Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

Đánh giá về Đồng hồ thông minh Zeblaze NEO 2

Deal Score0
Deal Score0

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ giá rẻ với thiết kế thời trang, thì Đồng hồ thông minh Zeblaze NEO 2 là một trong những lựa chọn tốt, nó là một chiếc đồng hồ giá rẻ đẹp, được thiết kế để thích ứng với mọi ngày của bạn mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. cung cấp cho bạn nhiều cảm biến khác nhau, thiết kế tiện dụng, dễ chịu và thời lượng pin tuyệt vời 180 mAh và màn hình IPS cảm ứng 1,3 inch, chipset Realtek 8762C.

Đánh giá đồng hồ thông minh Zeblaze NEO 2

Tương lai của Zeblaze NEO 2

 • Đồng hồ thông minh Bluetooth V5.0
 • Theo dõi nhịp tim 24h
 • Chỉ số sức khỏe HRV
 • Tích hợp 8 chế độ thể thao
 • Hơn 20 mặt đồng hồ đa năng
 • Dễ dàng kiểm soát độ sáng
 • Màn hình cảm ứng toàn màn hình 1,3 inch
 • Dây đeo Vacchetta Ý có thể tháo rời 24mm

Thiết kế

Đồng hồ thông minh Zeblaze Neo 2. với kích thước mặt số tròn 48,5 mm với thiết kế nhẹ và cao cấp tương thích với nam giới và phụ nữ, Đồng hồ có thân bằng hợp kim kẽm và đáy bằng sợi carbon, tạo nên vẻ ngoài bền bỉ và chắc chắn với dây da lai của nó. Đây là một trong những chiếc đồng hồ thông minh mới nhất với thiết kế cổ điển và thể thao, nó là một chiếc đồng hồ thông minh nhẹ có trọng lượng 82 gram, tạo cảm giác thoải mái khi đeo.

Và cung cấp hai tùy chọn cho dây đeo 24 mm làm bằng da Vacchetta của Ý – nó có màu đen và nâu và dây đeo có thể tháo rời và có thể được thay thế bằng bất kỳ tùy chọn nào khác với chiều rộng phù hợp.

Đánh giá đồng hồ thông minh Zeblaze NEO 2

Ngoài ra, có hai nút cơ học để điều khiển. Cái trên là sức mạnh, và cái thấp hơn là trở lại. Các nút này được nhấn với độ phản hồi tốt mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Đánh giá đồng hồ thông minh Zeblaze NEO 2

Mặt sau có cảm biến nhịp tim, kết nối từ tính để sạc.

Đánh giá đồng hồ thông minh Zeblaze NEO 2

Đồng hồ thông minh Zeblaze Neo 2 có xếp hạng chống nước và chống bụi IP67 và bạn có thể đeo nó để bơi nhưng không ngâm mình lâu dưới nước, nó không thích hợp để lặn.

Đánh giá đồng hồ thông minh Zeblaze NEO 2

Màn hình

Về màn hình, đồng hồ thông minh Zeblaze Neo 2 đi kèm với màn hình IPS LCD tròn đầy 1,3 inch với độ phân giải 240 x 240 pixel. Đó là một màn hình cảm ứng đầy đủ Với độ nhạy tốt và độ sâu màu đáng kinh ngạc. Màn hình đầy đủ màu sắc với các mặt số tùy chỉnh được tích hợp sẵn.

Đánh giá đồng hồ thông minh Zeblaze NEO 2

Trong thời tiết nắng, bạn có thể dễ dàng đọc thông tin từ màn hình. Góc nhìn tốt và độ tương phản ở mức tốt, đồng hồ thông minh hỗ trợ nhiều loại mặt đồng hồ có sẵn trong ứng dụng hỗ trợ.

Đánh giá đồng hồ thông minh Zeblaze NEO 2

Mặt đồng hồ tự làm

Với mặt số tích hợp, bạn có thể thay đổi mặt đồng hồ như ba kim cổ điển, thế giới cơ khí tương lai, phong cách thể thao năng động. Bạn cũng có thể đặt ảnh yêu thích của mình làm nền quay số và dễ dàng chuyển đổi ảnh trong tầm tay thông qua đồng hồ thông minh hoặc ứng dụng của bạn.

Đánh giá đồng hồ thông minh Zeblaze NEO 2

Cách sử dụng Zeblaze Neo 2

Vuốt lên trên cùng từ màn hình chính để xem giờ kỹ thuật số, ngày tháng, mức pin và kết nối Bluetooth. Ngoài ra còn có, cài đặt chung, điều chỉnh độ sáng, mã QR để cài đặt ứng dụng, chế độ không làm phiền.

Trong menu cài đặt, bạn có thể chọn mặt đồng hồ từ 4. Ngoài ra còn có thời gian tắt màn hình đến 9 giây và menu hệ thống để tắt đồng hồ hoặc khởi động lại.

Bạn có thể vuốt sang trái từ màn hình chính để xem các bước, khoảng cách và lượng calo. Vuốt sang trái một lần nữa để đo nhịp tim và huyết áp.

Vuốt xuống, bạn sẽ tìm thấy các chức năng tương tự, chẳng hạn như trạng thái – thông tin về hoạt động hàng ngày, nhịp tim và huyết áp. Ngoài ra, còn có các chế độ thể thao, theo dõi giấc ngủ, thông báo, đồng hồ bấm giờ, đếm ngược và menu cài đặt.

Cảm biến

Zeblaze NEO 2 Nó được trang bị chip tiêu thụ điện năng thấp, bộ xử lý RealTek8762C với kết nối Bluetooth 5.0. Các cảm biến được tải vào Zeblaze Neo 2 là cảm biến nhịp tim, cảm biến khoảng cách và gia tốc kế. theo dõi nhịp tim bằng một thuật toán ghi lại đầy đủ dữ liệu vật lý và thực hiện phân tích khoa học về chúng để nâng cao năng lực tập luyện của bạn. Nó cũng hỗ trợ máy đo huyết áp cũng như máy đo oxy trong máu.

Đánh giá đồng hồ thông minh Zeblaze NEO 2

Ứng dụng F Fit

Zeblaze NEO 2 sử dụng ứng dụng F Fit có sẵn trên Google Play Store hoặc Apple App Store, nó tương thích với Android 4.4 và iOS 8.0 trở lên. bạn có thể chuyển tất cả dữ liệu được lưu trữ trên đồng hồ thông minh sang ứng dụng di động để theo kịp thói quen và đạt được mục tiêu của mình. Và nó thậm chí sẽ cho bạn biết khi bạn có cuộc gọi đến hoặc tin nhắn, vì vậy bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất cứ điều gì nữa!

Sau khi cài đặt ứng dụng trên điện thoại, bạn có thể liên kết nó với đồng hồ của mình bằng cách vào ứng dụng và nhấp vào tab cuối cùng ở đó. Bạn sẽ thấy tên của đồng hồ, nhấp vào nó và thực hiện tìm kiếm trên thiết bị, sau đó nó sẽ được đồng bộ hóa.

Ứng dụng này bao gồm bốn tab chính

 1. Trong tab đầu tiên, bạn sẽ thấy các bước, lượng calo và khoảng cách trên màn hình chính. Ngoài ra còn có nhịp tim, giấc ngủ, tập thể dục, huyết áp và huyết áp.
 2. Trong tab thứ hai – Dữ liệu – bạn có thể theo dõi hoạt động hàng ngày, giấc ngủ, nhịp tim và huyết áp của mình.
 3. Trong tab thứ ba, bạn có thể thêm bạn bè của mình và theo dõi hoạt động của họ.
 4. Và tab cuối cùng là menu cài đặt. Tại đây, bạn có thể bật cuộc gọi đến, thông báo SMS và nhiều cài đặt khác để chọn ứng dụng có thể gửi thông báo cho bạn trên đồng hồ và hơn 20 quay số khác nhau mà bạn có thể thiết lập.

Theo dõi sức khỏe

Đồng hồ thông minh Zeblaze Neo 2 hỗ trợ tự động theo dõi bước đi, 8 chế độ đa thể thao, đi bộ, đi bộ đường dài, chạy, đạp xe, bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ cũng như quần vợt. Ngoài ra, Theo dõi các hoạt động như lượng calo đã đốt cháy, số phút hoạt động và hiển thị số liệu thống kê của bạn để giúp bạn luôn sẵn sàng. Hãy đeo đồng hồ trên giường vào ban đêm để tự động theo dõi giấc ngủ của bạn. Nó sẽ đo tổng thời gian ngủ, ngủ nhẹ, ngủ sâu và thức để phân tích các kiểu ngủ cho bạn.

Và với các khuyến nghị chi tiết sau đây cho chỉ số sức khỏe HRV. Nâng cao thể lực bằng cách cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi, tập thể dục điều độ, chế độ ăn uống khoa học, ngủ đủ giấc.

Chức năng

Các chức năng bổ sung bao gồm thông báo cuộc gọi và SMS, báo thức, hẹn giờ, chống lạc cũng như cảnh báo ít vận động. Nó cũng hỗ trợ điều khiển từ xa camera, lịch, theo dõi giấc ngủ. nó cũng được cài đặt sẵn các mặt đồng hồ và với thông báo tin nhắn và ứng dụng xã hội, bạn có tùy chọn đọc tin nhắn ngay trên đồng hồ thông minh.

Đánh giá đồng hồ thông minh Zeblaze NEO 2

Bạn cũng có thể thích Đồng hồ thông minh ngân sách COLMI P8 Dưới $ 30 Đánh giá đầy đủ – Tất cả những gì bạn cần biết.

Pin của Zeblaze NEO 2

Đồng hồ thông minh Zeblaze NEO 2 có pin lithium polymer 180 mAh với thời lượng pin 5-7 ngày chỉ sau một lần sạc. Thời gian sạc qua một đế cắm từ tính sẽ là khoảng 2 giờ.

Đánh giá đồng hồ thông minh Zeblaze NEO 2

Giá và Tính sẵn có của Zeblaze NEO 2

Zeblaze NEO 2 hiện có sẵn trên Banggood với giá 42,99 đô la và Gearbest với giá 67,99 đô la và cửa hàng Aliexpress chỉ với 38,49 đô la . Đây là một mức giá rất tốt cho một chiếc đồng hồ thể thao mới với mức giá thấp, thì mẫu Zeblaze NEO 2 sẽ là một lựa chọn tốt. Vì vậy, đừng bỏ lỡ ưu đãi lớn này. Và để xem giá của nó hoặc mua nó, bạn có thể truy cập ưu đãi bằng cách nhấp vào biểu tượng cửa hàng.

Đánh giá đồng hồ thông minh Zeblaze NEO 2

Phụ kiện đi kèm

 • Đồng hồ thông minh Zeblaze NEO 2
 • Cáp sạc
 • Hộp
 • Hướng dẫn sử dụng
Đánh giá đồng hồ thông minh Zeblaze NEO 2

Đặc điểm kỹ thuật của Zeblaze NEO 2

Tổng quan

Thương hiệu: Zeblaze

Số model: NEO 2

Nền tảng: Realtek 8762C

Màn hình: Bảng điều khiển cảm ứng điện dung 2.5D

Phiên bản Bluetooth: Bluetooth 5.0

Kích thước màn hình: 1.3 inch

Loại: Màn hình cảm ứng màu IPS

Độ phân giải: 240 * 240 pixel

Chống nước / Chống nước: Có

IP xếp hạng: IP67

Pin

Dung lượng pin: 180 mAh

Thời gian chờ: Khoảng 7 ngày

Thời gian sử dụng: Khoảng 5 ngày

Thời gian sạc: Khoảng 2 giờ

Loại sạc: Sạc từ tính

Quay số và dây đeo

Chất liệu dây đeo : Da thật

Chất liệu: Hợp kim

Hình dạng của mặt số: Hình tròn

Kích thước mặt số: 48,5 x 13,8mm

Kích thước dây đeo : Chiều dài: 120 mm (chiều dài), 75 mm (ngắn), chiều rộng dây đai: 24 mm

Đặc trưng

Tên ứng dụng: F Fit

Hệ điều hành tương thích: Android, IOS

Phiên bản hệ điều hành: Android 4.4 hoặc iOS 9.0 trở lên

Ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Malaysia,
tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha.

Kích thước và trọng lượng

trọng lượng sản phẩm: khoảng 82g

Kích thước sản phẩm: khoảng 48,5 * 48,5 * 13,8 mm

Các tính năng đặc biệt

Không thấm nước

 IP67 chống nước

 Máy đo nhịp tim

 Hỗ trợ, Thuật toán nhịp tim GREENCELL

 Chỉ số sức khỏe HRV

 Hỗ trợ

 Máy đo huyết áp

 Hỗ trợ

 Theo dõi giấc ngủ

 Hỗ trợ

 Theo dõi nhiều môn thể thao

 Hỗ trợ

 Mục tiêu số bước hàng ngày

 Hỗ trợ

 Các bước và lượng calo

 Hỗ trợ

 Tốc độ & Khoảng cách thời gian thực

 Hỗ trợ

 Nhắc nhở di chuyển

 Hỗ trợ

 Tốc độ & Khoảng cách thời gian thực

 Hỗ trợ

 Máy ảnh từ xa

 Hỗ trợ

 Điều chỉnh độ sáng

 Hỗ trợ

 Nhiều mặt đồng hồ 

 Hỗ trợ

 Điện thoại di động

 Hỗ trợ

 Đồng hồ báo thức

 Hỗ trợ

 Màn hình sáng tự động

 Hỗ trợ

 Lời nhắc cuộc gọi hoặc tin nhắn

 Hỗ trợ

 Từ chối cuộc gọi

 Hỗ trợ

 Hiển thị ID cuộc gọi

 Hỗ trợ

 Loại cảnh báo

 Rung động

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

One Smartwatch
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart