Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

Đánh giá tai nghe Bluetooth không dây Haylou GT1 Pro TWS

Deal Score0
Deal Score0

Tai nghe không dây Haylou GT1 Pro do Xiaomi sản xuất và là phiên bản nâng cấp của GT1 trước đó, nó có công nghệ âm thanh nổi không dây thực sự (TWS) nghĩa là bạn có thể truyền âm thanh kênh L (trái) và kênh R (phải) riêng biệt trong cả hai tai nghe để mang lại trải nghiệm không dây thực sự để chơi game, phát trực tuyến, nghe nhạc. Với các tính năng bao gồm thời lượng pin tốt, Giảm tiếng ồn, Trợ lý giọng nói như Siri, Google Assistant và Xiaomi Xiaoyi, GT1 Pro mang đến cuộc gọi rõ ràng và chất lượng âm thanh tốt như âm thanh trên tai nghe cao cấp, đây là lựa chọn tốt nhất trong giá tiền. Có thể nói đây là một trong những đối thủ tốt nhất của Redmi AirDots về chất lượng âm thanh và giá cả. vì vậy, nếu bạn muốn biết thêm, hãy đọc bài Đánh giá Haylou GT1 Pro.

Đánh giá tai nghe Haylou GT1 Pro TWS

Đặc điểm của Haylou GT1 Pro

 • Tai nghe không dây Bluetooth 5.0 sẽ mang đến cho bạn đường truyền ổn định, tốc độ truyền nhanh và tiêu thụ điện năng thấp.
 • Pin sạc 800mAh : Tai nghe nhét tai có thời lượng pin 26 giờ với đế sạc để đảm bảo âm nhạc bên bạn. Và dung lượng pin lớn 800mAh tích hợp trong đế sạc, cung cấp đủ pin cho bạn khi đi chơi xa.
 • Hiển thị pin : Hộp sạc có chức năng hiển thị pin tích hợp. Hộp đựng sẽ hiển thị dung lượng pin thực của tai nghe qua đèn báo.
 • Trình điều khiển 7,2mm với AAC : Trình điều khiển động chỉ 7,2mm. Với AAC và màng chắn bằng nhựa polyme cao, trình điều khiển tích hợp cung cấp âm trầm mạnh mẽ, âm trung mềm nhưng rõ ràng và cao. Nhờ hệ thống âm thanh nổi Hifi, cuộc gọi của bạn sẽ giống như một cuộc nói chuyện trực tiếp.
 • Siri và Trợ lý Google : Chạm hai lần vào một trong hai tai nghe để đánh thức trợ lý giọng nói. Ủng hộ Xiaomi từ Xiaomi, Siri và Trợ lý Google.
 • Cách ly tiếng ồn DSP và Mic kép : Chipset Bluetooth nhúng ủng hộ mô-đun DSP để bù đắp các phần nhiễu. Với hệ thống NC tích hợp, GT1 Pro mang đến khả năng đàm thoại rõ ràng đồng thời cải thiện chất lượng âm thanh.
Đánh giá tai nghe Haylou GT1 Pro TWS

Thiết kế

Thiết kế tiện dụng của những chiếc tai nghe Haylou GT1 Pro này cho phép bạn đeo trong thời gian dài mà không bị rơi ra, ngay cả khi bạn đang chạy, với trọng lượng nhẹ chỉ 3,9g cho một chiếc tai nghe, cả hai chiếc tai nghe này đều cho cảm giác tuyệt vời trong tai và tôi có thể mặc một lúc mà không thấy đau! Và nó có màu đen làm bằng ABS với các góc bo tròn và đi kèm với hai cặp khuyên tai có kích thước khác nhau.

Đánh giá tai nghe Haylou GT1 Pro TWS

Và điều khiển chỉ là một cái chạm trên thân máy, không có nút vật lý để nhấn và của mỗi tai nghe, có một micrô và đèn LED chỉ báo sáng lên khi kết nối xảy ra và trong khi sạc, cảm ứng cực kỳ nhạy và để thay đổi bài hát hoặc trả lời khi gọi, chỉ cần chạm nhẹ vào họ là xong.

Đánh giá tai nghe Haylou GT1 Pro TWS

Vỏ máy đi kèm với nhựa mờ màu đen với đầu nối sạc pin ở mặt sau và mặt trước của hộp có bốn đèn LED chỉ báo để giúp kiểm tra trạng thái pin, với trọng lượng chỉ 35 gram, mặc dù nó khá lớn với kích thước 6,20 x 4,00 x 2,72 cm và nó có thể di động và vừa với túi.

Đánh giá tai nghe Haylou GT1 Pro TWS

Hơn nữa, chúng được chứng nhận IPX5 để bạn có thể mặc chúng vào những ngày mưa hoặc ở phòng tập thể dục. Cùng với ba kích thước khác nhau của khuyên tai, bạn có thể tập trung vào việc tập luyện mà không sợ mồ hôi làm hỏng và rơi ra ngoài.

Chất lượng âm thanh của Haylou GT1 Pro

Ở mức giá này, Chất lượng âm thanh là một trong những yếu tố chính để chọn tai nghe, đối với Tai nghe nhét tai Xiaomi Haylou GT1 Pro TWS này được trang bị AAC (Mã hóa âm thanh nâng cao) và 7,2 mm để mang lại âm trầm mạnh mẽ và âm trung cao mềm mại, rõ ràng. Vì vậy, âm thanh tốt và cân bằng, tôi chỉ ước có thêm một chút âm trầm. Nhưng nhìn chung, chúng là những chiếc tai nghe nhét tai tuyệt vời, đặc biệt là khi bạn cân nhắc về giá cả.
Bên cạnh đó, công nghệ chống ồn DSP và âm thanh nổi Hi-fi đảm bảo cho bạn trải nghiệm âm nhạc và cuộc gọi đắm chìm. Và Công nghệ điều chỉnh, nâng cao hiệu suất âm thanh tần số thấp để bạn có thể thưởng thức âm thanh chất lượng tốt nhất trong phạm vi ngân sách.

Đánh giá tai nghe Haylou GT1 Pro TWS

khi xem video. Trên cả iPhone và Android, video phát mà không có độ trễ âm thanh đáng chú ý, ngay cả trong ứng dụng YouTube hoặc Netflix luôn thách thức trên iPhone. Tuy nhiên, anh ấy đã thể hiện tốt. nhưng thật không may, có một độ trễ đáng chú ý trong âm thanh khi chơi trò chơi.

Chất lượng cuộc gọi của GT1 pro cũng tốt nhất trong số các Haylou khác nhau. Nó làm giảm tiếng ồn từ môi trường xung quanh bạn một cách ổn định. Giọng nói của bạn nghe to và rõ ràng, mặc dù tiếng ồn vẫn có thể làm cho giọng bạn hơi trầm. Nhìn chung, GT1 pro hoạt động hoàn toàn chấp nhận được đối với tai nghe nhét tai có kích thước và mức giá này.

Ghép nối Haylou GT1 Pro Buds

Tai nghe nhét tai Xiaomi GT1 Pro TWS cung cấp khả năng tương thích mạnh mẽ với cả thiết bị IOS và Android, đồng thời áp dụng Công nghệ Bluetooth không dây 5.0 cho đường truyền ổn định và mạnh mẽ. Và bạn có thể thưởng thức âm nhạc trong khoảng cách 10 mét mà không có chướng ngại vật.

Ghép nối tai nghe Haylou GT1 Pro với thiết bị thật dễ dàng khi lấy chúng ra khỏi hộp đựng. hai chồi ghép nối với nhau rất nhanh chóng và chỉ xuất hiện một mục nhập vào thiết bị phát Bluetooth (GT-1 Pro_R) trên bất kỳ thiết bị Android hoặc IOS nào. Họ cũng hoạt động riêng biệt.

Kiểm soát cảm ứng

Điều khiển cảm ứng rất đơn giản, cho phép bạn nghe nhạc hoặc thực hiện cuộc gọi và chuyển đổi giữa chúng bằng một cú nhấp chuột. Micrô tích hợp cho phép bạn trả lời cuộc gọi bằng hai lần nhấp vào bất kỳ lúc nào, Một lần nhấn duy nhất sẽ phát hoặc tạm dừng nhạc, hai lần nhấn ở bên phải để tạo một bản nhạc, hai lần nhấn ở bên trái giúp bạn quay lại một bài hát và ba lần nhấn để gọi trợ lý giọng nói như Siri, trợ lý Google và Xiaomi Xiaoai. Và rất tiếc, bạn không thể thay đổi âm lượng trên tai nghe chỉ thông qua điện thoại của mình.

Đánh giá tai nghe Haylou GT1 Pro TWS

Cách ngắt tai nghe tự động

Tai nghe Haylou GT1 Pro tự động tắt sau khi được đặt vào hộp sạc mà không cần tắt thủ công. Sau khi lấy tai nghe ra, hãy bật chúng lên và chúng sẽ tự động ghép nối. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng một lần bên trái hoặc bên phải và bạn có thể chọn một trong hai tai nghe muốn sử dụng khi chỉ sử dụng một chiếc. và chúng tôi cũng có thể sử dụng một trong số chúng và tính phí cho cái còn lại. Đó là khá thực tế.

Đánh giá tai nghe Haylou GT1 Pro TWS

Tuổi thọ pin

GT1 Pro TWS cung cấp khoảng 26 giờ sử dụng cho một lần sạc nhờ hộp sạc 800 mAh, cần 1,5-2 giờ để sạc đầy và cung cấp thêm 5,5 lần sạc cho tai nghe, thật không may, đầu nối là micro USB, vì vậy việc sạc này là chậm và mất một thời gian. Bốn đèn LED màu trắng cho biết mức pin phần trăm của hộp sạc. Tai nghe nhét tai với 43mAh có thể kéo dài 3-4 giờ với một lần sạc, là quá đủ cho một buổi tập luyện dài hoặc đi dạo bình thường.

Đèn LED chỉ báo về mức pin

Vỏ máy cũng có một tính năng mới ở đèn báo sạc. cho bạn biết bạn còn lại bao nhiêu năng lượng từ bốn đèn hoạt động như một chỉ báo tiến trình và đồng hồ đo sạc. Mở và đóng hộp, đèn sẽ cho bạn biết bạn còn bao nhiêu năng lượng.

 • 4 đèn LED sáng: 75 đến Pin đầy.
 • 3 đèn LED: 50 đến 75%.
 • 2 đèn LED: 25 đến 50%.
 • 1 đèn LED sáng Trắng và nhấp nháy: từ 0 đến 25%.
Đánh giá tai nghe Haylou GT1 Pro TWS

Làm thế nào để thiết lập lại GT1 Pro?

 • Bước 1: Tắt tai nghe: Nhấn và giữ cả hai tai nghe trong 5 giây, RELEASE sau khi nhấp nháy màu đỏ.
 • Bước 2: Nhấn và giữ cả hai tai nghe trong 15 giây, KHÔNG nhả ra khi các tai nghe luân phiên nhấp nháy màu trắng và đỏ lần đầu tiên. PHÁT HÀNH sau lần thứ hai.
 • Bước 3: Đặt lại tai nghe vào hộp sạc.
 • Bước 4: Lấy tai nghe ra khỏi hộp sạc. Cả hai tai nghe trước tiên nhấp nháy màu trắng, sau đó bên phải nhấp nháy màu trắng từ từ. Sau đó, tai nghe đang chờ thiết bị ghép nối.

Haylou GT1 Pro Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Haylou GT1 Pro hiện có sẵn trên Banggood với giá 33,99 đô la và Gearbest với giá 25,99 đô la  và cửa hàng Aliexpress chỉ với 20,12 đô la . Đây là một mức giá rất tốt Vì vậy, tôi thực sự giới thiệu GT-1 Pro cho những ai cần một số tai nghe TWS xử lý hoàn hảo các vấn đề cơ bản, đừng bỏ lỡ ưu đãi tuyệt vời này. Và để xem giá của nó hoặc mua nó, bạn có thể truy cập ưu đãi bằng cách nhấp vào biểu tượng cửa hàng.

Đánh giá tai nghe Haylou GT1 Pro TWS

Quy cách đóng gói

 • Cặp tai nghe
 • Hộp sạc
 • Sách hướng dẫn tiếng Trung / tiếng Anh
 • Cáp dữ liệu
 • 3 x Cặp tai nghe
Đánh giá tai nghe Haylou GT1 Pro TWS

Đặc điểm kỹ thuật của Haylou GT1 Pro

Tổng quan

Thương hiệu: Haylou

Loại: In-Ear

Chất liệu: ABS

Tính năng: Di động

Chức năng chính: Trả lời điện thoại, Bluetooth, HiFi, Micrô, Chuyển bài hát, Không thấm mồ hôi, Điều chỉnh âm lượng, Chống thấm nước

Thông tin chi tiết sản phẩm

Ứng dụng: Chạy, Thể thao, Làm việc

Chiều dài cáp (m): 0m

Tương thích với: iPhone, iPod, điện thoại di động

Kết nối: Không dây

Tần số đáp ứng: 20-20000Hz

Trở kháng: 32ohms

Độ nhạy: 110 dB

Thời gian sạc: 1.5h

Thời gian nghe nhạc: 3.5h

Chế độ chờ thời gian: 300h

Chức năng mở rộng

Bluetooth: Có

Phiên bản: V5.0

WIFI: Không

Thông tin về pin

Dung lượng tích hợp (mAh): Pin tai nghe dung lượng 43mAh, cục sạc 800mAh

Kích thước và trọng lượng

Trọng lượng sản phẩm: 0,0350 kg

Kích thước sản phẩm (L x W x H): 6,20 x 4,00 x 2,72 cm / 2,44 x 1,57 x 1,07 inch

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

One Smartwatch
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart