Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

Đánh giá tai nghe không dây Redmi AirDots 3 Pro sản phẩm mới nhất của ​​Xiaomi

Deal Score+1
Deal Score+1

Nhiều tai nghe giá rẻ từ các thương hiệu khác nhau lướt qua để đánh giá, và lần đầu tiên tôi thử một chiếc của Xiaomi , Redmi AirDots 3 Pro là sản phẩm mới nhất có lượng người hâm mộ lớn, phiên bản này có thiết kế hoàn toàn mới khác với phiên bản trước phiên bản, phần cứng và tính năng tốt hơn. Nó được trang bị Cuộn màng chống rung tổng hợp 9mm, Khử tiếng ồn chủ động 35dB, Bluetooth V5.2, thời gian chơi 28 giờ, Sạc nhanh, Kháng IPX4, v.v. , tất cả những điều này chỉ với $ 55 , mang lại cho tôi cảm giác tốt về khả năng của chúng, Vì vậy, chúng ta hãy xem xét tai nghe AirDots 3 Pro và xem liệu chúng có tốt hay chỉ được bán trên thị trường.

redmi-airdots-3-pro-earbuds-review

 Tính năng của tai nghe AirDots 3 Pro

 • Kết nối đa thiết bị & BT5.2
 • Cuộn màng rung hỗn hợp 9mm
 • 3 micrô & loại bỏ tiếng ồn chủ động 35dB
 • Chế độ trong suốt kép
 • Trò chơi 69ms Độ trễ thấp
 • 28 giờ pin kéo dài
 • Sạc nhanh & Ủng hộ sạc không dây Qi
 • Kháng IPX4
redmi-airdots-3-pro-earbuds-review

Chất lượng thiết kế và xây dựng

Hộp sạc

Nhìn chung, Redmi sử dụng một thiết kế đơn giản và thanh lịch. Về phần vỏ sạc, nó có thiết kế cập nhật theo hình bầu dục chữ nhật, bo tròn ở các góc, rất gọn, nhỏ và nhẹ chỉ 55g, được làm bằng nhựa đen mờ hoặc trắng với logo thương hiệu Redmi được in nổi có màu xám ở mặt sau của hộp sạc.

redmi-airdots-3-pro-earbuds-review

Ngoài ra còn có một rãnh dài ở giữa mặt trước để mở vỏ, được bao quanh bởi một nam châm tích hợp để dễ dàng đóng mở bằng một tay. Sau khi mở ra, sẽ có một chỗ cho tai nghe với tính năng bắt đầu sạc tự động. Dưới phần tai thỏ, có một đèn LED màu xanh lam cho biết tình trạng pin của vỏ và ngay bên dưới chỉ báo là nút ghép nối.

redmi-airdots-3-pro-earbuds-review

Thật không may, phần dưới của hộp sạc có hình tròn nên bạn sẽ không thể đặt nó đứng. Nó cũng có cổng sạc USB Type-C và đáng ngạc nhiên là nó ủng hộ sạc không dây trong tầm giá này.

Tai nghe AirDots 3 Pro

Bây giờ chúng ta chuyển sang Tai nghe không dây AirDots 3 Pro thời trang với thiết kế nhỏ gọn “dạng hạt đậu” với lớp hoàn thiện mờ và quan trọng nhất là thân máy nhẹ chỉ khoảng 4,9g để thoải mái trên tai khi di chuyển với sự trợ giúp của dây đeo tai bằng cao su mềm làm bằng silicone với các lỗ tròn giảm áp bên trong tai nghe, có thể cân bằng áp suất không khí bên trong và bên ngoài và thông gió.

Ngoài ra, chữ “L” và “R” được in ở dưới cùng của báng tai nghe để phân biệt tai trái và tai phải. Bên cạnh tiếp điểm sạc từ tính có lỗ đón micro giúp thu âm thanh tốt và rõ ràng trong cuộc gọi với sự ủng hộ của lỗ giảm tiếng ồn bên ngoài tai nghe phối hợp với micro giúp phân biệt chính xác giữa tiếng người và tiếng ồn. . Mặt trên của tai nghe có màu sắc tương phản với phần thân để tạo vẻ thẩm mỹ và chứa cảm biến điều khiển cảm ứng.

Bảng điều khiển cảm ứng

Để điều khiển Redmi AirDots 3 Pro, có một bảng điều khiển cảm ứng độ chính xác cao trên đỉnh tai nghe có thể điều khiển chính xác với độ nhạy cảm ứng rất nhạy. Việc kiểm soát bao gồm trả lời / từ chối cuộc gọi, phát / tạm dừng nhạc, đánh thức trợ lý giọng nói, kích hoạt loại bỏ tiếng ồn hoặc bạn có thể chỉ định một thao tác tùy chỉnh thông qua ứng dụng XiaoAI.

 • Chạm hai lần – Tạm dừng hoặc phát nhạc / Trả lời hoặc ngắt cuộc gọi
 • Chạm ba lần – Bài hát tiếp theo / Tăng và giảm âm lượng
 • Chạm lâu – Gọi cho Siri hoặc trợ lý Google / Kích hoạt tính năng khử tiếng ồn chủ động
 • Nhấn và giữ ở một trong hai bên của tai nghe sẽ chuyển đổi giữa chế độ Giảm tiếng ồn và chế độ trong suốt
redmi-airdots-3-pro-earbuds-review

Redmi AirDots 3 Pro chống nước

Những chiếc AirDots 3 Pro này có khả năng chống thấm nước IPX4, vì vậy chúng được bảo vệ khỏi mưa và mồ hôi nhưng không được ngập hoàn toàn trong nước để tránh hư hỏng, luôn bên bạn trong thời gian dài và cho phép bạn sử dụng hiệu quả tai nghe trong bất kỳ môi trường thể thao hoặc cách khác.

Cách ghép nối AirDots 3 Pro với điện thoại thông minh

Redmi AirDots 3 Pro có khả năng tương thích mạnh mẽ với cả thiết bị IOS và Android, đồng thời áp dụng công nghệ Bluetooth 5.2 để truyền tải ổn định và mạnh mẽ, độ trễ thấp hơn và kết nối mượt mà hơn cho chất lượng âm thanh cao. Và bạn có thể thưởng thức âm nhạc dài tới 10 mét ngay cả khi có những bức tường mỏng giữa bạn và thiết bị của bạn. Và tính năng quan trọng nhất là khả năng kết nối với hai thiết bị đồng thời, nhưng nó không được chỉ định nếu nó sẽ chỉ hoạt động với điện thoại di động của công ty (rất có thể là điều này) hay với tất cả các dấu hiệu.

redmi-airdots-3-pro-earbuds-review

Tuy nhiên, ghép nối trong AirDots 3 Pro cũng giống như bất kỳ tai nghe không dây nào, tất cả những gì bạn phải làm là mở hộp sạc và chúng sẽ tự động bật và chuyển sang trạng thái ghép nối và một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện trên điện thoại của bạn.

Ngay sau đó, mở giao diện Bluetooth của điện thoại thông minh, tên thiết bị “AirDots 3 Pro” sẽ tự động được nhận dạng, nhấn vào đó là quá trình ghép nối đã hoàn tất thành công. Việc ghép nối được thực hiện theo cách thủ công một lần, sau đó sẽ tự động và nhanh chóng với điều kiện Bluetooth được bật, chỉ cần tháo nó ra khỏi hộp và sử dụng. Bạn cũng có thể quyết định sử dụng tai nghe bên trái hoặc bên phải trong khi sạc pin cho chiếc còn lại trong trường hợp.

redmi-airdots-3-pro-earbuds-review

Cửa sổ bật lên

Để hiển thị cho bạn cửa sổ bật lên thú vị như AirPods, bạn chỉ cần mở nắp hộp sạc. Đưa thiết bị đến gần thiết bị của bạn. Mở và ngay lập tức bạn sẽ thấy một hình ảnh động trên màn hình điện thoại của mình, Bây giờ chỉ cần nhấp vào kết nối để bắt đầu! Mặc dù bạn không phải lặp lại quá trình này mỗi lần.

Ứng dụng Xiaoai (Mi AI) cho AirDots 3 Pro

Điều tốt là có một ứng dụng cho AirDots 3 Pro, có nghĩa là những tai nghe Bluetooth này ủng hộ cá nhân hóa. Ứng dụng ở đây chỉ có sẵn cho Android và nó hoạt động trơn tru với giao diện đơn giản, qua đó bạn có thể thiết lập lại chức năng điều khiển nút cảm ứng, kích hoạt chế độ khử tiếng ồn, tìm tai nghe, nâng cấp firmware, khôi phục cài đặt gốc và nhiều chức năng khác.

Thật không may, ứng dụng này chỉ có bằng tiếng Trung và chúng tôi không hiểu tại sao ít nhất là Xiaomi không dịch sang tiếng Anh. Tuy nhiên, khi bạn đã quen với các cài đặt, bạn sẽ tìm hiểu nó và bạn sẽ ổn thôi.

Chất lượng âm thanh Redmi AirDots 3 Pro

Redmi AirDots 3 Pro là một trong những tai nghe không dây giá rẻ tốt nhất trên thị trường hiện tại. Nó có hiệu ứng âm thanh nổi tuyệt vời, với âm lượng lớn, âm trầm hoàn hảo và âm sắc rõ ràng, để mang lại hiệu suất toàn dải hoàn hảo với sân khấu âm thanh tốt hơn, nhờ trình điều khiển với bộ động 9mm và loa trầm cao. Nó cũng mang lại âm trầm mạnh mẽ, chính xác hơn để cung cấp nhiều chi tiết hơn và vượt trội trong các thể loại nhẹ nhàng như acoustic và cổ điển.
Đối với các cuộc gọi, không có gì phải phàn nàn, bạn có thể nghe với độ rõ nét hơn các loại tai nghe khác.

redmi-airdots-3-pro-earbuds-review

Công nghệ khử tiếng ồn

Một trong những điểm mạnh của Redmi AirDots 3 Pro là công nghệ giảm tiếng ồn, ở đây là khẩu độ giảm tiếng ồn ở trên cùng chịu trách nhiệm thu tiếng ồn môi trường trong khi sử dụng chế độ Loại bỏ tiếng ồn (ANC) sử dụng một thuật toán để xử lý và giảm thiểu tín hiệu kỹ thuật số bên trong. tiếng ồn xung quanh đến 35 dB khi Thực hiện cuộc gọi để đạt được giọng nói rõ ràng.

Cơ chế micrô kép cũng cho phép bốn chế độ ANC để giảm tiếng ồn: vừa phải, cân bằng, sâu và thích ứng

Như vậy âm thanh ở đây là đạt yêu cầu vì nó không quá nghẹt và không phát ra tiếng rít, nhưng không có nghĩa là không có tạp âm nào cả. Nhìn chung, nó hoạt động đủ tốt cho các tai nghe có kích thước và mức giá như vậy.

Ngoài ra còn có một tính năng thú vị được gọi là Chế độ trò chuyện thích ứng. Khi tai nghe phát hiện thấy bạn đang nói chuyện, chúng sẽ chuyển sang chế độ khử tiếng ồn và khi bạn không nói chuyện, chúng sẽ chuyển sang chế độ khử tiếng ồn. Thật thú vị, Redmi đã đóng gói hai tính năng này vào tai nghe giá rẻ.

redmi-airdots-3-pro-earbuds-review

Độ trễ trong tai nghe

Redmi AirDots 3 Pro có công nghệ độ trễ cực thấp chỉ 69ms, vì vậy âm thanh vượt trội so với video hoặc trò chơi.

Bạn có thể xem video hoặc chơi trò chơi trực tuyến trên cả iPhone và Android mà không có độ trễ âm thanh đáng kể, ngay cả trong ứng dụng YouTube hoặc Netflix luôn là một thách thức trên iPhone. Tuy nhiên, nó đã làm tốt.
Thật không may, có một độ trễ âm thanh nhẹ khoảng 0,5 giây khi chơi game, điều này gần như bình thường và bạn có thể tìm thấy nó trên hầu hết các tai nghe không dây trong tầm giá này.

Đánh giá Redmi AirDots 3 Pro - Tai nghe ngân sách mới nhất từ ​​Xiaomi

Kết nối kép

Một trong những tính năng chính của Redmi AirDots 3 Pro là tai nghe ủng hộ kết nối đồng thời kép cho phép bạn kết nối tai nghe với hai thiết bị cùng lúc như điện thoại và máy tính hoặc hai điện thoại.

Chế độ trong suốt

Đối với hai chế độ truyền trong suốt của AirDots 3 Pro, đầu tiên là chế độ trong suốt, nơi bạn sẽ có thể nghe thấy tiếng ồn xung quanh khi nghe nhạc.

Âm thanh thứ hai loại bỏ tiếng ồn xung quanh khi có âm vực cao và độ trễ âm thanh đầy đủ chỉ 133ms.

Thời gian sạc và pin của Redmi AirDots 3 Pro

Về pin, hộp sạc AirDots 3 Pro được trang bị viên pin Li-Polymer 470mAh tích hợp. Khi bạn đặt tai nghe vào hộp sạc, tai nghe sẽ tự động chuyển sang trạng thái sạc. Bản thân hộp lưu trữ có thể được sạc trong 2 giờ, sau đó tai nghe có thể được sạc lại 4-5 lần với dung lượng pin 35mAh, có thể sử dụng trong 4-5 giờ với tính năng khử tiếng ồn và sạc 0-100% mất 1 giờ. 2 giờ Vỏ được sạc lại qua USB Type-C ở dưới cùng của hộp.

Mặc dù nó ủng hộ sạc không dây không phổ biến trong các tầm giá này nhưng nó cũng ủng hộ sạc nhanh và theo Xiaomi, với 10 phút sạc, bạn có thể nghe nhạc lên đến 3 giờ.

Đánh giá Redmi AirDots 3 Pro - Tai nghe ngân sách mới nhất từ ​​Xiaomi

Phần kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một cặp tai nghe không dây mà nhìn tuyệt vời và có giá hợp lý hoặc thậm chí bạn là người dùng điện thoại Xiaomi, thì AirDots 3 Pro là một lựa chọn tuyệt vời, và một sự đầu tư tốt trong mức giá này loại , không chỉ là thiết kế tốt hoặc khả năng tương thích tuyệt vời với điện thoại của công ty, chất lượng Âm thanh là một trong những yếu tố chính để chọn tai nghe này từ hiệu ứng âm thanh nổi tuyệt vời và âm sắc cụ thể tốt. Ngoài công nghệ chống ồn, kết nối kép, chế độ trong suốt, thậm chí pin còn tốt và dùng được lâu.

Giá AirDots 3 Pro bao nhiêu? Mua ở đâu?

Các  AirDots 3 Pro  Earbuds hiện đang có sẵn trên  cửa hàng AliExpress  cho một mức giá rất tốt Vì vậy, đừng bỏ lỡ rất nhiều này. Và để xem giá của nó hoặc mua nó, bạn có thể truy cập ưu đãi bằng cách nhấp vào biểu tượng cửa hàng.

redmi-airdots-3-pro-earbuds-review

Gói bao gồm

 • Cặp Redmi AirDots 3 Pro
 • Hộp sạc
 • 6 Nút tai S, M, L, (M được cài đặt sẵn)
 • Cáp sạc
 • Thủ công
redmi-airdots-3-pro-earbuds-review

Thông số kỹ thuật của tai nghe Redmi AirDots 3 Pro

Thương hiệu

Xiaomi

Model

Redmi Buds 3 Pro

Ngày phát hành

20 tháng 7 năm 2021

Kết nối

Âm thanh nổi không dây đích thực (TWS)

Mic cờ rô

Kích thước trình điều khiển

9mm

Chống nước

IPX4

Trở kháng

32Ohms

Giảm tiếng ồn

35dB

Phiên bản Bluetooth

v5.2

Phạm vi Bluetooth

10m

Thời gian sạc tai nghe

1H

Thời gian sạc hộp

2,5 giờ

Thời lượng pin chỉ dành cho tai nghe

6H

Tổng thời lượng pin với trường hợp

28 giờ

Dung lượng pin của tai nghe

35 mah

Dung lượng pin trường hợp

470 mah

Cổng sạc

USB loại C

Trọng lượng có vỏ

55g

Trọng lượng

4,90g

Kích thước tai nghe

25,4 * 20,3 * 21,3mm

Kích thước hộp sạc

65 * 48 * 26mm

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

One Smartwatch
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart