Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

Đánh giá về Đồng hồ thông minh KOSPET Prime 4G

Deal Score0
Deal Score0

Đồng hồ thông minh KOSPET Prime 4G có một loạt các tính năng khiến nó trở thành một trong những chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất mà bạn có thể sở hữu, chẳng hạn như thiết kế hiện đại và các thông số kỹ thuật tuyệt vời đi kèm có thể nói dễ dàng bằng điện thoại thông minh trên cổ tay của bạn. Hãy xem nó hoạt động như thế nào.

Thiết kế KOSPET Prime 4G

Đồng hồ thông minh KOSPET Prime 4G có thiết kế thể thao với màn hình cảm ứng hình tròn bao phủ toàn bộ mặt đồng hồ đến các góc cạnh được làm bằng gốm thanh lịch và đối xứng và bằng nhựa làm cho nó cực kỳ bền và nhẹ hơn kim loại. Viền gốm không chỉ giúp thiết bị này chắc chắn hơn mà còn có khả năng chống trầy xước.

Đánh giá đồng hồ thông minh KOSPET Prime 4G

Và đi kèm với một dây đeo silicone 22 mm có thể thay đổi, Có hai lựa chọn: silicone và da nâu. nặng 86 gram một chút, đặc biệt là những người có cổ tay nhỏ hơn, nhưng chiếc đồng hồ thông minh này rất xứng đáng.

Đánh giá đồng hồ thông minh KOSPET Prime 4G

Ở các cạnh của màn hình là hai nút cơ được làm bằng nhựa mềm giống như cao su – bật và lùi, ở phía bên phải của đồng hồ, một nút nguồn và một nút để ra lệnh, giữa các nút, bạn sẽ tìm thấy một phần nổi bật với hai camera trước và hai bên. Chúng tôi cũng có một micrô, loa.

Đánh giá đồng hồ thông minh KOSPET Prime 4G

Ở mặt sau của đồng hồ, chúng tôi có các đầu nối cho bộ sạc, khí áp kế, đầu đọc nhịp tim ngoài cửa sập để truy cập vào khe nanoSIM.

Đánh giá đồng hồ thông minh KOSPET Prime 4G

Bảo vệ IP67

Trong KOSPET Prime 4G này, chúng tôi có cấp bảo vệ IP67 nên nó hoàn toàn có khả năng chống lại mọi thách thức từ môi trường, chẳng hạn như mưa lớn, bão bụi, hoặc thậm chí ngâm trong nước. Tuy nhiên, các nhà phát triển không nên nhấn các nút ở chế độ dưới nước. và chống ngâm ở độ sâu 1 mét.

Màn hình hiển thị

Trong đồng hồ thông minh KOSPET Prime 4G, chúng tôi có được một màn hình màu lớn, đầy đủ 1,6 inch IPS HD cảm ứng đa điểm, với độ phân giải rõ ràng 400 × 400 pixel ở 285 PPI cho hình ảnh chất lượng cao tốt, đủ sáng để xem ngoài trời. .

Đánh giá đồng hồ thông minh KOSPET Prime 4G

Đồng hồ không hỗ trợ hiển thị luôn bật nhưng có hỗ trợ tính năng bật màn hình mỗi khi bạn xoay cánh tay về phía mình. Và thật không may, phải mất khoảng nhiều giây để màn hình bật sáng mỗi khi bạn xoay cổ tay, và sau đó bạn phải đợi tối đa 2 giây để màn hình bật. Tôi ước điều đó sẽ nhanh hơn vì nó có thể gây ra sự bất tiện cho một số người.

Chúng tôi khuyên bạn nên tắt tính năng đánh lửa tự động khi xoay cổ tay Nếu bạn muốn tiết kiệm pin trong thời gian dài hơn và bạn có thể nhấn một nút để bật màn hình, Ngoài việc màn hình sẽ luôn tắt? .

Xem video

Xem video trên màn hình nhỏ này không phải là lý tưởng vì màn hình rất nhỏ, chưa kể màn hình nằm xung quanh và hầu hết các ứng dụng không thực sự được thiết kế cho màn hình tròn.

Viết trên màn hình

Nếu bạn định nhập trên màn hình này, các chữ cái rất nhỏ. Bạn có thể thấy mình gõ cùng một chữ cái hai lần trong nhiều lần. Vì vậy, có một số hạn chế do kích thước và xung quanh màn hình.

Hiệu suất của KOSPET Prime 4G

KOSPET Prime 4G có thể dễ dàng xử lý nhiều tác vụ đồng thời và đảm bảo khởi chạy nhanh chóng, vì nó là một điện thoại thông minh nhỏ gọn trong cổ tay của bạn. Nhờ bộ vi xử lý MTK6739 4 lõi 1.25GHz mạnh mẽ đảm bảo thiết bị mang lại hiệu suất cao, Thêm vào đó là 3 GB RAM và 32 GB dung lượng lưu trữ. mà là khá đủ để sử dụng hàng ngày.

Hệ điều hành

KOSPET Prime 4G hoạt động trên phiên bản Android 7.1, nó có giao diện tốt, dễ điều hướng và mượt mà, nhưng sẽ có một số độ trễ nếu bạn cuộn từ màn hình chính sang menu chính. Phần còn lại của giao diện người dùng khá nhanh và hoạt động mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Và hệ điều hành cho phép bạn cài đặt hầu hết mọi ứng dụng và trò chơi từ Cửa hàng Google Play. Tôi không tìm thấy bất kỳ vấn đề hiệu suất nào và các ứng dụng chạy trơn tru. Ngoài ra, Thiết bị đồng bộ hóa với một ứng dụng có tên là WiiWatch 2 để truy cập một số phần và có cái nhìn tổng quan về các hoạt động của bạn, trong phần Sức khỏe, biểu đồ hoạt động thể chất được hiển thị và trong tùy chọn Mark, Nó hỗ trợ cả thiết bị Android và iOS trên iOS 9.0 / Android 5.1 trở lên.

Đánh giá đồng hồ thông minh KOSPET Prime 4G

Giao diện và cách hiển thị

Màn hình chính của KOSPET Prime 4G hiển thị hầu hết các thông tin hữu ích như thời gian, ngày trong tuần, nhiệt độ và mức pin. Ngoài ra, nó được cài đặt sẵn một loạt các mặt đồng hồ. Nó rất đơn giản để chuyển đổi giữa các mặt đồng hồ. Bạn giữ ngón tay ấn trên màn hình và sau đó bạn có thể thay đổi mặt đồng hồ. Bạn cũng có thể cài đặt các mặt đồng hồ khác – có sẵn 11 mặt.

Ngoài ra, Bạn có thể chọn giao diện menu giữa hai lựa chọn. Đầu tiên là menu cuộn chung, có mặt trong hầu hết các thiết bị tương tự hoặc giữa các thiết bị khác hấp dẫn hơn đối với tôi, giống như màn hình ứng dụng kiểu bong bóng của Apple Watch. Và bởi vì có một số tùy chọn cho menu và thậm chí cả mặt đồng hồ, tôi đảm bảo rằng bạn sẽ không nhàm chán với chiếc đồng hồ thông minh này, phải không?

Làm thế nào để duyệt qua nó

 • Nếu bạn cuộn xuống từ màn hình chính, bạn sẽ đến menu cài đặt nhanh. Dưới đây là các tính năng thông thường: thời gian, ngày trong tuần, kết nối với điện thoại thông minh và mạng 4G, dữ liệu và mức pin.
 • Nếu bạn cuộn sang trái, các cài đặt khác nhau sẽ xuất hiện, chẳng hạn như: chế độ không làm phiền, cài đặt độ sáng, GPS, Bluetooth, Wi-Fi, v.v. Tiếp theo là – dọn dẹp nhanh chóng, máy nghe nhạc và thời tiết.
 • Nếu bạn cuộn lên từ màn hình chính, sẽ có một bảng với các bước thực hiện và khoảng cách.
 • Nếu bạn cuộn sang phải – sẽ có menu thông báo và ở bên trái – menu chính của đồng hồ thông minh.

Thể chất và sức khỏe trên KOSPET Prime 4G

Đối với những người tìm kiếm Thể dục và sức khỏe, Kospet Prime có tất cả các thuộc tính của một chiếc đồng hồ thể thao và sẽ có thể theo dõi hoạt động hàng ngày cũng như các buổi thể thao trên 9 chế độ thể thao được đề xuất tích hợp trên ứng dụng thể dục như chạy, đạp xe, cầu lông và nhảy dây tổng cộng có chín chế độ thể thao, Ứng dụng cũng sẽ đo nhịp tim, lượng calo đốt cháy và thậm chí theo dõi vị trí của bạn nhờ chức năng GPS của nó

Kết nối

Một trong những tính năng quan trọng nhất trên KOSPET Prime 4G này là khả năng kết nối với mạng 4G, vì vậy khả năng lắp thẻ SIM hoạt động độc lập ở mặt sau của đồng hồ, nơi được phân bổ cho chip và điều này cho phép bạn làm được nhiều việc. mà không cần điện thoại của bạn và có thể truy cập Internet ở mọi nơi.

Đánh giá đồng hồ thông minh KOSPET Prime 4G

Ngoài ra, chúng còn có Wi-Fi băng tần kép và Bluetooth 4.0. Điều đó có nghĩa là bạn có thể kết nối một số tai nghe Bluetooth và sau đó bạn có thể nghe nhạc bằng tai nghe hoặc gọi điện.

Nếu bạn đang sử dụng đồng hồ này với một thẻ SIM bên trong, bạn có thể làm mọi thứ mà bạn thường làm với điện thoại thông thường. Nếu bạn nhận được thông báo, bạn có thể trả lời thông báo đó. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng đồng hồ này được kết nối với điện thoại thông minh của mình, thì bạn sẽ có thể xem thông báo nhưng sẽ không thể trả lời. Bạn cần sử dụng Kospet Prime làm điện thoại để có thể trả lời thông báo.

Đánh giá đồng hồ thông minh KOSPET Prime 4G

Gọi điện thoại

Tất nhiên, bạn có thể gọi điện trực tiếp từ đồng hồ. Chúng tôi có một micrô và một loa. Hãy nhớ rằng nếu bạn đang sử dụng đồng hồ này được kết nối với điện thoại thông minh của mình, bạn sẽ không thể thực hiện cuộc gọi trên đồng hồ này qua điện thoại. Nhưng nếu bạn có một thẻ SIM bên trong, thì bạn có thể thực hiện các cuộc gọi điện thoại giống như khi bạn làm với một điện thoại thông thường.

KOSPET Prime 4G Camera

KOSPET Prime 4G cũng có hai camera, ở mặt trước là 2.0MP hỗ trợ Nhận dạng khuôn mặt. Bạn có thể sử dụng mật khẩu hoặc Giản đồ để làm điều tương tự. nhưng, không ai có thể giả mạo đồng hồ của bạn và xem lại nội dung tin nhắn hoặc nhật ký cuộc gọi của bạn. Và ở cạnh 8.0MP, bạn có thể sử dụng cả hai camera để quay video, chụp ảnh hoặc gọi điện video và những bức ảnh đó được chụp tốt nhất trong điều kiện ánh sáng đủ sáng.

Đánh giá đồng hồ thông minh KOSPET Prime 4G

Khóa thông minh

Ngoài ra còn có một khóa thông minh, có nhiều lựa chọn để mở đồng hồ Trên thân, giúp đồng hồ không bị khóa khi ở gần các điện thoại nhất định mà bạn chỉ định, và cũng có Phát hiện vị trí để xác định một nơi cụ thể. làm cho đồng hồ không có khóa khi ở nơi này như nhà và cuối cùng, nhận diện giọng nói để nhận dạng giọng nói của bạn để mở đồng hồ và nhận dạng khuôn mặt.

Đánh giá đồng hồ thông minh KOSPET Prime 4G

Lưu ý: Cảm biến nhận dạng khuôn mặt khi trời tối hoạt động không chính xác và thời gian hoạt động không nhanh như trên điện thoại thông minh hiện đại.

Pin

KOSPET Prime 4G SmartWatch là một trong những thiết bị tốt nhất về thời lượng pin, với dung lượng 1260 mAh, rất tuyệt vời vì không có đồng hồ thông minh nào mang lại cho bạn con số này và có thể sử dụng lên đến 2 ngày hoặc lên đến 7 ngày trong Chế độ chờ và sạc đồng hồ 0-100% mất khoảng 3 giờ bằng cách sử dụng cáp micro USB.
Cuối cùng, bạn có thể vượt qua cả ngày và hơn thế nữa Chỉ với một lần sạc. Điều này có vẻ bình thường với bạn, nhưng tin tôi đi, với Thông số kỹ thuật này thì rất khó để mang lại kết quả này.

Đánh giá đồng hồ thông minh KOSPET Prime 4G

KOSPET Prime 4G Giá và tính khả dụng:

Đồng hồ thông minh KOSPET Prime 4G hiện có sẵn trên cửa hàng Gearbest và Banggood và AliExpress với giá khởi điểm từ 150 đô la . Đây là một mức giá rất tốt nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thông minh có thể nạp thẻ SIM với các thông số kỹ thuật đáng kinh ngạc, đây sẽ là đề xuất tốt nhất của tôi cho đến nay. Vì vậy, đừng bỏ lỡ ưu đãi lớn này. Để xem giá của nó hoặc mua nó, bạn có thể truy cập ưu đãi bằng cách nhấp vào biểu tượng cửa hàng.

Bạn có thể mua một số dây đeo mới hơn vì nó sẽ làm cho đồng hồ trông đẹp hơn và chúng có thể sẽ thoải mái hơn một chút.

Phụ kiện đi kèm

 • Đồng hồ thông minh Kospet Prime 4G
 • Data Line
 • Hướng dẫn sử dụng (Phiên bản tiếng Anh)
 • Cáp sạc
Đánh giá đồng hồ thông minh KOSPET Prime 4G

Đặc điểm kỹ thuật của KOSPET Prime 4G

Thương hiệu

 Kospet

 Model

 Prime

 Phiên bản bluetooth

 BT 4.0

 Hệ điều hành

 Android 7.1.1

 Hệ điều hành tương thích

 Android 5.1 trở lên, iOS 9.0 trở lên

 Chế độ hoạt động

 Màn hình cảm ứng + Nút bấm

 Camera

 Mặt trước: 2.0MP Mặt trước: 8.0MP (cập nhật phần mềm 5MP)

 Tên ứng dụng

 Wiiwatch2

 Ngôn ngữ xem

Tiếng Anh (Hoa Kỳ), tiếng Anh (Anh), tiếng Đức (Deutsch), tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha (español), tiếng Bồ Đào Nha (Português), tiếng Ý (tiếng Ý), tiếng Nga (Русский язык), tiếng Hindi, tiếng Ả Rập (لغة عربية,) Ukraina (УКРАЇНА ), Tiếng Séc (Čeština), tiếng Đan Mạch (Dansk), tiếng Hungary, tiếng Hà Lan, tiếng Na Uy, tiếng Ba Lan (Polski), tiếng Romania (limba română), tiếng Thổ Nhĩ Kỳ (Türkçe), tiếng Hy Lạp (Ελλάδα), tiếng kazak, tiếng Serbia (Cрпски), tiếng Ba Tư (فارسی = Fârsi), Hàn Quốc (한국어), Nhật Bản, Indonesia (Republik Indonesia), Malaysia, Philippines (Tagalog), Việt Nam (Tiếng Việt), Bangladesh (Gônôprôjatôntri Bangladesh), Thái (ภาษา ไทย), Lào (ພາ ສາ ລາວ), Campuchia, Tiếng Trung (giản thể), Tiếng Trung (phồn thể), v.v.

Các thông số kỹ thuật

 

 Phần cứng

 CPU: MTK6739 1.25GHZ

 RAM:  3GB

 ROM: 32GB

 Mạng

 Loại mạng: GSM + WCDMA + FDD-LTE + TDD-LTE

  Tần số:  

 • TDD LTE: B38 (2600MHz), B39 (1900), B40 (2300), B41 (2500)
 • FDD LTE: B1 (2100), B2 (1900) , B3 (1800), B5 (850), B7 (2600), B8 (900), B12 (700), B17 (700), B20 (800)  
 • TD-SCDMA: B34 (2100), B39 (1900)
 • WCDMA: B1 (2100), B5 (850), B2 (1900)
 • GSM: B2 (1900), B3 (1800), B5 (850), B8 (900)

 Wifi: Hỗ trợ

Thẻ SIM: Nano SIM

GPS / GLONASS / A-GPS

 Màn hình

 Kích thước: 1.6 inch

 Loại: TFT

 Độ phân giải: 400 * 400pixels

 Cảm biến

 Cảm biến G, Cảm biến nhịp tim

 Pin

 Dung lượng pin: 1260mAh 

 Thời gian chờ: Khoảng 5 ngày

 Thời gian sử dụng: Khoảng 2 ngày

 Thời gian sạc: Khoảng 3,5 giờ

 Loại sạc: Dock Sạc

Các tính năng đặc biệt của KOSPET Prime 4G

Máy đo nhịp tim

 Hỗ trợ

 Máy đếm bước chân

 Hỗ trợ

 Lời nhắc cuộc gọi hoặc tin nhắn

 Hỗ trợ

 Cửa hàng Google

 Hỗ trợ

 Tìm kiếm bằng giọng nói

 Hỗ trợ

 Các chắc năng khác

 Hỗ trợ máy ảnh từ xa, Dự báo thời tiết, Bản đồ, Báo thức, Lịch, Nhắc nhở ít vận động, Máy ảnh từ xa, Máy ghi âm, Chức năng đồng bộ hóa âm nhạc, Tìm kiếm bằng giọng nói

 Loại cảnh báo

 Chuông, rung

 Màn hình sáng tự động

 Hỗ trợ

 Đồng hồ bấm giờ

 Hỗ trợ

 Audio File Format

 Mp3, wma, flac

 Định dạng tệp video

 Mp4, rmvb, rm

 Định dạng hình ảnh

 Jpg, png, gif

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

One Smartwatch
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart