Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

Đánh giá Xiaomi Mi Band 4 Fitness Trackers

Deal Score0
Deal Score0

Xiaomi Mi Band 4 khẳng định mình là một trong những thiết bị theo dõi thể dục giá tầm trung tốt nhất năm 2019. Đó là những gì hầu hết mọi người nghĩ về tôi như một trong số họ hãy biết điều đó là đúng trong bài Đánh giá Xiaomi Mi Band 4.

Đánh giá Xiaomi Mi Band 4

Tính năng Xiaomi Mi Band 4

  • AMOLED toàn màu. màn hình cảm ứng. Xem cuộc gọi, tin nhắn và. thông báo ứng dụng.
  • Hoạt động và. theo dõi bơi lội. Chống nước lên đến 50m * ; Gia tốc kế 3 trục, con quay hồi chuyển 3 trục.
  • Lên đến 20 ngày. pin * Một lần sạc kéo dài. lên đến 20 ngày.
  • Sức khỏe. giám sát. Nhịp tim 24/7. giám sát. và theo dõi giấc ngủ.

Thiết kế và Hiển thị:

Mi Band 4 Nó vẫn là một trong những thiết bị theo dõi thể dục có vẻ ngoài chung chung hơn với dây đeo màu đen đơn giản và vỏ đơn giản, nhưng màn hình được cải tiến giúp tiết kiệm thiết kế tốt của Mi Band 4.

Đó là màn hình AMOLED RGB 0,95 inch – từ màn hình đen trắng. Mật độ 120 x 240 pixel và độ sáng 400 nit có nghĩa là nó dễ dàng nhìn thấy dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Đó là một màn hình cảm ứng.

Vuốt lên hoặc xuống để chọn các chế độ hoặc cài đặt khác nhau, vuốt sang trái hoặc phải từ mặt đồng hồ để truy cập điều khiển âm nhạc hoặc vuốt sang phải để quay lại từ một màn hình khác. Bạn cũng có thể nhấn vào nút điện dung bên dưới màn hình để quay lại. Dễ dàng và đơn giản.

Đánh giá Xiaomi Mi Band 4

Về phần dây đeo, hệ thống khóa đơn giản, an toàn, thoải mái và được làm từ nhựa nhiệt dẻo polyurethane. Chỉ có màu đen, nhưng dây đeo Mi Band 3 cũ phù hợp với Mi Band 4.
Bạn có thể mang Xiaomi Mi Band 4 đi bơi hoặc đi tắm vì nó cũng có khả năng chống thấm nước ở độ sâu lên đến 50 mét.

Ứng dụng Xiaomi Mi Fit :

Ứng dụng Xiaomi Mi Fit

Ứng dụng Mi Fit của Xiaomi là ứng dụng bạn sẽ sử dụng để ghép nối Mi Band 4 với điện thoại của mình và xem tất cả số liệu thống kê hoạt động của bạn một cách đầy đủ, dễ sử dụng và nền tảng thể dục. Ứng dụng có thể được hưởng lợi từ nhiều tính năng xã hội hơn và khả năng tương thích với các ứng dụng thể dục khác.

Có ba phần của ứng dụng Mi Fit – tập luyện, bạn bè và hồ sơ – tất cả đều khá đơn giản. Bạn bè là nơi bạn có thể kết nối với những người dùng Mi Fit khác để xem thông tin hoạt động và sức khỏe của họ, đồng thời phần hồ sơ chứa tất cả thông tin cá nhân, mục tiêu và cài đặt của bạn.

Phần tập luyện bao gồm bốn phần phụ: trạng thái, đi bộ, chạy và bơi. Đi bộ, chạy và bơi lội chỉ được sử dụng để bắt đầu các loại hoạt động đó theo cách thủ công từ điện thoại của bạn. Phần trạng thái là nơi bạn sẽ tìm thấy các hoạt động và mục tiêu của ngày hiện tại.

Tôi không thích việc kiểm tra lịch sử tập luyện hoặc hoạt động của bạn khó như thế nào. Không có nút cho nó, vì vậy bạn có thể thấy mình đang chạm xung quanh cho đến khi bạn tình cờ tìm thấy nó. Bạn có thể truy cập lịch sử của mình bằng cách chạm vào thẻ hoạt động trong tab trạng thái, vuốt qua các bài tập của tôi, chạm vào các bước hôm nay, sau đó nhấn vào lịch sử ở cuối màn hình. Là một người thường xuyên kiểm tra tiến độ tập luyện theo thời gian, điều này hơi rườm rà.

Ứng dụng Mi Fit hiển thị rất nhiều thông tin, thậm chí cả những hoạt động nhỏ trong năm phút mà nó ghi lại trong suốt cả ngày.

Và không có gì tốt hơn Xiaomi Mi band 4 với Xiaomi Redmi Note 8 Pro .

Pin Xiaomi Mi Band 4:

Đánh giá Xiaomi Mi Band 4 Fitness Trackers

Bằng cách nào đó, Xiaomi đã cố gắng cải thiện trình theo dõi giấc ngủ, vì vậy khi bạn đang ngủ, thiết bị thực sự giữ được thời lượng pin và Mi Smart Band 4 sống lâu hơn giữa các lần sạc.

đã cho tôi 14 đến 15 ngày với một lần sạc. Mi Smart Band 4 có 33% thời lượng pin còn lại sau 18 ngày sử dụng, vì vậy khá an toàn khi nói rằng nó sẽ giữ được ít nhất một tuần nữa. cho pin tăng lên 135 mAh.

Bạn phải bật thiết bị theo dõi ra khỏi dải của nó và cắm nó vào bộ sạc độc quyền, vì vậy điều này sẽ không hoạt động với cáp micro USB hoặc USB-C.

Đánh giá Xiaomi Mi Band 4 Fitness Trackers

Giá và tính khả dụng của Xiaomi Mi Band 4:

Xiaomi Mi Band 4 hiện có sẵn trên Banggood với giá 32,99 đô la và Gearbest với giá 33,99 đô la và cửa hàng Aliexpress chỉ với 22,34 đô la . Đây là một mức giá rất tốt Vì vậy, đừng bỏ lỡ ưu đãi lớn này. Và để xem giá của nó hoặc mua nó, bạn có thể truy cập ưu đãi bằng cách nhấp vào biểu tượng cửa hàng.

Đánh giá Xiaomi Mi Band 4 Fitness Trackers

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

One Smartwatch
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart