Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

Đánh giá vòng đeo tay thông minh Gocomma B1

Deal Score0
Deal Score0

Gocomma B1 là một vòng đeo tay Thông minh tập thể dục mới từ chính cửa hàng Gearbest. vòng đeo tay thông minh rất mạnh mẽ này, hiển thị thời gian, ngày, tuần, thời tiết, số bước, nhịp tim, chất lượng giấc ngủ, huyết áp, nồng độ oxy trong máu, phân tích mệt mỏi. Nó có thể theo dõi GPS, tìm điện thoại di động hoặc vòng tay của bạn, nó có thể hoạt động như một đồng hồ bấm giờ, nhắc nhở cuộc gọi, đẩy thông tin, bộ điều khiển máy ảnh từ xa, đồng hồ báo thức (8 nhóm), nhắc nhở ít vận động và các chức năng rất thông minh khác.

Vòng đeo tay thông minh Gocomma B1 thực hiện các chức năng mà nó được thiết kế và cung cấp một gói tính năng tuyệt vời. Có máy theo dõi nhịp tim 24 giờ một ngày, theo dõi giấc ngủ chính xác; giám sát hoạt động thể chất; báo thức với một rung động nhẹ nhàng để đánh thức; thông báo cuộc gọi, tin nhắn văn bản, ứng dụng và bài hát đang phát! Và, điều tốt nhất về nó là nó có thể tùy chỉnh.

Dữ liệu liên quan đến giấc ngủ, nhịp tim và theo dõi hoạt động thể chất chỉ mang tính chất gần đúng, việc kiểm tra độ chính xác của các chức năng khá khó khăn, chúng tôi không khuyên bạn nên tin tưởng vào những kết quả đó!

Đánh giá vòng đeo tay thông minh ngân sách Gocomma B1

Tính năng Gocomma B1

  • Thời gian, Ngày, Tuần, Máy đếm bước đi, quãng đường, lượng calo đốt cháy.
  • Máy đo nhịp tim cả ngày và đo huyết áp, đo oxy trong máu chăm sóc sức khỏe của bạn mọi lúc mọi nơi
  • Theo dõi giấc ngủ để cải thiện chất lượng giấc ngủ và phân tích sự mệt mỏi hàng ngày của bạn để thúc đẩy sự nghỉ ngơi và sức khỏe của bạn.
  • Màn hình màu lớn 0,96 inch, hiển thị vừa tầm tay, thông báo cho bạn mọi tin nhắn và cuộc gọi
  • Hỗ trợ Facebook, Twitter, WhatsApp, LINE, KakaoTalk, WeChat, v.v.
  • Thông tin thời tiết, đồng hồ bấm giờ, tìm điện thoại, tìm ban nhạc, nhắc nhở ít vận động, đồng hồ báo thức (8 nhóm), camera từ xa.
  • Kết nối GPS của điện thoại di động, bạn có thể kiểm tra đường đi, quãng đường, thời gian tập thể dục, tốc độ và các thông tin khác. Nó sẽ được lưu trong APP.
  • Bluetooth 4.0 được kết nối với Ứng dụng điện thoại di động, ổn định, nhanh chóng và tiêu thụ siêu thấp.
  • Tải xuống ứng dụng WearFit trực tuyến.

Thiết kế Gocomma B1:

Vòng đeo tay Gocomma B1 Smart có màn hình TFT màu 0,96 inch và độ phân giải 120 × 240 RGB! Độ sáng của màn hình yếu dưới ánh nắng mặt trời. Nó chứa một nút một chạm, chịu trách nhiệm cho tất cả các hành động. Có tùy chọn một lần nhấn và giữ lâu.

Đánh giá vòng đeo tay thông minh ngân sách Gocomma B1

Ở mặt sau, có 3 điểm tiếp xúc để cắm cáp sạc và một cảm biến laser để đo các hoạt động thể chất.

Đánh giá vòng đeo tay thông minh ngân sách Gocomma B1

Dây đeo được làm bằng silicon cao cấp TPU thân thiện với môi trường, có bề mặt gợn sóng. Với khả năng loại bỏ viên nang, dây đeo có thể được thay đổi. Đồng hồ nhẹ và dây đeo cổ tay tạo cảm giác thoải mái đáng ngạc nhiên khi đeo, ngay cả khi đang ngủ.

Đánh giá vòng đeo tay thông minh ngân sách Gocomma B1

Giao diện:

Menu của Gocomma B1 là tiêu chuẩn nhưng thiếu nhiều lựa chọn bảo vệ màn hình hơn. Điều hướng qua menu được thực hiện bằng cách nhấp vào nút lồi. Lần đầu tiên bạn chạm vào nó, màn hình chính sẽ xuất hiện, hiển thị cho bạn thông tin cơ bản như kết nối, mức pin, ngày, giờ và thời tiết. Nếu bạn nhấn và giữ ngón tay trên cảm biến trên màn hình chính, trình bảo vệ màn hình sẽ thay đổi. Sau đó, chỉ với một cú nhấp chuột, hãy chuyển đến menu vòng đeo tay. Các bước đã thực hiện, khoảng cách, lượng calo đốt cháy, đo nhịp tim, độ ẩm, đo áp suất, thời tiết và hơn thế nữa…

Tại đây một lần nữa, hãy giữ nút và chuyển đến menu con. Có tìm kiếm điện thoại, hẹn giờ nhắn tin, thậm chí bạn có thể vô hiệu hóa chính chiếc vòng tay.

Đánh giá vòng đeo tay thông minh ngân sách Gocomma B1

ỨNG DỤNG:

Gocomma B1 đi kèm với Bluetooth V4.0 để kết nối dễ dàng với nhiều thiết bị. Vì vậy, bạn có thể Đồng bộ hóa liền mạch với ứng dụng. Để kết nối vòng đeo tay với điện thoại, hãy tải xuống ứng dụng Wearfit từ AppStore hoặc Google Play để cài đặt và bật Bluetooth trên điện thoại của bạn. Khởi chạy ứng dụng và buộc vòng tay.

Bạn cũng có thể quét mã QR để cài đặt.

Chống thấm nước

Vòng đeo tay Gocomma B1 có khả năng chống thấm nước IP67, vì vậy nó thích hợp đi mưa, rửa tay cũng không vấn đề gì, nó có thể sống sót khi bơi ở vùng nước nông, nhưng không thể chạm vào nước nóng.

Pin

Pin dung lượng 80mAh, sạc nhanh chỉ trong 2 giờ và kéo dài đến 7 ngày tùy thuộc vào mức độ sử dụng và tần suất sử dụng của người dùng. nó có thể kéo dài đến 15-20 ngày ở chế độ chờ. bạn có thể sạc vòng đeo tay thể dục mà không cần tháo vỏ ra khỏi dây đeo.

Lưu ý: Củ sạc được làm dạng kẹp, cắm vào cổng USB.

Đánh giá vòng đeo tay thông minh ngân sách Gocomma B1

Gocomma B1 Giá và Tính khả dụng:

Gocomma B1 hiện có trên cửa hàng Gearbest. để xem giá của nó hoặc mua nó, bạn có thể truy cập ưu đãi bằng cách nhấp vào biểu tượng cửa hàng.

Ghi chú: Tên của công ty hoặc thương hiệu của chiếc vòng tay không phải là ở đâu.

Đánh giá vòng đeo tay thông minh ngân sách Gocomma B1

Tại sao đèn xanh đo nhịp tim của vòng tay luôn nhấp nháy?

Vì tính năng đo nhịp tim trong mọi thời tiết được bật trong cài đặt, nên vòng đeo tay sẽ phát ra đèn xanh để đo nhịp tim đều đặn. Nếu không đeo, bạn có thể tắt vòng kiểm tra nhịp tim ở giữa vòng tay, hoặc chọn đóng vòng trực tiếp trong vòng tay.

Gocomma B1 đã nâng cấp những gì trên MPOW DS-D6?

Nâng cấp toàn diện từ ngoại hình đến cấu hình và chức năng. Đầu tiên phải kể đến thiết kế ngoại hình đẹp hơn, dây đồng hồ đeo thoải mái hơn; Thứ hai, màn hình hiển thị được nâng cấp từ màn hình đen trắng lên màn hình màu độ nét cao lớn hơn, bổ sung thêm nhiều chức năng khám sức khỏe như đo huyết áp, oxy máu, theo dõi mệt mỏi, thông tin thời tiết, chụp ảnh từ xa. Các thuật toán phần mềm đếm bước và tính nhịp tim cũng được tối ưu hóa.

Thông số kỹ thuật Gocomma B1

Tổng quan

MCU: HS6620D

Phiên bản Bluetooth: BT 4.0

Chống nước / Chống nước: Có IP67

Loại màn hình: TFT Màn hình : 0,96 inch Màn hình màu HD

Chế độ hoạt động: Màn hình cảm

ứng Hệ điều hành: Android, IOS

Ngôn ngữ: Anh, Pháp, Đức, Hindi, Ấn Độ, Ý, Nhật, Hàn, Bồ Đào Nha, Nga, Trung giản thể, Tây Ban Nha, Trung phồn thể

Ắc quy

Loại pin: Pin Lithium-ion Polymer

Dung lượng pin: 80mAh

Thời gian chờ: Hơn 15 ngày

Thời gian sạc: Khoảng 120 phút

Các tính năng đặc biệt

Chức năng: Đồng hồ báo thức, Oxy trong máu, Nhắc nhở cuộc gọi, Ngày tháng, Ghi âm khoảng cách, Hiển thị cuộc gọi đến, Đo nhịp tim, Tin nhắn, Quản lý tin nhắn, Máy đếm bước đi, Nhắc nhở ít vận động, Quản lý giấc ngủ, Nhắc nhở SMS,

Loại thông báo thời gian : Facebook, Twitter, Wechat ,

ỨNG DỤNG WhatsApp : WearFit

Quay số và dây đeo

Hình dạng của mặt số: Hình chữ nhật

Chất liệu vỏ : ABS, Acrylic Chất

liệu dây đeo : TPU

Kích thước dây đeo : 24,5 x 1,6cm

Kích thước mặt số: 4,7 x 2,1 x 1,2CM

Chiều dài đeo: 16 – 22,5cm

Kích thước và trọng lượng

Trọng lượng sản phẩm: 0,0220 kg

Kích thước sản phẩm (L x W x H): 24,50 x 2,10 x 1,20 cm / 9,65 x 0,83 x 0,47 inch

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

One Smartwatch
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart