Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

Đánh giá tai nghe không dây Edifier NeoBuds Pro – Tai nghe Hi-Res ANC đầu tiên với giá 100 đô la

Deal Score0
Deal Score0

Hôm nay, trong bài đánh giá của chúng tôi về Edifier NeoBuds Pro , tai nghe Earbuds đầu tiên có ANC Hi-Res, chúng đi kèm với giao diện mới và thông số kỹ thuật lớn bao gồm trình điều khiển kép, nhiều chế độ khử tiếng ồn chủ động và điều này làm cho chúng có tính năng ghi âm và âm thanh tầm cỡ phòng thu. Gần như hoàn hảo, với pin mạnh mẽ và chứng nhận IP54 về khả năng chống nước và dành cho game thủ, độ trễ rất thấp. Tất cả điều này với giá 100 đô la , mang lại cho tôi cảm giác tốt về khả năng của nó, vì vậy chúng ta hãy đi sâu vào nó.

edifier-neobuds-pro-earbuds-review

 Các tính năng của Edifier NeoBuds Pro

 • Âm thanh độ phân giải cao với độ trễ thấp
 • Trình điều khiển phần ứng cân bằng Knowles + Trình điều khiển động
 • Công nghệ ANC giảm tiếng ồn lên đến 42dB.
 • 3 loại bỏ tiếng ồn micrô
 • 24 giờ thời gian chơi
 • Chống bụi và nước được xếp hạng IP54
edifier-neobuds-pro-earbuds-review

Chất lượng thiết kế và xây dựng

Hộp sạc

Nhìn chung, Edifier áp dụng một thiết kế hiện đại và thanh lịch, khác biệt với bất kỳ tai nghe nào khác. Đối với hộp sạc, nó có thiết kế hình bầu dục hơi lạ mắt với vẻ ngoài tối màu được làm bằng nhựa đen mờ với logo thương hiệu Edifier in trên đỉnh hộp sạc, nhỏ và nhẹ, với kích thước chiều rộng 65,5mm , chiều sâu 48,2mm , 25,6 chiều cao mm và trọng lượng không vượt quá 35 gram.

edifier-neobuds-pro-earbuds-review

Có một rãnh dài ở chính giữa mặt trước để mở ốp lưng, được bao bọc bởi nam châm tích hợp giúp đóng mở dễ dàng cùng dải đèn LED màu đỏ năng động dọc mặt trước nhấp nháy khi sạc hoặc khi mở hộp. Bên trong hộp sạc, có một chỗ cho tai nghe với tính năng tự động bắt đầu sạc.

edifier-neobuds-pro-earbuds-review

Điều quan trọng nhất là cổng sạc Type-C ở mặt sau nó thực sự thiết thực, tôi ghét nó khi họ đặt nó ở phía dưới như QCY T11 và các loại khác, đặc biệt là trên các trường hợp sạc không dây và có một nút vật lý để đặt lại ghép nối ở giữa trường hợp.

Tai nghe NeoBuds Pro

Bây giờ chúng tôi chuyển sang tai nghe nhét tai không dây thanh lịch Edifier NeoBuds Pro với thiết kế nhỏ nhắn với màu xám bạc và đen làm thân chính với trọng lượng nặng hơn các đối thủ cạnh tranh khoảng 5,3g, tuy nhiên, nó rất thoải mái trên tai với độ ổn định trong suốt chuyển động nhờ các khuyên tai bằng silicon mềm với lỗ giảm áp bên trong tai nghe, có thể cân bằng áp suất không khí bên trong và bên ngoài và thông gió.

edifier-neobuds-pro-earbuds-review

Ngoài ra, logo “L” và “R” được in ở dưới cùng của báng tai nghe để phân biệt tai trái và tai phải. Gần đó có tiếp điểm sạc từ tính và lỗ đón micrô giúp thu âm thanh tốt và rõ ràng trong cuộc gọi với sự ủng hộ của lỗ giảm tiếng ồn bên ngoài tai nghe, lỗ này phối hợp với micrô để phân biệt chính xác giữa tiếng người và tiếng ồn.

Bảng điều khiển cảm ứng

Để điều khiển NeoBuds Pro, có một bảng điều khiển cảm ứng độ chính xác cao ở phía trên của tai nghe có thể điều khiển chính xác với độ nhạy cảm ứng rất nhạy. Việc điều khiển chỉ bằng cách nhấp đúp và nhấp ba lần và bạn có thể chọn điều khiển âm lượng thông qua ứng dụng cho phép bạn thiết lập các điều khiển.

 • Chấp nhận / kết thúc cuộc gọi: nhấp đúp chuột
 • Chuyển chế độ giảm tiếng ồn: nhấp đúp chuột
 • Chuyển đổi chế độ hiệu ứng âm thanh: nhấp ba lần
 • Chấp nhận / kết thúc cuộc gọi: nhấp đúp chuột
 • Tạm dừng / Phát: nhấp đúp
 • Bản nhạc tiếp theo: nhấp ba lần
edifier-neobuds-pro-earbuds-review

Chức năng phát hiện trong tai:

 • Điều khiển nhạc: Nhạc sẽ được phát / tạm dừng khi một tai nghe được lắp vào hoặc tháo ra.
 • Kiểm soát giảm tiếng ồn: Ở chế độ giảm tiếng ồn, sẽ được bật khi lắp cả hai tai nghe vào và sẽ bị tắt khi tháo một tai nghe ra.
 • Bạn cũng có thể đặt hoặc đóng chức năng phát hiện trong tai thông qua ỨNG DỤNG KẾT NỐI EDIFIER.

Edifier NeoBuds Pro chống thấm nước

Những chiếc NeoBuds Pro này có khả năng chống thấm nước IP54, vì vậy chúng được bảo vệ khỏi mưa và mồ hôi nhưng không được ngập hoàn toàn trong nước để tránh hư hỏng, đồng hành cùng bạn trong thời gian dài và cho bạn thoải mái sử dụng hiệu quả trong bất kỳ hoạt động thể thao nào , môi trường hoặc khác.

edifier-neobuds-pro-earbuds-review

Cách ghép nối Edifier NeoBuds Pro với điện thoại thông minh

Edifier NeoBuds Pro cung cấp khả năng tương thích mạnh mẽ với cả thiết bị IOS và Android và sử dụng chip BES 2300 YP (Qualcomm tốt nhất) với công nghệ Bluetooth 5.0 để truyền tải ổn định và mạnh mẽ, độ trễ thấp hơn và kết nối mượt mà hơn cho chất lượng âm thanh cao và ủng hộ SBC, AVRCP , Giao thức A2DP và HFP. Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức âm nhạc dài tới 10m ngay cả khi có các bức tường mỏng giữa bạn và thiết bị của mình.

Tuy nhiên, ghép nối trong NeoBuds Pro cũng giống như bất kỳ tai nghe không dây nào, tất cả những gì bạn phải làm là:

 • Đặt tai nghe vào trong hộp và nhấn và giữ nút trên vỏ trong khoảng 3 giây để bắt đầu ghép nối Bluetooth.
 • Đặt điện thoại di động để tìm kiếm và kết nối với “EDIFIER TWS NB2 Pro”.
 • Ghép nối Bluetooth: đèn trắng và xanh lục nhấp nháy nhanh chóng.
 • Sau khi ghép nối thành công, đèn xanh sẽ nhấp nháy từ từ.
edifier-neobuds-pro-earbuds-review

Kết nối tai nghe bên trái và bên phải / xóa bản ghi ghép nối:
Đặt tai nghe vào hộp và nhấp đúp vào nút trên hộp (đèn trắng nhấp nháy nhanh) để xóa bản ghi ghép nối và nhập ghép nối TWS của tai nghe bên trái và bên phải. Khi thành công, tai nghe sẽ tự động chuyển sang trạng thái ghép nối Bluetooth và đèn màu trắng và xanh lục sẽ nhấp nháy nhanh chóng.

Ghi chú:

 • Công tắc chế độ giảm tiếng ồn: chế độ giảm tiếng ồn (hiệu quả khi sử dụng cả hai tai nghe), chế độ âm thanh xung quanh và chế độ bình thường.
 • Chuyển đổi chế độ hiệu ứng âm thanh: chế độ tiêu chuẩn, chế độ âm thanh không gian và chế độ trò chơi.

Ứng dụng kết nối Edifier cho NeoBuds Pro

Edifier NeoBuds Pro có thể được sử dụng thông qua Ứng dụng. Tải xuống Ứng dụng Edifier Connect có sẵn cho iOS và Android để kiểm soát nhiều hơn.

Ứng dụng là nơi bạn có thể kiểm soát tất cả các tính năng của NeoBuds, bao gồm các chế độ âm thanh khác nhau (Stanard, Âm thanh xung quanh, ANC cao / thấp) và có thể chuyển đổi qua các chế độ ANC, EQ, điều chỉnh độ nhạy của vòi, đặt mức chất lượng LHDC (400, 560 và 900 kb / giây), và xem hộp và chồi còn lại bao nhiêu pin. Bạn cũng có thể điều khiển chức năng của cả hai lần nhấn và nhấn ba lần trên mỗi miếng đệm tai nghe.

Chất lượng âm thanh Edifier NeoBuds Pro

NeoBuds Pro là tai nghe âm thanh nổi không dây thực sự được chứng nhận Hi-Res đầu tiên được trang bị trình điều khiển động 10mm truyền thống và trình điều khiển tần số cao Knowles ủng hộ codec nâng cao bao gồm LHDC và AAC, để nhận các luồng âm thanh 24 bit, 96kHz qua Bluetooth, được coi là Âm thanh độ phân giải cao đã được một số thương hiệu ở Châu Á (chẳng hạn như Huawei) áp dụng.

Nói về âm thanh, NeoBuds Pro xử lý các chi tiết rất tốt và các rung động do trống hoặc dây đàn piano mang lại. Và nó có thể tạo ra nhiều tần số thấp với âm trầm mạnh mẽ, sâu lắng, nó hoàn hảo và không che khuất bất kỳ chi tiết nào qua âm trung và âm cao giống như loa trầm thanh được tìm thấy trên một số loa cao cấp và có một đặc tính âm thanh rõ ràng vượt trội hơn nhiều so với âm thanh phổ thông nhạc pop như Nó là với rock cổ điển. Nếu bạn là người yêu thích thể loại hip-hop, rap, trống và bass, hoặc những bản crossover tương tự giữa các thể loại âm nhạc, bạn sẽ hài lòng.

Nhìn chung, thông qua sự kết hợp giữa DSP chủ động băng tần kép và trình điều khiển cân bằng Knowles, Edifier NeoBuds Pro quản lý để đạt được chất lượng âm thanh cao với mức giá cao của nó.

Công nghệ giảm tiếng ồn

Một trong những điểm mạnh của Edifier NeoBuds Pro là công nghệ khử tiếng ồn được đảm nhiệm bởi ba micrô trên mỗi tai nghe. Ở đây, hai micrô cải thiện chất lượng cuộc gọi trong khi chỉ một phần ba được dành riêng để giảm tiếng ồn của gió trong các cuộc gọi ngoài trời với việc sử dụng thuật toán xử lý tín hiệu kỹ thuật số dựa trên DSP bên trong để giảm tiếng ồn xung quanh lên đến 42 dB khi thực hiện cuộc gọi để đạt được âm thanh rõ ràng hoặc để nghe. vào âm nhạc của bạn mà không bị phân tâm.
Vì vậy, âm thanh ở đây là hài lòng vì nó không quá ngột ngạt và không phát ra tiếng rít, nhưng không có nghĩa là không có tạp âm nào cả.

edifier-neobuds-pro-earbuds-review

NeoBuds Pro ủng hộ hai chế độ giảm tiếng ồn ANC “Khử tiếng ồn thấp” và “Chế độ môi trường xung quanh”, tính năng khử tiếng ồn thấp có thể được sử dụng để giảm tiếng ồn một cách thoải mái trong môi trường hàng ngày hoặc sử dụng Chế độ môi trường để giảm tiếng ồn sâu trong máy bay hoặc trong môi trường mà bạn không muốn bị quấy rầy.

Độ trễ cực thấp

Edifier NeoBuds Pro được trang bị chế độ độ trễ thấp, Sau khi phát lại, độ trễ giảm xuống 80ms cho phép bạn giảm độ trễ khi phát sóng hoặc chơi các trò chơi trực tuyến như trò chơi FPS để phản hồi nhanh hơn các cuộc trò chuyện của bạn.

Thời gian sạc và pin Edifier NeoBuds Pro

Về pin, hộp sạc của tai nghe Edifier NeoBuds Pro được trang bị pin Li-Polymer 500mAh tích hợp, có thể sạc đầy tai nghe 5 lần trong 24 giờ chơi với điều kiện tắt cài đặt ANC của bạn (15 giờ với ANC, 18 giờ tắt), nó cũng ủng hộ sạc nhanh, nhưng không có sạc không dây. Ngăn sạc 500mAh có thể sạc cả 2 tai chỉ trong khoảng 10 phút và sử dụng được trong 1 giờ.

 • Sạc tai nghe: Đặt tai nghe vào hộp và đóng hộp lại để sạc.
 • Sạc hộp sạc: Kết nối cáp sạc đi kèm với hộp để sạc.
 • Chỉ báo sáng ổn định = sạc
 • Chỉ báo tắt = sạc đầy

Chỉ báo mức pin trên hộp sạc : Mở / đóng hộp để hiển thị mức pin của hộp;

 • chỉ báo nhấp nháy ba lần: mức pin đầy
 • nếu chỉ báo nhấp nháy hai lần: mức pin trung bình
 • nếu chỉ báo nhấp nháy một lần: mức pin yếu

Chỉ báo mức pin (bên cạnh cổng sạc)

Phần kết luận

Nếu bạn đang băn khoăn không biết Edifier NeoBuds Pro có đáng mua không? Đúng vậy, nó còn hơn cả tuyệt vời và cung cấp chất lượng âm thanh vượt trội, thiết kế hiện đại đẹp mắt, khả năng khử tiếng ồn chủ động tuyệt vời, ứng dụng được thiết kế tốt và ủng hộ âm thanh độ phân giải cao chỉ có ở tai nghe cao cấp.
Bạn cũng có thời lượng pin dài, thiết kế chống thấm nước và chống bụi cũng như một trong những micrô tốt nhất với công nghệ ANC tiên tiến. Bạn sẽ nhận được tai nghe giá cả phải chăng với công nghệ mới nhất mà bạn sẽ không tìm thấy trong tai nghe của Apple, Samsung hoặc Bose. Chỉ riêng sự thoải mái, hiệu suất ANC và chất lượng âm thanh là đủ để khiến tôi đề xuất những chồi này, vì vậy không có lý do gì NeoBuds không thể là bản nâng cấp âm thanh tiếp theo của bạn.

edifier-neobuds-pro-earbuds-review

Giá Edifier NeoBuds Pro bao nhiêu? Mua ở đâu?

Các  Edifier NeoBuds Pro Tai nghe hiện đang có sẵn trên  Banggood  và AliExpress cửa hàng  cho một mức giá rất tốt Vì vậy, đừng bỏ lỡ rất nhiều này. Và để xem giá của nó hoặc mua nó, bạn có thể truy cập ưu đãi bằng cách nhấp vào biểu tượng cửa hàng. 

edifier-neobuds-pro-earbuds-review

Quy cách đóng gói

 • Tai nghe Edifier NeoBuds Pro
 • Hộp trình bày kỷ niệm 25 năm
 • Hộp tính phí
 • Cáp sạc USB Type-C
 • 7 x Đầu cặp silicone!
 • Hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành kỷ niệm 25 năm
 • Túi đựng nylon Edifier màu xám
edifier-neobuds-pro-earbuds-review

Thông số kỹ thuật của Edifier NeoBuds Pro

 • Thương hiệu: Edifier
 • Mô hình: NeoBuds Pro
 • Trình điều khiển: Trình điều khiển động 10mm, cuộn sắt di chuyển Knowles RAN-34200 BA
 • Bộ chip: BES2300YP
 • Trở kháng: 24 Ohm
 • Mic: 6, ENC
 • ANC: Có, lên đến 42dB
 • Điều khiển âm lượng: Có, được bật qua ứng dụng
 • Bộ giải mã: AAC, SBC, LHDC (lên đến 900kbps), LDAC (sẽ được thêm vào thông qua bản cập nhật chương trình cơ sở Q1 2022)
 • Trọng lượng Earbud: 5,3g
 • Kích thước Earbud: Chiều cao 34mm, chiều dài thân 30mm.
 • Tổng trọng lượng vỏ & chồi: 44,68g
 • Kích thước vỏ: 65,5mm (rộng) x 48,2mm (sâu) x 25,6mm (cao)
 • Dung lượng sạc trường hợp: 500mAh
 • Thời gian sạc đầy: 120 phút
 • Sạc nhanh: Có
 • Sạc không dây: Không
 • Đầu vào: 5V 1A
 • Thời gian chơi cho một lần sử dụng: Lên đến 6,5 giờ (Tắt ANC), 5,5 giờ (Bật ANC)
 • Thời gian chơi với Hộp sạc: Tối đa 30 giờ khi tắt ANC, 24 giờ khi bật ANC
 • Ủng hộ ứng dụng: Có, IOS và Android – Edifier Connect
 • Phạm vi Bluetooth: quảng cáo 10m
 • Bluetooth v5.0
 • Giao thức: BLE / HSP / HFP / A2DP / AVRCP
 • Chống nước: IP54

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

One Smartwatch
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart