Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

Đánh giá đồng hồ thông minh HW21 – Có gì mới và có đáng mua không?

Deal Score0
Deal Score0

Dòng HW đã trở lại với một chiếc đồng hồ thông minh mới được gọi là HW21, Phiên bản này mang đến một diện mạo mới và các tính năng khác biệt với mức giá rẻ hơn. Nó có màn hình tròn 1,32 inch không giống như phần còn lại của các đồng hồ khác trong dòng tương tự như AppleWatch, cũng có mặt đồng hồ có thể tùy chỉnh, theo dõi nhịp tim, huyết áp, mức oxy, nhiều chế độ thể thao và tiếc là không có loa. và micrô để thực hiện cuộc gọi, vì vậy hãy ở lại với tôi để biết thêm chi tiết.

hw21-smartwatch-review

Các tính năng của đồng hồ thông minh HW21

 • Màn hình cảm ứng toàn phần 1,32 inch, độ phân giải 320 * 320
 • Pin 200mAh
 • Tùy chỉnh Mặt đồng hồ, hơn 50 mặt số trực tuyến
 • Phiên bản Bluetooth 5.2
 • Máy đo nhịp tim và huyết áp & oxy 7x24h
 • Chế độ đa thể thao
 • Chống nước IP67
hw21-smartwatch-review

Chất lượng thiết kế

Đồng hồ thông minh HW21 có thiết kế hiện đại và thanh lịch với màn hình tròn phù hợp cho cả nam và nữ, đồng thời có một nút bấm vật lý duy nhất bật-tắt. Nhìn chung, thân máy mỏng và nhẹ và được làm bằng hợp kim kẽm chất lượng cao nên trọng lượng nhẹ chỉ 40 gram và do đó thoải mái trên cổ tay.

Nếu bạn nhìn vào bên dưới, bạn sẽ thấy rằng nó được làm bằng nhựa và có cảm biến và chân sạc, mặc dù nó là một chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ nhưng bạn sẽ nhận thấy rằng chất lượng sản xuất cao và ngay cả thiết kế đơn giản cũng đáng kinh ngạc.

hw21-smartwatch-review

Dây đeo của đồng hồ thông minh HW21 được làm bằng silicone, nhẹ và thoải mái trên cổ tay của bạn để sử dụng lâu dài. Bạn có thể sử dụng bất kỳ thắt lưng 26 mm nào vì nó có thể tháo rời và có các màu đen, bạc, xanh lam và bạn có thể mua một chiếc khác từ kim loại hoặc da riêng .

hw21-smartwatch-review

Màn hình hiển thị

Màn hình của HW21 Smartwatch là màn hình IPS 1,32 inch độ phân giải 320 * 320 pixel và nó sở hữu hầu hết giao diện với các cạnh hẹp giúp hiển thị nội dung tốt và chi tiết, thậm chí độ sắc nét và độ sáng của màu sắc rất tốt, đặc biệt là khi bạn đeo. dưới ánh sáng mặt trời, bạn sẽ không phải lo lắng.

HW21 Mặt đồng hồ

Về mặt đồng hồ, HW21 Smartwatch có 4 mặt đồng hồ được cài đặt sẵn, bạn có thể chuyển đổi giữa chúng dễ dàng bằng cách nhấn và giữ lâu trên màn hình chính hoặc thông qua ứng dụng WearFit Pro để có nhiều mặt đồng hồ hơn với hơn 50 mặt đồng hồ trực tuyến có sẵn để tải xuống với khả năng tùy chỉnh cho nhiều màu sắc, khuôn mặt cổ điển, tương tự, 3D và kỹ thuật số hoặc ảnh của chính bạn làm nền mặt đồng hồ hoặc bất kỳ hình nền nào.

Chống thấm nước

Với khả năng chống thấm nước IP68 trong Đồng hồ thông minh HW21, điều đó có nghĩa là bạn có thể đeo nó khi rửa tay hoặc vào những ngày mưa, mặc dù đồng hồ không được chấp thuận cho bơi lội nhưng rất tốt để đeo cho các hoạt động, vì vậy, tôi không khuyên bạn nên đi bơi hoặc để nó tiếp xúc với nước nóng hoặc nước mặn để tránh bất kỳ tác hại nào Trong thời gian dài hay ngắn hạn và với sự hiện diện của loa và micrô, tránh nó sẽ tốt, tuy nhiên, nếu nó tiếp xúc với nước theo bất kỳ cách nào, tôi nên lau khô đồng hồ sau khi ngâm nó vào nước và trước khi vận hành nó để nó ở lại với bạn càng lâu càng tốt.

Phần cứng

Khi nói đến hiệu suất, HW21 Smartwatch sử dụng chip Hs6621 tích hợp cho tốc độ phản hồi nhanh hơn và xử lý dữ liệu nhanh hơn, đồng thời được cung cấp bởi ROM 64MB để đồng hồ có thể được trang bị nhiều mặt đồng hồ hơn. Vì sức khỏe của bạn, thiết bị này có Cảm biến nhịp tim và cảm biến G, vì vậy thiết bị đeo được này quản lý chuyển động của bạn từng khoảnh khắc và chăm sóc bạn chu đáo suốt cả ngày.

hw21-smartwatch-review

Ngoài ra, có Bluetooth 5.2 để truyền và nhận tín hiệu nhanh hơn và ổn định hơn. Và phiên bản này tương thích với Android 5.0 trở lên hoặc iOS 10.0 trở lên để kết nối thông qua ứng dụng WearFit Pro.

Tuy nhiên, nó không có cảm biến GPS riêng, có nghĩa là bạn sẽ luôn phải sử dụng nó với điện thoại thông minh để xác định vị trí của mình.

Cách sử dụng Đồng hồ thông minh HW21

Cho đến nay, Đồng hồ thông minh HW21 chạy một nền tảng rất dễ sử dụng và điều hướng trên màn hình cảm ứng rất nhạy.

hw21-smartwatch-review
 • Bạn có thể truy cập menu nhanh khi vuốt từ trên xuống cho phép bạn thay đổi độ sáng màn hình, Chế độ âm thanh, Không làm phiền, Tắt máy, Bluetooth, phần trăm pin và xem điện thoại của bạn có được kết nối với đồng hồ này hay không.
hw21-smartwatch-review
 • Và bằng cách nhấn vuốt từ bên phải, bạn sẽ tìm thấy menu có theo dõi nhịp tim và giấc ngủ, các bước, cài đặt và các tính năng khác bao gồm chụp ảnh từ đồng hồ và âm nhạc, thời tiết, v.v.

Khi vuốt từ bên trái, bạn sẽ thấy các phím tắt cho Máy đếm bước đi, Thời tiết, Nhịp tim, Theo dõi giấc ngủ.

Chức năng Sức khỏe & Thể dục của Đồng hồ thông minh HW21

Đồng hồ thông minh HW21 được trang bị nhiều chế độ thể thao phù hợp với bất kỳ nhu cầu nào của bạn, bao gồm đi bộ, đạp xe, Alpinism, xoay tròn, Indoors, Elliptical mac, Cầu lông, Bóng rổ, Bóng đá, Đào tạo miễn phí.

Ngoài các tính năng thể thao, bạn có thể theo dõi nhịp tim của mình trong thời gian thực để kiểm tra xem nó có đập bình thường hay không và theo dõi giấc ngủ để đo tổng thời gian ngủ nhẹ, ngủ sâu và thời gian thức để cung cấp cho bạn phân tích về các kiểu ngủ của bạn , theo dõi huyết áp và đo nồng độ oxy trong máu theo thời gian thực để cải thiện khả năng của hệ thống tim mạch để ngăn chặn mức độ thấp của oxy trong máu gây khó chịu cho cơ thể của một người.

Mặc dù nó có một cảm biến tốt, chính xác hơn các cảm biến khác, nhưng điều này không có nghĩa là các phép đo được cung cấp bởi đồng hồ thông minh này là hoàn toàn chính xác, vì hầu hết chúng phần lớn không đáng tin cậy vì nó không phải là một thiết bị y tế, nhưng nó khiến bạn phải lưu ý. sức khỏe và hoạt động thể chất của bạn. Thật không may, điều này thường xảy ra với những chiếc đồng hồ trong tầm giá này.

Ứng dụng WearFit Pro cho Đồng hồ thông minh HW21

HW21 Smartwatch tương thích với ứng dụng WearFit Pro dành cho Android và iOS để giúp bạn thiết lập và sử dụng đồng hồ hiệu quả hơn. Bạn có thể tận dụng một số tính năng, số liệu thống kê và chức năng mà không cần bất kỳ thiết bị bổ sung nào, chẳng hạn như số bước đã thực hiện, giờ ngủ, phép đo nhịp tim mà bạn đã thực hiện và tất cả điều này được thực hiện bằng cách tự động tích hợp dữ liệu đồng hồ trên màn hình chính với khả năng để xem nó hàng ngày hoặc hàng tháng. Đồng thời đặt mục tiêu tập thể dục và khuyến khích bản thân hoàn thành lượng bài tập mỗi ngày thông qua giao diện vận hành đơn giản và dễ hiểu với các phần như bước, khoảng cách, thông báo, báo thức, v.v.

Ứng dụng được tải xuống thông qua Cửa hàng Google Play hoặc Cửa hàng ứng dụng Apple, vì vậy bạn biết đó là một ứng dụng an toàn.

Bạn cũng có thể đặt báo thức, thay đổi mặt đồng hồ hoặc bạn có thể đặt mục tiêu số bước hàng ngày và thay đổi cài đặt hồ sơ của mình. Hãy nhớ rằng đây không phải là thiết bị y tế và vì lý do đó, không dựa hoàn toàn vào dữ liệu của đồng hồ thông minh.

Cách ghép nối Đồng hồ thông minh HW21 với điện thoại thông minh

Thật dễ dàng để kết nối Đồng hồ thông minh HW21 với điện thoại của bạn. Sau khi cài đặt và thiết lập ứng dụng WearFit Pro, tất cả những gì bạn phải làm là thêm một thiết bị và điện thoại sẽ tìm kiếm và tìm thấy đồng hồ trong vài giây và bạn phải làm điều đó bằng cách tìm kiếm Bluetooth và đồng hồ thông qua Bluetooth của ứng dụng và không phải Qua Bluetooth trong điện thoại. Khi điều này được thực hiện, nó sẽ giao tiếp trực tiếp và không có bất kỳ biến chứng nào, với cài đặt tự động về thời gian và ngôn ngữ, thời tiết, ngoài tính năng gọi điện thoại và cập nhật phần mềm đồng hồ thông minh nếu có.

Đánh giá đồng hồ thông minh HW21

Thông báo

Thông báo hiển thị rõ ràng và dễ đọc. Bạn có thể chọn nhiều ứng dụng phổ biến khác nhau để đưa ra thông báo trên Đồng hồ thông minh HW21, ví dụ: WhatsApp, Twitter, Facebook, Instagram, SMS, WeChat và các ứng dụng khác được hỗ trợ.

Bạn cũng có thể truy cập thông báo cuộc gọi hoặc tin nhắn với nhiều chức năng khác như đồng hồ bấm giờ, báo thức, lịch, nhắc nhở ngồi không, điều khiển máy ảnh từ xa để chụp ảnh tự sướng bằng một lần chạm trên màn hình và bạn có thể điều khiển nhạc chỉ từ đồng hồ của mình.

Thời lượng pin & thời gian sạc của Đồng hồ thông minh HW21

Cuối cùng thì Đồng hồ thông minh HW21 mang đến một viên pin khá được coi là tốt trong loại này với dung lượng 200mAh cho bạn thời gian sử dụng bình thường lên đến 7 ngày với tính năng theo dõi nhịp tim liên tục. Và 30 ngày ở chế độ chờ, tất cả phụ thuộc vào loại hoạt động bạn thực hiện và mất khoảng hai giờ để sạc đầy.

hw21-smartwatch-review

Giá đồng hồ thông minh HW21 bao nhiêu? Mua ở đâu?

Các HW21 Smartwatch hiện đang có sẵn trên Banggood và cửa hàng AliExpress và Gearbest cho một mức giá rất tốt Vì vậy, đừng bỏ lỡ rất nhiều này. Và để xem giá của nó hoặc mua nó, bạn có thể truy cập ưu đãi bằng cách nhấp vào biểu tượng cửa hàng.

Đánh giá đồng hồ thông minh HW21

Điều thu hút sự chú ý của tôi khi tìm kiếm đồng hồ thông minh này là sự hiện diện của nhiều thương hiệu đã phát hành đồng hồ này dưới tên đồng hồ thông minh HW21, chẳng hạn như Bakeey HW21, HOWEAR HW21 và Wearpai HW21, và chúng đều là đồng hồ giống nhau, vì vậy không có vấn đề gì từ cửa hàng nào bạn mua nó.

Phụ kiện đóng gói

 • HW21 Smartwatch
 • Bộ sạc từ tính
 • Hướng dẫn sử dụng
Đánh giá đồng hồ thông minh HW21

Thông số kỹ thuật đồng hồ thông minh HW21

Model

HW21

Màu sắc

đen, bạc, xanh

Phiên bản Bluetooth

BT 5.2

Chipset

Hs6621

Hệ thống tương thích

Hệ điều hành Android phiên bản 5.0 trở lên; Hệ thống iOS phiên bản 10.0 trở lên

Chế độ hoạt động

Toàn bộ cảm ứng

Bộ nhớ flash

64 triệu

Tên ứng dụng

WearFit Pro

Ngôn ngữ APP

Hỗ trợ tiếng Trung giản thể, tiếng Trung phồn thể, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Hàn, tiếng Nga, tiếng Thái, tiếng Séc, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Indonesia, tiếng Ả Rập, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Hy Lạp, tiếng Bulgaria, tiếng Latvia, tiếng Litva, tiếng Romania, tiếng Serbia, tiếng Slovak

Ngôn ngữ giao diện người dùng

Hỗ trợ tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga

Chống thấm nước

IP68

Chế độ đa thể thao

Hỗ trợ

Máy đo nhịp tim

Hỗ trợ

Máy theo dõi oxy trong máu

Hỗ trợ

Phát lại nhạc

Hỗ trợ

Theo dõi giấc ngủ

Hỗ trợ

Thông tin nhắc nhở

Hỗ trợ

Nhắc nhở ít vận động

Hỗ trợ

Thời tiết

Hỗ trợ

Quay số được cá nhân hóa

Hỗ trợ, hơn 50 quay số nhiều lần

Sức khỏe hàng tuần

Hỗ trợ

Đồng hồ báo thức

Hỗ trợ

Máy tính

Hỗ trợ

Đồng hồ bấm giờ

Hỗ trợ

Máy đếm bước chân

Hỗ trợ

Lượng calo

Hỗ trợ

Khoảng cách

Hỗ trợ

Tìm vòng tay của bạn

Hỗ trợ

Xoay cổ tay và màn hình sáng

Hỗ trợ

Độ sáng có thể điều chỉnh

Hỗ trợ

Cảm biến

Cảm biến G, Nhịp tim sinh học PPG

Màn hình

Kích thước: 1.32 inch

Loại: IPS

Độ phân giải: 320 * 320

Vật liệu

Chất liệu dây đeo: Silicone

Chất liệu vỏ đồng hồ: Hợp kim kẽm

Pin

Dung lượng pin: 200mAh

Thời gian chờ: khoảng 75 ngày

Thời gian sử dụng: Khoảng 10 ngày

Thời gian sạc: Khoảng 1-2 giờ

Phương thức sạc: Từ tính

Kích thước

Kích thước: khoảng 42 * 89mm

Kích thước dây đeo: khoảng 26 * 2 * 0,23cm

Trọng lượng: 40g

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

One Smartwatch
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart