Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

Đánh giá đồng hồ thông minh KOSPET Prime S – Có gì mới trong bản nâng cấp này

Deal Score0
Deal Score0

Sau thành công lớn của Kospet trong dòng đồng hồ thông minh Kospet Prime , một bản nâng cấp mới hiện đang được phát hành cho đồng hồ thông minh này với tên gọi KOSPET Prime S, mang đến thiết kế thanh lịch và thông số kỹ thuật cao, đây là đồng hồ thông minh đầu tiên đi kèm chip kép , hệ thống kép và thậm chí là camera kép, ngoài việc được trang bị bộ nhớ trong 16 GB và RAM 1 GB, hỗ trợ 4G LTE cùng với pin lớn, và ở mức giá rẻ so với những gì bạn sẽ nhận được, bạn có thể nói rằng KOSPET Prime S là điện thoại thông minh trên cổ tay của bạn. Không cần biết thêm chi tiết, chúng ta hãy đi sâu vào đánh giá này.

kospet-prime-s-smartwatch-review-Features

Các tính năng của KOSPET Prime S

 • Chip kép SC9832E + nRF52832
 • Hệ điều hành 9.1 Chế độ Android + Chế độ thể thao
 • Màn hình IPS toàn hình tròn 1,6 inch
 • 1GB RAM + 16GB ROM Bộ nhớ lớn
 • Camera kép 8MP + 5MP, Mở khóa bằng khuôn mặt
 • Mặt đồng hồ được cá nhân hóa
 • Pin 1050mAh mạnh mẽ
 • Băng tần toàn cầu 4G LTE
kospet-prime-s-smartwatch-review-Features

Chất lượng thiết kế

Nhiều đồng hồ thông minh hoạt động với Android khiến tôi bận tâm về kích thước và trọng lượng lớn, mặc dù điều đó có ý nghĩa đối với các thiết bị đi kèm, nhưng KOSPET Prime S thì không vì nó có kích thước trung bình với trọng lượng không quá 70 gram, và như thường lệ, KOSPET giới thiệu cho chúng ta một chiếc đồng hồ thông minh thời trang. Nó rất đẹp và phù hợp cho các hoạt động thể thao hoặc sự kiện, nó có thiết kế hình tròn, màn hình 1,6 inch và thân máy màu đen mạnh mẽ được làm bằng gốm và nhựa với chất lượng sản xuất cao nên sẽ không dễ trầy xước.

kospet-prime-s-smartwatch-review-Design And Build Quality

Camera chính nằm trên cùng, cạnh phải có 2 nút nguồn / back, camera chính giữa 2 nút này nổi bật, bên cạnh có khe cắm Nano-SIM.

Ở cạnh đồng hồ nhìn từ dưới lên có một cái loa tuy không cho chất lượng âm thanh tốt nhất nhưng đối với một chiếc đồng hồ thông minh thì ổn. Mặt sau là chân sạc thông thường và cảm biến đo nhịp tim.

kospet-prime-s-smartwatch-review-Design And Build Quality

Đến với dây đeo, nó được làm bằng silicone giúp nó nhẹ và thoải mái trên cổ tay của bạn khi sử dụng lâu dài. Bạn có thể sử dụng bất kỳ dây đeo nào có kích thước 24 mm vì nó có thể tháo rời nhưng chỉ có màu đen. Nhưng bạn có thể mua một cái khác với màu sắc khác hoặc bằng kim loại hoặc da riêng biệt.

kospet-prime-s-smartwatch-review-Design And Build Quality

Chống thấm nước

Với khả năng chống thấm nước IP67 trong Đồng hồ thông minh KOSPET Prime S, điều đó có nghĩa là bạn có thể đeo nó khi rửa tay hoặc vào những ngày mưa, mặc dù đồng hồ không được phê duyệt để bơi nhưng rất phù hợp để đeo cho các hoạt động, vì vậy, tôi không khuyên bạn nên đi bơi hoặc để nó tiếp xúc với nước nóng hoặc nước muối hoặc nhấn các nút dưới nước để tránh bất kỳ tác hại dài hạn hoặc ngắn hạn. Bạn nên lau khô đồng hồ sau khi ngâm trong nước và trước khi vận hành để đồng hồ ở bên bạn càng lâu càng tốt.

Màn hình hiển thị

Tôi thấy màn hình này rất xuất sắc và có độ tương phản màu sắc tuyệt vời ngay cả dưới ánh nắng mặt trời và đây là những gì chúng tôi tìm thấy ở hầu hết các màn hình IPS. Nó có hình tròn, kích thước 1,6 inch, với tỷ lệ 85% từ màn hình so với thân máy, và độ phân giải 400 * 400 pixel, với mật độ điểm ảnh 354 pixel mỗi inch, và đây là điều tạo nên độ tương phản. độ sáng tốt bên ngoài hoặc trong bất kỳ điều kiện nào và nó có phản ứng cảm ứng tốt.

Đối với đồng hồ thông minh Android, bạn cần màn hình lớn nhất có thể, nhưng nếu quá lớn, nó có thể khiến bạn chật vật trong tay và đó là điều tôi thích ở KOSPET Prime S, mọi thứ đều cân bằng. Ngoài ra, đồng hồ không hỗ trợ màn hình luôn bật, nhưng nó có hỗ trợ tính năng đánh thức, tất cả những gì bạn phải kích hoạt nó từ cài đặt nếu nó không được kích hoạt để có thể tự động bật màn hình bất cứ khi nào bạn nâng cổ tay lên.

Hiệu suất KOSPET Prime S

KOSPET Prime S cung cấp hiệu suất tổng thể cao và mượt mà mà không gặp bất kỳ vấn đề gì về tốc độ mở ứng dụng hoặc duyệt đồng hồ thông minh, nhờ vào chip lõi tứ Spreadtrum SC9832E mạnh mẽ hoạt động ở tốc độ lên đến 1,4 GHz với quy trình sản xuất 28nm và dựa trên Cortex- Kiến trúc A53. Điều này làm cho nó phù hợp với đa nhiệm và chạy các ứng dụng cần bộ xử lý mạnh mẽ và điều này được thực hiện với sự trợ giúp của RAM 1GB, quá đủ cho một chiếc đồng hồ thông minh.

Nếu bạn đang tự hỏi liệu bạn có thể chơi game không? Tất nhiên bạn có thể và tin tôi ngay cả PUBG và COD nhưng cài đặt tối thiểu, cộng với trải nghiệm chơi trò chơi trên ô tô là rất tốt, mặc dù trở ngại lớn nhất là màn hình nhỏ và có một số trò chơi và ứng dụng có thể không hoạt động vì chúng không được trang bị với một thiết bị như vậy.

Về bộ nhớ, có 16 GB có thể được sử dụng để tải xuống ứng dụng, nhạc, phim hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn. Bạn chỉ cần đảm bảo rằng nó tương thích với các định dạng được đồng hồ hỗ trợ từ bảng thông số kỹ thuật bên dưới.

Và vì đồng hồ thông minh Prime S được biết đến là chip kép, nên nRF52832 là chip năng lượng thấp chỉ hoạt động cho kết nối Bluetooth và dữ liệu thể thao.

kospet-prime-s-smartwatch-review-Performance

Ngoài ra, với Bluetooth 4.1 và V4.0 hỗ trợ cuộc gọi Bluetooth, Có, phiên bản được coi là cũ. Bạn sẽ không phải đối mặt với bất kỳ vấn đề nào với nó, nhưng nó không phải là nhanh nhất và ổn định nhất. Và phiên bản này tương thích với Android 9.0 trở lên hoặc iOS 5.1 trở lên để kết nối thông qua ứng dụng GaoFit .

Xem phim

Tất nhiên, bạn có thể xem nội dung video trên đồng hồ thông minh này thông qua YouTube, Netflix hoặc trên bất kỳ nền tảng nào bạn muốn, nhưng đừng mong đợi trải nghiệm đầy đủ vì màn hình nhỏ và thậm chí độ phân giải sẽ không cho phép, chưa kể rằng hầu hết ứng dụng không thực sự được thiết kế cho màn hình tròn. Nhưng khi bạn cần, hoặc khi bạn buồn chán, KOSPET Prime S sẽ trở nên tuyệt vời.

kospet-prime-s-smartwatch-review-Xem video

Viết trên màn hình

Mặc dù gõ trên màn hình có thể hơi phức tạp vì các chữ cái rất nhỏ và bạn có thể thấy mình phải gõ hai lần cùng một chữ cái trong nhiều trường hợp. Vì vậy, có một số hạn chế do kích thước màn hình, nhưng bạn có thể làm quen với nó.

kospet-prime-s-smartwatch-review-Viết trên màn hình

Cách sử dụng KOSPET Prime S

Đồng hồ thông minh KOSPET Prime S chạy trên nền tảng rất dễ sử dụng và điều hướng trên màn hình cảm ứng rất nhạy.

 • Bằng cách vuốt từ trên cùng của màn hình chính, bạn sẽ đến bốn menu cài đặt nhanh và để thay đổi giữa chúng, tất cả những gì bạn phải làm là vuốt từ bên phải. Đầu tiên hiển thị cài đặt thời gian và SIM, thứ hai là cài đặt nhanh như độ sáng, dữ liệu, Bluetooth, Wi-Fi, chế độ máy bay, Không làm phiền, GPS. Thứ ba là sự thay đổi giữa chế độ Android và chế độ Thể thao.
 • Nếu bạn vuốt từ bên phải – sẽ có menu chính của tất cả các ứng dụng Prime S và vuốt lại từ bên phải để truy cập các chế độ thể thao.

Phần mềm

KOSPET Prime S là đồng hồ thông minh mới chạy trên Android 9.1 đã được tối ưu hóa cho Prime S với giao diện tốt, rất dễ điều hướng và mượt mà, thêm biểu tượng Ul cho nhiều hiệu ứng tương tác đặc biệt và thêm giao diện menu giống Android Wear .

Hệ thống cho phép bạn cài đặt hầu hết mọi ứng dụng và trò chơi từ Cửa hàng Google Play, mặc dù một số ứng dụng và trò chơi sẽ không hỗ trợ màn hình tròn. Và như chúng tôi đã nói trước đó, KOSPET Prime S đi kèm với quá đủ thông số kỹ thuật cho một chiếc đồng hồ thông minh, vì vậy nhiều khả năng bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ vấn đề nào về hiệu suất và hoạt động trơn tru của các ứng dụng.

Tất cả các ứng dụng mạng xã hội đều có đầy đủ chức năng như Facebook, Instagram, Twitter và đặc biệt là WhatsApp vì có một SIM để thực hiện cuộc gọi và tôi không tìm thấy bất cứ điều gì cản trở nó ngoại trừ bàn phím, có thể mất một thời gian để bạn làm quen nếu Prime S là chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên thuộc loại này mà bạn mua.

Ứng dụng GaoFit cho KOSPET Prime S

KOSPET Prime S tương thích với ứng dụng GaoFit dành cho Android và iOS để giúp bạn thiết lập và sử dụng đồng hồ hiệu quả hơn thông qua đồng bộ hóa. Bạn có thể tận dụng một số tính năng, số liệu thống kê và chức năng mà không cần bất kỳ thiết bị bổ sung nào, chẳng hạn như thực hiện các bước, số giờ ngủ, đo nhịp tim, tất cả được thực hiện bằng cách tích hợp dữ liệu đồng hồ tự động trên màn hình chính với khả năng xem nó hàng ngày hoặc hàng tháng. Đồng thời đặt mục tiêu tập thể dục và khuyến khích bản thân hoàn thành lượng bài tập mỗi ngày bằng giao diện vận hành đơn giản và dễ hiểu với các phần như bước, khoảng cách, thông báo, báo thức, v.v.

Bạn cũng có thể đặt báo thức, thay đổi mặt đồng hồ hoặc bạn có thể đặt mục tiêu số bước hàng ngày và thay đổi cài đặt hồ sơ của mình. Hãy nhớ rằng đây không phải là thiết bị y tế và vì lý do đó, không dựa hoàn toàn vào dữ liệu của đồng hồ thông minh.

Cách ghép nối KOSPET Prime S với điện thoại thông minh

Thật dễ dàng kết nối Đồng hồ thông minh Prime S với điện thoại của bạn. Sau khi cài đặt ứng dụng GaoFit và thiết lập nó, tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập và điện thoại sẽ tìm kiếm và tìm thấy đồng hồ trong vài giây, và bạn phải làm điều đó bằng cách tìm kiếm Bluetooth và đồng hồ thông qua Bluetooth của ứng dụng chứ không phải Qua Bluetooth trong điện thoại. Khi điều này được thực hiện, nó sẽ giao tiếp trực tiếp và không có bất kỳ biến chứng.

kospet-prime-s-smartwatch-review-Cách ghép nối KOSPET Prime S với điện thoại thông minh

Mặt đồng hồ KOSPET Prime S

Đồng hồ thông minh Prime S có nhiều mặt đồng hồ được cài đặt sẵn khác nhau và bạn có thể chuyển đổi giữa chúng dễ dàng bằng cách nhấn và giữ màn hình chính trong màn hình chính hoặc thông qua ứng dụng GaoFit để có thêm nhiều mặt đồng hồ khác với khả năng tùy chỉnh cho nhiều màu sắc, retro, analog, 3D và mặt kỹ thuật số có sẵn hoặc bạn thậm chí có thể sử dụng ảnh của chính mình làm hình nền mặt đồng hồ hoặc bất kỳ hình nền nào.

Tính năng thực hiện cuộc gọi trên Prime S

Tất nhiên, bạn có thể gọi điện trực tiếp từ đồng hồ. Chúng tôi có một micrô và một loa. Hãy nhớ rằng nếu bạn sử dụng đồng hồ này được kết nối với điện thoại thông minh của mình, bạn sẽ không thể thực hiện cuộc gọi đến nó qua điện thoại. Nhưng nếu bạn có một thẻ SIM bên trong, bạn có thể thực hiện các cuộc gọi điện thoại giống như khi bạn thực hiện với một điện thoại thông thường.

Thông báo

Với hỗ trợ nano SIM, bạn có thể thực hiện một cuộc gọi độc lập, bạn cũng có thể gửi và nhận tin nhắn trực tiếp từ đồng hồ thông minh. Có một cuộc gọi video và camera trước của nó

Theo dõi sức khỏe và Thể hình

KOSPET Prime S được trang bị các môn thể thao khác nhau và có bộ xử lý nRF52832, chịu trách nhiệm theo dõi 9 chế độ thể thao, quản lý cảm biến tim, oxy trong máu và kết nối Bluetooth. 9 môn thể thao bao gồm: chạy ngoài trời, đi bộ ngoài trời, chạy trong nhà, đạp xe ngoài trời, bóng rổ, bóng đá, bóng bàn, cầu lông và nhảy dây.

Ngoài các tính năng thể thao, bạn có thể theo dõi vị trí của mình nhờ chức năng GPS tích hợp và xem đường tập thể dục của bạn. Ngoài việc theo dõi nhịp tim theo thời gian thực để kiểm tra xem nó có đập bình thường hay không, theo dõi giấc ngủ để đo tổng thời gian ngủ nhẹ, ngủ sâu và thức giấc của bạn để cung cấp cho bạn phân tích về các kiểu ngủ Theo dõi huyết áp và đo nồng độ oxy trong máu theo thời gian thực để cải thiện khả năng của hệ thống tim mạch Ngăn chặn tình trạng oxy trong máu thấp gây khó chịu cho cơ thể người bệnh.

Mặc dù nó có cảm biến tốt vC32S chính xác hơn các đồng hồ thông minh khác, nhưng điều này không có nghĩa là các phép đo được cung cấp bởi đồng hồ thông minh này không hoàn toàn chính xác, hầu hết chúng đều không đáng tin cậy vì chúng không phải là một thiết bị y tế, nhưng nó khiến bạn nhận thức đầy đủ Sức khỏe và hoạt động thể chất của bạn.

Mạng đã được kết nối

Một trong những tính năng quan trọng nhất của KOSPET Prime S là khả năng kết nối với mạng 4G LTE, do đó khả năng lắp thẻ SIM hoạt động độc lập và điều này cho phép bạn làm nhiều việc mà không cần đến điện thoại và truy cập Internet ở mọi nơi.

Ngoài ra, chúng còn có Wi-Fi băng tần kép 2,4GHz-5GHz và Bluetooth 4.1. Điều này có nghĩa là bạn có thể kết nối một số tai nghe bluetooth và sau đó bạn có thể nghe nhạc bằng tai nghe hoặc gọi điện.

kospet-prime-s-smartwatch-review-Network & Connectivity

Nếu bạn đang sử dụng đồng hồ này với một SIM bên trong, điều đó có nghĩa là bạn có thể thực hiện cuộc gọi và gửi / nhận SMS ngay cả khi không sử dụng điện thoại vì nó tương thích với hầu hết các tần số, bạn có thể sử dụng Prime S như bất kỳ điện thoại thông minh bình thường nào. Và Nếu bạn nhận được thông báo, bạn có thể trả lời thông báo đó. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng đồng hồ này được kết nối với điện thoại thông minh của mình, bạn sẽ có thể nhìn thấy thông báo nhưng sẽ không thể phản hồi. Bạn cần sử dụng Kospet Prime làm điện thoại để có thể phản hồi các thông báo.

Sự khác biệt giữa việc lắp thẻ SIM hay không?

Bạn không thể thực hiện cuộc gọi điện thoại mà không có thẻ SIM, nhưng bạn có thể lướt Internet và sử dụng các ứng dụng sau khi kết nối với WIFI. Sau khi lắp thẻ SIM, bạn có thể gọi điện từ đồng hồ.

Máy ảnh kép trong KOSPET Prime S

Máy ảnh là thứ không thể thiếu trong một chiếc đồng hồ thông minh như vậy vì nó gần với điện thoại thông minh hơn, do đó KOSPET Prime S cung cấp cho bạn một máy ảnh kép, bạn có thể sử dụng cả hai máy ảnh để quay video, chụp ảnh hoặc gọi điện video và ảnh chụp ở điều kiện sáng đẹp hơn. điều kiện ánh sáng.

kospet-prime-s-smartwatch-review-Dual Cameras

Máy ảnh phía trước là 5 MP với tính năng tự động lấy nét mang đến cho bạn những bức ảnh chất lượng cao và thực tế là tôi thấy không quá tệ đối với một chiếc đồng hồ thông minh trên cổ tay của bạn và bạn có thể thực hiện cuộc gọi video với chất lượng chấp nhận được và mở khóa bằng khuôn mặt nhanh chóng.

Bên cạnh là camera chính 8.0MP để chụp ảnh chất lượng cao, và vì ở cạnh bên nên nó có thể chụp những bức ảnh đẹp để chụp những góc quay sắc nét, điều mà máy ảnh thông thường không thể chụp được.

KOSPET Prime S Pin và Sạc

Pin của KOSPET Prime S có dung lượng 1050 mAh và là một trong những thiết bị tốt nhất về thời lượng pin, vâng, nó lớn, nhưng tôi sẽ không nói là lớn nhất, đặc biệt là sau khi nhìn thấy Kospet Prime 2, được cung cấp dung lượng 1600 mAh, nhưng nó vẫn ở mức chấp nhận được và kéo dài tối đa 3 ngày Ở chế độ Android.

Ở chế độ Thể thao, Kospet Prime S có thời lượng pin dài hơn nhưng hạn chế hơn về chức năng, vì nó chủ yếu hữu ích để chơi thể thao và theo dõi hoạt động thể chất suốt cả ngày.

kospet-prime-s-smartwatch-review-Pin và sạc

Tuy nhiên, tất cả phụ thuộc vào cách sử dụng đồng hồ của bạn vì chúng ta biết rằng mạng Wi-Fi, GPS và chạy các ứng dụng cao sẽ tiêu tốn nhiều điện năng hơn. Về thời gian sạc, từ 0 đến 100% thường không quá 3 giờ với việc sử dụng sạc từ tính.

Cuối cùng, bạn có thể dành cả ngày và hơn thế nữa cho một lần sạc. Điều này có vẻ bình thường đối với bạn, nhưng tin tôi đi, với những thông số kỹ thuật này rất khó để đạt được kết quả như vậy.

Sự khác biệt giữa KOSPET Prime VS KOSPET Prime S

 

KOSPET Prime

KOSPET Prime S

Bộ xử lý

MT6739

SC9832E + nRF52832

RAM + ROM

3gb + 32gb

1gb + 16gb

Hệ điều hành

Android 7.1.1

Android 9.1 + Chế độ thể thao

Kích thước màn hình

1.6 inch

1.6 inch

Độ phân giải màn hình

400 x 400

400 x 400

Dung lượng pin

1260mAh

1050mAh

Kết nối

Bluetooth 4.0

Bluetooth 4.0

Chế độ thể thao

9

9

Chống nước & bụi

IP67

IP67

Máy ảnh

Bên cạnh 5MP + Mặt trước 2MP

Cạnh 8MP + Mặt trước 5MP

Giá bán

199 USD

99 USD

kospet-prime-s-smartwatch-review-Sự khác biệt giữa KOSPET Prime VS KOSPET Prime S

KOSPET Prime S Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Các KOSPET Thủ S hiện đang có sẵn trên Banggood và trên cửa hàng AliExpress cho một mức giá rất tốt Vì vậy, đừng bỏ lỡ rất nhiều này. Và để xem giá của nó hoặc mua nó, bạn có thể truy cập ưu đãi bằng cách nhấp vào biểu tượng cửa hàng.

kospet-prime-s-smartwatch-review-Giá và Mua ở đâu

Phụ kiện đóng gói

 • Đồng hồ thông minh KOSPET Prime S
 • Cáp sạc
 • Dây đeo
 • Hướng dẫn sử dụng
 • Thẻ bảo hành
 • Pin thẻ SIM
 • Màng bảo vệ
kospet-prime-s-smartwatch-review-Package content

Thông số kỹ thuật của KOSPET Prime S

Thương hiệu

KOSPET

Model

KOSPET Prime S

Màu sắc

Màu đen

Android

9.1 hệ điều hành

Phiên bản Bluetooth

BT 4.1 + BLE 4.0

CPU

SC9832E + nRF52832 / PAR2822

RAM

1GB

ROM

16GB

Hệ thống tương thích

Hệ điều hành Android phiên bản 5.1 trở lên; Hệ điều hành iOS phiên bản 9.0 trở lên

Chế độ hoạt động

Toàn màn hình cảm ứng

Tên ứng dụng

GaoFit

Ngôn ngữ xem

Châu Âu và Châu Mỹ: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Mexico, tiếng Nga, tiếng Ukraina, tiếng Séc, tiếng Ba Lan, tiếng Thụy Điển, tiếng Phần Lan, tiếng Croatia, tiếng Hà Lan, tiếng Na Uy, tiếng Đan Mạch, tiếng Rumani, tiếng Hy Lạp, tiếng Latvia

Châu Á: tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Ả Rập , Indonesia, Thổ Nhĩ Kỳ, Israel, Thái Lan, Việt Nam, Malaysia, Trung Quốc giản thể, Trung Quốc phồn thể

Tần số

TDD LTE: B38 (2600MHz), B39 (1900), B40 (2300), B41 (2500)

FDD LTE: B1 (2100), B2 (1900), B3 (1800), B5 (850), B7 (2600), B8 (900), B12 (700), B17 (700), B20 (800)

TD-SCDMA: B34 (2100), B39 (1900)

WCDMA: B1 (2100) , B5 (850) , B2 (1900)

GSM: B2 (1900) , B3 (1800) , B5 (850) , B8 (900)

Hỗ trợ Wifi

2,4 GHz

Thẻ SIM

Thẻ Nano SIM

Máy ảnh

Mặt trước 5MP, cạnh 8MP

GPS

GPS / GLONASS / A-GPS / Beidou

Chống thấm nước

Chống thấm nước IP67 (Không hỗ trợ: bơi / lặn / tắm hơi / lướt sóng / tắm / mưa, v.v.)

Chế độ đa thể thao

Hỗ trợ

Theo dõi nhịp tim

Hỗ trợ

Theo dõi oxy trong máu

Hỗ trợ

Theo dõi giấc ngủ

Hỗ trợ

Lời nhắc cuộc gọi hoặc SMS

Hỗ trợ

Đồng bộ hóa âm nhạc

Hỗ trợ

Thời tiết

Hỗ trợ

Các chức năng khác

Cuộc gọi, SMS, Chức năng đồng bộ hóa âm nhạc, Bản đồ, Báo thức, Cửa hàng Google play, Máy ghi âm, Lịch, Tìm kiếm bằng giọng nói, Máy tính, Máy đếm bước đi, v.v.

Cảm biến

G-Sensor

Màn hình

Kích thước: 1,6 inch

Điểm ảnh: 400 * 400

Loại màn hình : TFT IPS 323 PPI

Vật liệu

Chất liệu dây đeo: TPU

Chất liệu vỏ: Gờ bằng gốm + Vỏ nhựa

Pin

Dung lượng Pin: 1050 mAh

Thời gian sử dụng: Về Android Mode: 1-2 ngày; Chế độ thể thao: 5-7 ngày

Phương pháp sạc:

Thời gian sạc từ tính: Khoảng 2 giờ

Kích thước

Đường kính đồng hồ: Khoảng 54 mm

Độ dày của vỏ : Khoảng 17 mm

Tổng chiều dài: Khoảng 265 mm

Kích thước thân đồng hồ: 54mm * 58mm * 16,7mm

Trọng lượng: Khoảng 70g

Dây đeo đồng hồ: Chiều rộng 24mm (Hỗ trợ dây đeo thay thế)

Thông số

Mở khóa bằng Face ID, Cuộc gọi, SMS, Đồng bộ hóa âm nhạc, Bản đồ, Thời tiết, Báo thức, Cửa hàng Google play, Máy ghi âm, Lịch, Tìm kiếm bằng giọng nói, YouTube, Máy tính, Máy đếm bước đi, Nhịp tim, Oxy trong máu, Theo dõi giấc ngủ, v.v.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

One Smartwatch
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart