toàn cầu 4G LTE + Bluetooth V5.0.
 • Hơn 1000 mặt đồng hồ được cá nhân hóa.
 • Mở khóa bằng khuôn mặt.
Đánh giá đồng hồ thông minh Zeblaze THOR 6

Thiết kế của Zeblaze Thor 6

Nhiều đồng hồ thông minh hàng đầu khiến tôi bận tâm về kích thước và trọng lượng lớn, mặc dù điều đó có ý nghĩa đối với phần cứng mà nó đi kèm, nhưng Zeblaze Thor 6 không như vậy vì nó có kích thước trung bình với trọng lượng bất ngờ không quá 80 gram và như thường lệ Zeblaze mang đến cho chúng ta một chiếc smartwatch thời trang và đẹp mắt phù hợp với thể thao hoặc sự kiện, nó có thiết kế hình tròn, màn hình 1.6 inch, thân máy màu đen mạnh mẽ được làm bằng gốm và nhựa sẽ không dễ trầy xước.

Đánh giá đồng hồ thông minh Zeblaze THOR 6

Máy ảnh chính ở trên cùng và ở phía bên phải, có hai nút để bật / Quay lại, với máy ảnh ở giữa.

Đánh giá đồng hồ thông minh Zeblaze THOR 6

Trên bezel của đồng hồ từ bên dưới, có một loa không cho chất lượng âm thanh tốt nhất nhưng đối với đồng hồ thông minh, nó là tốt. Và ở mặt sau, có một khe cắm Nano-SIM, ngoài chân sạc và cảm biến nhịp tim.

Đánh giá đồng hồ thông minh Zeblaze THOR 6

Đối với dây đeo, nó có kích thước 22mm có thể tháo rời được làm bằng silicone và bạn có thể chọn giữa 3 màu, Đen, Xanh và Cam. Màu sắc và chất lượng không tệ, nhưng tôi ước rằng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn và chất lượng cao hơn.

Zeblaze THOR 6 Chống thấm nước

Đồng hồ Thor 6 thực sự có khả năng chống nước và bụi với cấp bảo vệ IP67, do đó, bạn có thể đặt nó trong khi tắm hoặc trong hồ bơi và bạn có thể đeo nó khi rửa tay hoặc vào những ngày mưa, tôi không khuyên bạn nên sử dụng nó cho bơi lội, vì nó không chịu áp lực và nước mặn có thể làm hỏng nó. Và có thể chịu được những cú sốc nhỏ hoặc rơi từ độ cao thấp.

Màn hình hiển thị

Màn hình này tôi thấy tuyệt vời và có độ tương phản màu tuyệt vời ngay cả dưới tia nắng mặt trời và đây là những gì chúng tôi tìm thấy trên hầu hết các màn hình IPS và kích thước 1,6 inch với tỷ lệ 85% từ màn hình đến thân máy và độ phân giải 400 * 400 pixel và có độ phản hồi tốt, Mặc dù độ tương phản và độ sáng bên ngoài tốt, nhưng rất tiếc, không có độ sáng tự động trong đồng hồ này, vì vậy bạn phải điều chỉnh bằng tay.

Đối với smartwatch android, cần màn hình lớn nhất có thể, nhưng nếu quá lớn có thể khiến bạn bị đau tay, và đây là điều tôi thích ở Zeblaze Thor 6, mọi thứ đều cân bằng.

Ngoài tất cả những điều này, có một tính năng đánh thức. Tất cả những gì bạn phải kích hoạt từ cài đặt nếu nó không được kích hoạt để có thể tự động bật màn hình bất cứ khi nào bạn nâng cổ tay lên, bạn có thể nhận thấy một số độ trễ, nhưng nó hoạt động hiệu quả.

Hiệu suất Zeblaze THOR 6

MediaTek Helio P22 Octa-Core CPU là một trong những bộ vi xử lý mạnh mẽ nhất đã được chứng minh trong nhiều đồng hồ thông minh chạy trên hệ điều hành Android 10 và đây là những gì chúng ta thấy trước đây trong Kospet Prime 2 và bây giờ trong Zeblaze Thor 6, nói chung, cung cấp Hiệu suất cao và mượt mà mà không gặp bất kỳ vấn đề nào về tốc độ mở ứng dụng hoặc duyệt đồng hồ và Điều này là do nó chứa bốn lõi A53 ở tốc độ 2.0GHz và bốn lõi A53 ở tốc độ 1.5GHz, điều này làm cho nó phù hợp với đa nhiệm và chạy các ứng dụng cần một sự mạnh mẽ và điều này được thực hiện với sự hỗ trợ của RAM 4 GB, là đủ cho một chiếc điện thoại thông minh, chưa nói đến một chiếc đồng hồ thông minh.

Đánh giá đồng hồ thông minh Zeblaze THOR 6

Và nếu bạn đang tự hỏi liệu bạn có thể chơi game không? Tất nhiên, bạn có thể và tin tôi ngay cả PUBG và COD, Ngoài ra, trải nghiệm chơi trò chơi xe hơi rất tuyệt vời, mặc dù trở ngại lớn nhất là màn hình nhỏ và có một số trò chơi và ứng dụng có thể không hoạt động vì chúng không được trang bị cho một thiết bị như vậy.

Về không gian lưu trữ, có 64 GB có thể được sử dụng để tải xuống ứng dụng, nhạc, phim hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn. Bạn chỉ cần đảm bảo rằng nó tuân thủ các định dạng được đồng hồ hỗ trợ từ bảng thông số kỹ thuật ở dưới cùng.

Xem nội dung video

Tất nhiên, bạn có thể xem nội dung video trên đồng hồ thông minh này thông qua YouTube hoặc Netflix hoặc trên bất kỳ nền tảng nào bạn muốn, nhưng đừng mong đợi một trải nghiệm hoàn chỉnh vì màn hình nhỏ và thậm chí độ chính xác sẽ không cho phép điều đó, nhưng khi cần, hoặc khi cảm thấy chán, Thor 6 sẽ rất tuyệt vời.

Đánh giá đồng hồ thông minh Zeblaze THOR 6

Mặc dù có một giải pháp đơn giản, đó là làm cho màn hình vuông bằng cách nhấn và giữ nút nguồn và chọn một màn hình vuông.

Phần mềm

Zeblaze Thor 6 là một trong những đồng hồ thông minh mới hoạt động trên phiên bản mới nhất của Android 10, đây là hệ thống Android an toàn và phong phú nhất, đã được tối ưu hóa cho Thor 6 trong khi vẫn giữ chế độ tối, thiết kế lại hoàn toàn tương tác hệ thống, thêm các biểu tượng Ul với nhiều hiệu ứng đặc biệt tương tác và thêm giao diện menu tương tự như Android Wear.

Đánh giá đồng hồ thông minh Zeblaze THOR 6

Đồng thời cho phép bạn cài đặt hầu hết mọi ứng dụng và trò chơi từ Cửa hàng Google Play, mặc dù một số ứng dụng và trò chơi sẽ không hỗ trợ màn hình tròn. Và như chúng tôi đã nói trước đó, Zeblaze Thor 6 đi kèm với quá đủ thông số kỹ thuật cho một chiếc đồng hồ thông minh, vì vậy rất có thể bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ vấn đề nào về hiệu suất và chạy mượt mà các ứng dụng.

Tất cả các ứng dụng mạng xã hội đều có đầy đủ chức năng, Facebook, Instagram, Twitter và đặc biệt là WhatsApp, do sự hiện diện của thẻ SIM để thực hiện cuộc gọi và tôi không tìm thấy bất kỳ điều gì cản trở chúng ngoại trừ Bàn phím, có thể mất một chút thời gian để bạn làm quen với việc Zeblaze Thor 6 có phải là chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của bạn thuộc loại này để mua hay không.

Đánh giá đồng hồ thông minh Zeblaze THOR 6

Thiết bị đồng bộ hóa với một ứng dụng có tên Wiiwear để truy cập nhiều phần và xem tổng quan về các hoạt động của bạn, trong phần Sức khỏe, biểu đồ hoạt động thể chất được hiển thị và bạn có thể thay đổi mặt đồng hồ từ ứng dụng và nó hỗ trợ cả iOS 9.0 / Android 5.1 hoặc cao hơn.

Mặt đồng hồ Zeblaze THOR 6

Trong menu, có một biểu tượng thị trường Quay số có các mặt đồng hồ, tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống những gì bạn muốn từ chúng trong số hơn 1000 mặt đồng hồ có sẵn và nếu bạn thích thay đổi hình nền mỗi ngày như tôi, thì cửa hàng này sẽ tốt cho bạn. Và để thay đổi mặt đồng hồ, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn và giữ mặt của màn hình và chọn mặt đồng hồ mà bạn đã tải về trước đó.

Ngoài ra còn có một biểu tượng cài đặt màn hình từ menu trong đó bạn có thể thay đổi menu thành 4 kiểu và thậm chí các chuyển tiếp có thể thay đổi với một số tùy chọn.

Theo dõi sức khỏe và Thể hình

Đây là một chiếc đồng hồ thông minh, vì vậy nó phải mang một số tính năng về sức khỏe và thể dục, và vì nó có cảm biến ở phía dưới có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó để theo dõi tình trạng sức khỏe của mình và luyện tập các loại thể thao khác nhau và nhận thông tin về nhịp tim, máy đếm bước đi của bạn. , đếm bước hoặc khoảng cách được bao phủ nhờ GPS tích hợp của nó.

Đánh giá đồng hồ thông minh Zeblaze THOR 6

Đây là điều khiến Thor 6 trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo để bạn thu thập và phân tích dữ liệu luyện tập thể thao của mình để có thể có được thân hình cân đối và thích ứng với những gì bạn cần với bất kỳ môn thể thao nào bạn muốn và bất kỳ lúc nào với 9 môn thể thao đa năng. các chế độ bao gồm nhảy dây, chạy, bóng rổ, đi bộ, đạp xe, bóng bàn, bóng đá, cầu lông, v.v.

Kết nối

Đồng hồ thông minh Zeblaze Thor 6 có thể thay thế cho điện thoại thông minh của bạn vì nó đi kèm với khe cắm thẻ sim nano 4G LTE, do đó bạn có thể đặt thẻ sim và thực hiện cuộc gọi hoặc kết nối Internet trực tiếp mà không cần điện thoại và nó hỗ trợ WIFI 2.4GHz- 5 GHz 802.11 a / b / g / n, GPS, BeiDou và GLONASS, ngoài Bluetooth 5.0. Tuy nhiên, không có hỗ trợ NFC.

Máy ảnh của Zeblaze THOR 6

Máy ảnh là thứ không thể thiếu trong một chiếc đồng hồ thông minh vì nó gần với điện thoại thông minh hơn, và do đó Zeblaze THOR 6 mang đến cho bạn camera kép 5MP với khả năng tự động lấy nét mang đến cho bạn những hình ảnh chất lượng cao và thực tế là tôi không thấy tệ cho một chiếc đồng hồ thông minh trên cổ tay của bạn và bạn có thể thực hiện cuộc gọi điện video với chất lượng chấp nhận được và Có tính năng mở khóa bằng khuôn mặt nhanh chóng.

Đánh giá đồng hồ thông minh Zeblaze THOR 6

Pin và sạc Zeblaze Thor 6

Pin của Zeblaze Thor 6 có dung lượng 830 mAh, vâng, lớn, nhưng tôi sẽ không nói là lớn nhất, đặc biệt là sau khi thấy Kospet Prime 2 , cung cấp dung lượng 1600mAh, nhưng vẫn ở mức chấp nhận được và kéo dài tối đa 3 ngày. và điều này phụ thuộc vào việc bạn sử dụng đồng hồ vì chúng ta biết Wi-Fi, GPS và chạy các ứng dụng cao sẽ tiêu tốn nhiều năng lượng hơn. Về thời gian sạc, thường không mất hơn 3 giờ với việc sử dụng sạc từ tính.

Đánh giá đồng hồ thông minh Zeblaze THOR 6

Chức năng

Các chức năng bổ sung là mở khóa bằng Face ID, chế độ đa thể thao, Cuộc gọi, SMS, Chức năng đồng bộ hóa âm nhạc, Bản đồ, Thời tiết, Báo thức, Cửa hàng Google Play, Máy ghi âm, Lịch, Tìm kiếm bằng giọng nói, YouTube, Chrome, Máy tính, Máy đếm bước đi, Nhịp tim. Và nhiều hơn nữa.

Giá Zeblaze THOR 6 bao nhiêu? Mua ở đâu?

Các Zeblaze THOR 6 hiện đang có sẵn trên Banggood mới cho chỉ $ 175,99 và trên cửa hàng AliExpress cho $ 182,59 . Đây là một mức giá rất tốt Vì vậy, đừng bỏ lỡ ưu đãi lớn này. Và để xem giá của nó hoặc mua nó, bạn có thể truy cập ưu đãi bằng cách nhấp vào biểu tượng cửa hàng.

Đánh giá đồng hồ thông minh Zeblaze THOR 6

Phụ kiện đóng gói

 • Đồng hồ thông minh Zeblaze THOR 6.
 • Cáp sạc.
 • Dây đeo đồng hồ.
 • Hướng dẫn sử dụng (Phiên bản tiếng Anh).
Đánh giá đồng hồ thông minh Zeblaze THOR 6

Thông số kỹ thuật của Zeblaze THOR 6

Thương hiệu

Zeblaze

Model

HẾT 6

Phiên bản bluetooth

BT 5.0

Hệ điều hành

Android 10

CPU

Helio P22, 4xA53 2.0GHz, 4xA53 1.5GHz, Octa Core (MTK6762)

Làm thủ công

TSMC 12nm

Chế độ hoạt động

Cảm ứng đa điểm điện dung

Máy ảnh

5.0MP + 5.0MP

Quay video

Hỗ trợ

Hệ điều hành tương thích

Android 4.4 trở lên, iOS 9.0 trở lên

Tên ứng dụng

Wiiwear

Ngôn ngữ xem

Tiếng Anh, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đức, Pháp, Ý, Ba Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ả Rập, Hàn Quốc, Bengali, Hindi, Indonesia, Ba Tư, Việt Nam, Thái Lan, Miến Điện, Trung Quốc giản thể, Trung Quốc phồn thể.

Phần cứng

RAM: 4 GB

ROM: 64 GB

Tần số mạng

GSM: 850 (B5) / 900 (B8) / 1800 (B3) / 1900 (B2)

WCDMA: 850 (B5) / 900 (B8) / 1900 (B2) / 2100 (B1)

4G FDD: 2100 (B1) / 1900 (B2) / 1800 (B3) / 850 (B5) / 2600 (B7) / 900 (B8) / B12 / 800 (B20)

TDS-CDMA: B34 / B49

TDD: B38 / B39 / B40 / B41

Mạng

Thẻ SIM: Nano-SIM

Định dạng phương tiện

Định dạng hình ảnh: BMP, GIF, JPEG, PNG

Định dạng nhạc: MP3

Định dạng video: MP4

Định dạng MS Office: Excel, PPT, Word

Giao diện

Kích thước: Màn hình IPS 1.6 inch

Độ phân giải: 400 * 400 pixel

GPS

GPS / GLONASS / Beidou

WIFI

Luồng đơn băng tần kép (2.4GHz / 5GHz) 802.11a / b / g / n tuân thủ MAC / BB / RF 802.11d / h / k

Cảm biến

Màn hình nhịp tim, Cảm biến tiệm cận, Gia tốc kế

Pin

Dung lượng pin: 830 mAh

Thời gian chờ: 60 giờ + (tùy thuộc vào cách sử dụng)

Thời gian sạc: Khoảng 3 giờ

Loại sạc: Sạc từ tính

Vở và dây đeo

Chất liệu vỏ: Gờ bằng gốm

Chất liệu dây đeo bằng nhựa :

Dây đeo bằng gel Silica Màu: Đen, Xanh, Cam

Trọng lượng và Kích thước

Trọng lượng sản phẩm: khoảng 74g

Kích thước sản phẩm: khoảng 54.0 * 51.0 * 17.8mm

Các chức năng khác

Gọi điện

Hỗ trợ

Danh bạ điện thoại

Hỗ trợ

Mở khóa bằng khuôn mặt

Hỗ trợ

Mặt đồng hồ tùy chỉnh

Hỗ trợ

Máy đo nhịp tim

Hỗ trợ

Thông báo tin nhắn

Hỗ trợ

Loa

Hỗ trợ

Nhạc ngoại tuyến

Hỗ trợ

Google Play

Hỗ trợ

Lời nhắc cuộc gọi hoặc tin nhắn

Hỗ trợ

Tìm kiếm bằng giọng nói

Hỗ trợ

Nâng cấp OTA

Hỗ trợ

Thời tiết

Hỗ trợ

Máy đếm bước chân

Hỗ trợ

Chức năng

Mạng 4G (Băng tần toàn cầu), GPS / GLONASS, Google Play, Tìm kiếm bằng giọng nói, Nhạc ngoại tuyến, WiFi, Thời tiết, Mặt đồng hồ cho mọi dịp, Ứng dụng, Mặt đồng hồ & thông báo, Danh bạ, Báo thức, Bluetooth, Trình duyệt, Lịch, Máy ảnh, E -book, MP3, MP4, Bổ sung, Theo dõi nhịp tim, Máy đếm bước đi, Nhắc nhở cuộc gọi, Nhạc từ xa, Thông báo tin nhắn, Máy ảnh từ xa, Trả lời cuộc gọi, Cuộc gọi quay số.

Loại cảnh báo

Chuông, Rung, Đèn báo

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

One Smartwatch
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart